Home Ebook Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai [PDF]

Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai [PDF]

Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai [PDF]
Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai [PDF]

Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai PDF được xem là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nữ văn sĩ người Úc Colleen McCullough, được xuất bản vào năm 1977. Để giúp người đọc hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai Ebook ngay sau khi xuất bản đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và được xếp ngang hàng với nhiều tác phẩm văn học kinh điển khác như Cuốn Theo Chiều Gió. Nhưng ít ai biết rằng, thời điểm tác phẩm này ra đời, viết văn chỉ là nghề tay trái của tác giả Colleen McCollough, nhân viên y tế mới là nghề chính của bà.

Colleen McCullough không phải là một nhà văn chuyên nghiệp, trước đó dường như không ai biết đến bà. Khi cuốn tiểu thuyết Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai PDF mang đến niềm vinh quang thì cái tên Colleen McCullough mới càng được nhiều người biết đến. Bà sinh ở bang New South Wales (thuộc Australia) trong gia đình một công nhân xây dựng. Thuở nhỏ, Colleen nung nấu với ước mơ trở thành bác sĩ nhưng vì nhà không có điều kiện cho bà theo học. Bà đã thử làm một số nghề như làm báo, thư viện, công tác thư viện, dạy dỗ để tìm kiếm cơ hội để có thể trở lại nghề y.

Năm 1974, bà cho ra mắt cuốn tiểu thuyết đầu tay nhưng không có tiếng tăm gì. “Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai” được ấp ủ trong suốt 4 năm, rồi đầu mùa hè năm 1975, bà bắt tay vào viết một mạch trong 10 tháng. Trong khoảng thời gian đấy, bà vẫn túi bụi công việc ở bệnh viện, bà tranh thủ viết tác phẩm vào ban đêm và ngày chủ nhật.

Review về nội dung sách Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai
Review về nội dung sách Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

Vui sướng vì những thành công mà tác phẩm mang đến, nhưng Colleen không thích nổi danh mà chỉ muốn tìm một nơi vắng vẻ, yên tĩnh để tập trung sáng tác. Hòn đảo Norfork (Australia) với bờ biển tĩnh mịch, hoang dại và cảnh vật thiên nhiên đẹp tuyệt vời đã lọt vào tầm ngắm của bà. Chính tại nơi này, bà đã gặp được Ric – người cùng bà gắn bó suốt cuộc đời.

Bên cạnh công việc sáng tác, sưu tầm tác phẩm điêu khắc, đồ dùng làm bếp, pha lê và giày là niềm yêu thích của bà. Hiện tại, nhà của Colleen có đến hơn 500 đôi giày Italia! Không chỉ nổi nhờ vào cuốn sách Tiếng chim hót trong bụi mận gai PDF, các tác phẩm “Cuộc chạy trốn của Morgan”, “Người đến từ thành Rome” của bà cũng rất gần gũi với công chúng yêu sách.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1_h3gAlirpc1wDg1TdolLJRH9LwNyDiZ4

Sách Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai PDF một trong những tác phẩm có tiếng vang lớn nhất của Colleen Mccullough. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai là ai?

Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai được xem là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nữ văn sĩ người Úc Colleen McCullough, được xuất bản vào năm 1977.

Nội dung sách Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai kể về câu chuyện gì?

Xuyên suốt tiểu thuyết là câu chuyện tình giữa Meggie và vị cha xứ Ralph. Meggie muốn quên đi tình cảm của mình bằng cách kết hôn cùng với Luke O'Neill - một công nhân trong trang trại, nhưng chẳng lâu sau cô và cha Ralph lại đoàn tụ, và cuộc tình của họ đã gây ra nhiều bi kịch.

File download sách Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...