Home Ebook Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim Ebook [PDF]

Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim Ebook [PDF]

Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim Ebook [PDF]
Giới thiệu sách Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất, cũng là quyển sách bán chạy số 1 tạp chí New York Times sau khi phát hành. Chủ nhân biên soạn quyển sách này là tác giả John Gray, một tiến sĩ, bác sĩ tâm lý, chuyên gia giao tiếp các mối quan hệ lừng danh ở các trường học quốc tế. Ông còn sở hữu thêm 12 tác phẩm nổi tiếng khác và đều là những quyển sách bán chạy nhất cho đến thời điểm hiện tại.

1. Giới thiệu sách đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim PDF được biên soạn như một lời cám ơn mà tác giả dành cho người đầu ấp tay gối với mình. Khi cô đã dành tình yêu to lớn và sự hy sinh cao cả nhất để truyền thêm động lực cho ông trở thành người thành công như hiện tại. Bên cạnh một người đàn ông thành công không thể thiếu bóng dáng của một người phụ nữ thông minh, thấu hiểu và chia sẽ.

Câu chuyện trong sách đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim PDF bắt đầu vào một tuần sau khi vợ ông hạ sinh ra một thiên thần nhỏ. Sự việc có thể gọi là trọng đại nhất thay đổi cả cuộc hôn nhân và suy nghĩ của một người đàn ông trong khái niệm về tình yêu. Đồng thời cũng tôn vinh lên được hạnh động thông minh trong những thời khắc quan trong của người phụ nữ đã tạo nên kì tích. Cùng theo dõi câu chuyện tình yêu cao đẹp của đôi vợ chồng hạnh phúc này và học cách yêu thương, thấu hiểu người bên cạnh nhiều hơn mỗi ngày nhé.

Review sách Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim
Review sách Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Jkot3FvJvjLNFF_K5MvdB2LEywrNLm27

Vừa rồi là những thông tin về quyển sách đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim PDF đã giúp cho rất nhiều người nhận ra điều quan trọng nhất để có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Chúc bạn sẽ là người may mắn tiếp theo có được một câu truyện tình thật đẹp, cuộc sống hôn nhân viên mãn và bên cạnh một người phù hợp đi đến cuối chặn đường.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim là gì ?

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim được biên soạn như một lời cám ơn mà tác giả dành cho người đầu ấp tay gối với mình. Giúp cho rất nhiều người nhận ra điều quan trọng nhất để có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tác giả quyển sách Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim là ai ?

Chủ nhân biên soạn quyển sách này là tác giả John Gray, một tiến sĩ, bác sĩ tâm lý, chuyên gia giao tiếp các mối quan hệ lừng danh ở các trường học quốc tế.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn