Home Ebook Ngồi Khóc Trên Cây – Nguyễn Nhật Ánh [PDF]

Ngồi Khóc Trên Cây – Nguyễn Nhật Ánh [PDF]

Ngồi Khóc Trên Cây – Nguyễn Nhật Ánh [PDF]
Ngồi Khóc Trên Cây - Nguyễn Nhật Ánh [PDF]

Tác phẩm Ngồi khóc trên cây PDF đây là một tiểu thuyết dành cho thanh niên và thanh thiếu niên được nhà văn Nguyễn Nhật Ánh biên soạn, xuất bản lần đầu tại Việt Nam vào năm 2013 bởi Nhà xuất bản Trẻ. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Ngồi Khóc Trên Cây – Nguyễn Nhật Ánh PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Ngồi Khóc Trên Cây

Nước mắt rơi đâu chỉ dành cho sự cơ độc hay nỗi buồn… khi người ta thấy vui vẻ còn có thể khóc nữa mà. Với Nguyễn Nhật Ánh nước mắt thực sự không đơn thuần, không hề đơn giản, chỉ là nước mắt mà là thứ gì đó đẹp đẽ, thiêng liêng và đầy thơ mộng khi mà Nguyễn Nhật Ánh kể về câu chuyện tình trong sáng, ngây thơ và hồn nhiên giữa cô bé Rùa và anh chàng Đông trong ấn phẩm ngắn Ngồi khóc trên cây PDF.

Tình yêu thật đẹp, thật hồn nhiên và trong sáng biết bao như đóa hoa vừa chớm nở.

Rùa là cô bé rất thơ mộng, hiền nhiên, trong sáng và tinh khiết nhưng ẩn chứa sâu bên trong là một khí chất mạnh mẽ. Thuở còn thơ bé hoàn cảnh vô cùng cơ cực đã khoát lên cho em sự cứng rắn, với khuôn mặt khả ái, thêm vào đó là mái tóc vàng óng do cháy nắng. Trong khi đó Đông là sinh viên học xa nhà về lại thăm quê, là đứa duy nhất chơi với con rùa, luôn lắng nghe, tâm sự và đồng tình với nó.

Tâm hồn chúng đồng điệu với nhau như những đóa hoa dại mới chớm nở đã vội hòa quyện hương thơm phảng phất bay xa đầu mùa. Nụ hôn đầu vụng dại trong khu vườn đã diễn ra một cách bỡ ngỡ, đầy nhẹ nhàng mà cũng thật đáng yêu. Cái ngượng đến chín mặt của Đông khi cả hai bờ môi kề môi được tác giả miêu tả một cách tỉ mỉ, chân thực đã báo hiệu cho một tình yêu hồn nhiên, trong sáng đang nảy nở. Và đó là những gì có trong cuốn sách Ngồi Khóc Trên Cây PDF của tác giả Nguyễn Nhật Ánh.

Review về nội dung sách Ngồi Khóc Trên Cây
Review về nội dung sách Ngồi Khóc Trên Cây

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1zz4DmJvttQ0XWAa84QFTYXMRZneVqZWi

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Ngồi Khóc Trên Cây PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc ở các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Ngồi Khóc Trên Cây là ai?

Cuốn sách Ngồi Khóc Trên Cây là một trong những tác phẩm hay và có giá trị của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Dung lượng download sách Ngồi Khóc Trên Cây nặng bao nhiêu?

Ebook Ngồi Khóc Trên Cây PDF có dung lượng download nặng khoảng 3MB.

File download sách Ngồi Khóc Trên Cây có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Ngồi Khóc Trên Cây PDF - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...