Home Ebook Mindset – Tâm Lý Học Thành Công [PDF]

Mindset – Tâm Lý Học Thành Công [PDF]

Mindset – Tâm Lý Học Thành Công [PDF]
Mindset - Tâm Lý Học Thành Công [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Mindset – Tâm Lý Học Thành Công PDF của nhà tâm lý học nổi tiếng Carol S. Dweck. Vậy sách mang đến cho người học những thông điệp và bài học giá trị nào? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Mindset – Tâm Lý Học Thành Công [PDF] miễn phí” dưới đây.

Review về nội dung sách Mindset – Tâm Lý Học Thành Công

Nhà tâm lý học nổi tiếng Carol S. Dweck trải qua sau nhiều thập niên nghiên cứu về thành công đã khám phá ra một ý tưởng thực sự mang tính đột phá về sức mạnh tư duy của chúng ta.

Cuốn sách Mindset – Tâm Lý Học Thành Công PDF sẽ cho bạn thấy không chỉ khả năng và tài trí mới mang đến cho chúng ta thành công, mà phần lớn do cách tiếp cận mục tiêu đi theo hướng tư duy nào nữa. Việc tán dương trí thông minh cũng như khả năng của con bạn không hề nuôi dưỡng lòng tự trọng và dẫn đến thành tựu, mà thậm chí còn phương hại đến các thành công sau này. Với tư duy đứng đắn, chúng ta có thể tạo cho con cái động lực và giúp chúng phát triển trong trường học, cũng như đạt được những mục tiêu của bản thân trong cuộc sống và trong sự nghiệp. Dweck đã giúp tất cả các giáo viên, bậc cha mẹ, CEO và vận động viên nhận thấy một ý tưởng đơn giản về não bộ có thể tạo ra tình yêu học tập cũng như sự kiên trì – đây chính là cơ sở cho những thành tựu vĩ đại ở mọi lĩnh vực.

Khi tôi còn là một nghiên cứu sinh trẻ tuổi, một điều đã xảy ra và làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Khi đó, tôi bị ám ảnh với vấn đề phải hiểu cho bằng được cách mà một người đối mặt với thất bại. Và tôi quyết định sẽ nghiên cứu điều này bằng cách quan sát những học sinh đối phó với những câu hỏi khó như thế nào. Tôi bèn đưa một vài đứa trẻ vào một lớp học, cho chúng thư giãn thoải mái, sau đó cho chúng một tập các câu đố để chúng giải. Những câu đầu tiên có vẻ tương đối dễ, nhưng càng về sau càng khó hơn. Trong lúc bọn trẻ nhăn nhó, cắn bút, vò đầu bứt tóc suy nghĩ, tôi quan sát và ghi lại cách chúng xử lý các câu đố. Sau đó, tôi tiến hành phân tích xem chúng đang nghĩ và cảm thấy gì. Mặc dù tôi đã dự liệu trước rằng mỗi đứa trẻ sẽ đối phó với khó khăn theo nhiều cách khác nhau, nhưng điều tôi quan sát được lại làm tôi vô cùng bất ngờ.

Review về nội dung sách Tâm Lý Học Thành Công
Review về nội dung sách Tâm Lý Học Thành Công

Khi gặp phải những câu hỏi khó, một cậu bé 10 tuổi vò đầu bứt tai, xoa hai tay lại với nhau, liếm môi và kêu lên “Con cực thích mấy câu khó khó kiểu này!”. Một cậu bé khác, cũng đang chật vật với dạng câu hỏi khó đó, nhìn tôi cười hài lòng và nói: “Mấy câu này khó thật, nhưng đúng với con mong đợi”.

Điều gì đã xảy ra với cả hai cậu bé này? Trước đó tôi luôn nghĩ rằng hoặc là bạn sẽ tránh không gặp thất bại, hoặc là bạn sẽ thất bại. Tôi chưa từng nghĩ có người sẽ thích thất bại. Chẳng lẽ mấy đứa trẻ này đến từ một hành tinh khác hay sao?

Mỗi người trong chúng ta đều có một tấm gương soi sáng nào đó để noi theo, một người quan trọng sẽ chỉ cho bạn đường đi nước bước vào những phút giây quan trọng. Những đứa trẻ này chính là tấm gương của bản thân tôi. Rõ ràng là chúng biết điều mà tôi không hề biết, và tôi quyết phải tìm ra điều đó là gì – để hiểu lối tư duy nào có thể biến thất bại chuyển thành cơ hội. Đó là những gì có trong sách Mindset – Tâm Lý Học Thành Công PDF mang đến cho bạn đọc.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1s9_VnmBov8nPI7KsCgiMJK8dtUCf9dO9

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Tâm Lý Học Thành Công PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Mindset - Tâm Lý Học Thành Công là ai?

Cuốn sách Mindset - Tâm Lý Học Thành Công là một trong những tác phẩm hay và có giá trị của nhà tâm lý học nổi tiếng Carol S. Dweck.

Nội dung sách Tâm Lý Học Thành Công mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách sẽ cho bạn thấy không chỉ khả năng và tài trí mới mang đến cho chúng ta thành công, mà phần lớn do cách tiếp cận mục tiêu đi theo hướng tư duy nào nữa. Hãy đón đọc nội dung trong sách để hiểu hơn về sách nhé.

File download sách Tâm Lý Học Thành Công có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Mindset - Tâm Lý Học Thành Công PDF - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...