Home Ebook Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau [PDF]

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau [PDF]

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau [PDF]
Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau PDF, đây là một trong những tác phẩm bán chạy nhất trên thế giới của tác giả Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Vậy nội dung sách có gì hay và nổi bật mà được nhiều người đón đọc đến như vậy? Và bài review dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời về điều đó.

Review về nội dung sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Đây là cuốn sách thứ ba của tác giả Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Trước đó ông đã viết 2 cuốn sách: cuốn đầu tiên là Ám ảnh từ kiếp trước, nội dung sách mô tả câu chuyện có thật về một bệnh nhân trẻ tuổi cùng với các liệu pháp thôi miên về kiếp trước đã làm thay đổi cả cuộc đời của tác giả lẫn cô ấy. Cuốn sách đã bán chạy với hơn 2 triệu bản in trên toàn thế giới và được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ. Cuốn sách thứ hai tên là Through Time into Healing (Đi qua thời gian để chữa lành), mô tả những gì mà tác giả đã học được về tiềm năng chữa bệnh áp dụng từ liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Trong cuốn Kiếp nào ta tìm thấy nhau Ebook đều là những câu chuyện người thật việc thật. Nhưng câu chuyện vô cùng hấp dẫn nhất lại nằm trong cuốn sách thứ ba.

Cuốn sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau nói về các linh hồn tri kỷ, những người có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương vô bờ, luôn gặp lại nhau hết lần này cho đến lần khác, qua hết kiếp này đến kiếp khác. Chúng ta sẽ tìm thấy và nhận ra tri kỷ của mình ra làm sao, rồi đưa ra những quyết định làm cuộc sống của chính mình thay đổi ra sao là những khoảnh khắc quan trọng cũng như xúc động nhất trong cuộc đời của mỗi người.

Review về nội dung sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau
Review về nội dung sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Định mệnh sẽ dẫn lối cho những linh hồn tri kỷ được hội ngộ. Chúng ta sẽ gặp họ. Nhưng quyết định làm gì lại là quyền tự do lựa chọn của mỗi người. Một cơ hội bị bỏ lỡ hay một lựa chọn sai lầm có thể dẫn đến nỗi cô đơn cũng như thống khổ tột cùng. Và một lựa chọn đúng đắn, một cơ hội được nắm bắt có thể mang đến cho bạn niềm hạnh phúc sâu sắc. Sự thật có phải là như vậy, đó vẫn là một dấu chấm hỏi để bạn tự tìm câu trả lời, sau khi đọc xong cuốn sách đầy hay ho này.

Những gì tác giả viết trong sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau PDF được ghi lại từ hồ sơ bệnh án, trí nhớ và băng thu âm. Chỉ có tên và một vài chi tiết nhỏ nhặt được thay đổi để giữ tính bảo mật. Đây là câu chuyện về hy vọng và vận mệnh. Đây là câu chuyện diễn ra âm thầm mỗi ngày.

https://drive.google.com/drive/folders/1EDPl6bCh710x6f1GzuR2szuwpiGF66Sr

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cuốn sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau của tác giả Brain L. Weiss. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và tìm được mình những điều hay, ý đẹp mà sách mang đến nhé! Và đừng quên tham khảo thêm nhiều đầu sách hay khác trên trang web của mình nhé, bởi vì những điều đó là mình đang dành cho bạn.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...