Home Ebook Ebook Hiệu Ứng Chim Mồi tập 1, tập 2 PDF

Ebook Hiệu Ứng Chim Mồi tập 1, tập 2 PDF

Ebook Hiệu Ứng Chim Mồi tập 1, tập 2 PDF
Ebook Hiệu Ứng Chim Mồi tập 1, tập 2 PDF

Cuốn sách Hiệu Ứng Chim Mồi PDF có lẽ đã là cái tên quá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là những người học khối ngành kinh tế? Vậy hiệu ứng chim mồi là gì? Sức hấp dẫn của hiệu ứng chim mồi ra sao đối với khách hàng? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Hiệu Ứng Chim Mồi tập 1, tập 2 PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Hiệu Ứng Chim Mồi

Hiệu Ứng Chim Mồi là bộ sách chia sẻ về các ứng dụng được suy ra từ lý thuyết tâm lý học vững chắc mà nhóm tác giả đã được học và nghiên cứu trong các chương trình bậc sau đại học.

Cuốn sách Hiệu Ứng Chim Mồi PDF được cấu trúc thành các phần nhỏ với lý thuyết và ứng dụng đan xen. Mỗi hiện tượng hay kỹ thuật bán hàng đều được tác giả giải thích bằng lý thuyết, và mỗi lý thuyết đều kèm theo ứng dụng minh họa, nhằm giúp các bạn độc giả có thêm kiến thức vững chắc và linh hoạt. Quyển sách không giúp bạn trở thành giáo sư, mà nhằm kích thích sự hứng thú của bạn đối với tâm lý học, một ngành khoa học có rất nhiều ứng dụng vào kinh doanh.

Thông thường, khi bạn mua hàng ở một số trang thương mại điện tử, ta thường rất khó phát hiện ô điền mã khuyến mãi trong suốt quá trình mua hàng.

Theo các nhà tâm lý học, con người luôn có xu hướng so sánh bản thân mình với những người khác, trong trường hợp này là so sánh cái giá mình phải trả với các khách hàng khác.

Khi thấy ô điền vào mã giảm giá, khách hàng sẽ nhận ra hiện đang có chính sách giảm giá và hoặc là mình không biết, hoặc là mình không nằm trong nhóm khách hàng được giảm giá.

Nếu phát hiện ra rằng mình không được giảm giá (hoặc tệ hơn là mới có chương trình giảm giá vừa xong), họ hẳn sẽ chẳng vui! Mà dù chuyện gì có thể xảy ra, thì ta cũng đã khiến họ từ bỏ ý định đặt hàng!

Quyển sách Hiệu Ứng Chim Mồi Ebook PDF có nội dung chính dễ hiểu, hấp dẫn còn phần kiến thức hàn lâm được đưa vào phần phụ lục nhằm phục vụ các bạn khi có nhu cầu tìm hiểu.

Review về nội dung sách Hiệu Ứng Chim Mồi
Review về nội dung sách Hiệu Ứng Chim Mồi

https://drive.google.com/drive/folders/1JgPKzMaNt-M4Zm2qVgXKjp7abLy3FfXX

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách Hiệu Ứng Chim Mồi PDF. Mong rằng cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều kiến thức và bài học hữu ích.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Hiệu Ứng Chim Mồi là ai?

Cuốn sách Hiệu Ứng Chim Mồi được suy ra từ lý thuyết tâm lý học vững chắc của nhóm tác giả Hạo Nhiên - Quốc Khánh.

Nội dung sách Hiệu Ứng Chim Mồi mang đến cho người đọc những gì?

Cuốn sách được cấu trúc thành các phần nhỏ với lý thuyết và ứng dụng đan xen. Mỗi hiện tượng hay kỹ thuật bán hàng đều được tác giả giải thích bằng lý thuyết, và mỗi lý thuyết đều kèm theo ứng dụng minh họa, nhằm giúp các bạn độc giả có thêm kiến thức vững chắc và linh hoạt.

File download sách Hiệu Ứng Chim Mồi có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Hiệu Ứng Chim Mồi Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...