Home Ebook Ebook Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF (Tiếng Việt + Tiếng Anh)

Ebook Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF (Tiếng Việt + Tiếng Anh)

Ebook Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF (Tiếng Việt + Tiếng Anh)
Ebook Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF (Tiếng Việt + Tiếng Anh)

Bạn đang muốn khởi nghiệp hay tái khởi nghiệp thì cuốn sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF rất đáng để bạn tham khảo. Vậy nội dung của sách có gì hay và cung cấp cho người học những bài học đắt giá nào trong khởi nghiệp? Hãy cùng JES tìm hiểu kỹ hơn về sách thông qua bài viết “Download sách Ebook Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF (Tiếng Việt + Tiếng Anh) – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn

Cuốn sách Khởi nghiệp Tinh gọn (The Lean Startup) trình bày nội dung một mô hình khởi nghiệp vang danh toàn cầu, giúp thay đổi toàn bộ cách thức xây dựng hoạt động công ty và tung ra các sản phẩm mới trên thị trường. “Khởi nghiệp” – hai tiếng đơn giản đó nhưng lại có sức hút vô cùng mạnh mẽ với bất kỳ ai, không chỉ đối với những người đang ấp ủ dự án kinh doanh, mà ngay cả những ông chủ đang muốn tìm kiếm sản phẩm hay một ý tưởng mới để “tái khởi nghiệp”, nói đơn giản là tái tạo lại mô hình kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, từ ý tưởng đến thành công là điều không dễ!

Nhiều dự án khởi nghiệp thất bại không phải là ý tưởng không tốt, chiến lược kém hiệu quả hay tầm nhìn sai, mà cốt lõi của vấn đề là ở chỗ chúng ta không có được một phương pháp và mô hình để khởi nghiệp thành công. Vì khởi nghiệp không giống như thành lập và điều hành một công ty theo một dạng truyền thống, nên nó cần một mô hình hoạt động và phương pháp quản trị riêng.

Trong quản trị kinh doanh, việc khởi động một doanh nghiệp mới hay tái tạo một mô hình kinh doanh cũ luôn đi kèm theo những bài học đắt giá mà nếu không trả giá thì khó có thể học được, thậm chí là phải trả giá đắt, rất đắt thì mới có cơ hội học được. Tuy nhiên, cũng có những bài học bạn không cần phải trả giá vẫn có thể học được. Vậy tại sao không học để không phải trả giá? Những bài học đắt giá đó nằm trong cuốn sách đặc biệt mang tên Khởi nghiệp Tinh gọn PDF này.

Cuốn sách Khởi nghiệp Tinh gọn Ebook không chỉ mang đến cho người đọc những kiến thức nền tảng về phương pháp đã được áp dụng bởi nhiều tên tuổi lẫy lừng trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo; mà còn trang bị những phương pháp hữu hiệu giúp tăng khả năng thành công, đồng thời cũng giảm thiểu nguy cơ rủi ro tối đa trên hành trình khởi nghiệp hoặc phát triển sản phẩm mới, cũng như tái tạo doanh nghiệp của các doanh nhân.

Đặc biệt, cách tư duy và phương pháp trong cuốn sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn Ebook PDF này không chỉ áp dụng cho những tập đoàn toàn cầu, mà còn rất phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ, hoặc siêu nhỏ. Dù ở quy mô nào hay đang ở vị trí nào trên hành trình kinh doanh, đã đến lúc chúng ta phải tư duy một cách TINH GỌN!

Review về nội dung sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn
Review về nội dung sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn (bản tiếng Việt)

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1fatOS4n9OiPYcSXLwws6VjiUEISN2G_x

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF, mong rằng với những gì mà sách chia sẻ sẽ mang đến cho bạn những bài học về khởi nghiệp hữu ích.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn là ai?

Cuốn sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn là tác phầm nổi tiếng của tác giả Eric Ries.

Nội dung sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn mang đến cho người đọc những gì?

uốn sách Khởi nghiệp Tinh gọn (The Lean Startup) trình bày nội dung một mô hình khởi nghiệp vang danh toàn cầu, giúp thay đổi toàn bộ cách thức xây dựng hoạt động công ty và tung ra các sản phẩm mới trên thị trường.

File download sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...