Home Ebook Sapiens: Lược Sử Loài Người [PDF]

Sapiens: Lược Sử Loài Người [PDF]

Sapiens: Lược Sử Loài Người [PDF]
Sapiens: Lược Sử Về Loài Người [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Sapiens Lược Sử Loài Người PDF, đây là một cuốn sách của Yuval Noah Harari được xuất bản lần đầu bằng tiếng Do Thái ở Israel năm 2011, và bằng tiếng Anh năm 2014. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nội dung cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu về bài viết “Download sách Sapiens Lược Sử Loài Người [PDF] miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Sapiens Lược Sử Loài Người

Sapiens Lược Sử Loài Người đưa người đọc vào một chuyến đi kinh ngạc qua toàn bộ lịch sử của loài người, từ những gốc rễ tiến hóa của nó đến thời đại của chủ nghĩa tư bản và kỹ thuật di truyền, để khám phá tại sao chúng ta đang trong những điều kiện sinh sống như hiện tại.

Sapiens tập trung vào các quá trình quan trọng đã định hình loài người cũng như thế giới quanh nó, điển hình như sự ra đời của sản xuất nông nghiệp, việc tạo ra tiền bạc, sự lan truyền của những tôn giáo, và hay sự nổi lên của những nhà nước quốc gia. Không giống như những quyển sách cùng tựa đề, Sapiens đã có một lối tiếp cận bắc cầu, liên ngành học qua những khoảng cách giữa sinh học, lịch sử, triết học và kinh tế theo một lối trước đây chưa từng có bao giờ. Hơn nữa, lấy cả quan điểm vi mô và vĩ mô, Sapiens không chỉ đề cập đến những gì đã xảy ra mà còn đi sâu vào việc những cá nhân trong lịch sử đó có cảm nhận về nó như thế nào?

Review về nội dung sách Sapiens Lược Sử Về Loài Người
Review về nội dung sách Sapiens Lược Sử Về Loài Người

Câu hỏi lớn và sâu sắc của Harari là: chúng ta đang thực sự muốn gì? Có cách nào để đạt được hạnh phúc cho loài người chúng ta, hoặc thậm chí liệu chúng ta có biết được nó là điều gì hay không? Trong cốt lõi của nó, cuốn sách Sapiens Lược Sử Loài Người PDF biện luận rằng chúng ta không biết gì về bản thân chúng ta, huống chi biết được những nhu cầu của các loài sinh vật khác. Chúng ta đã quá bị những tưởng tượng hư cấu của chúng ta lừa dối thường xuyên. Lịch sử cũng là một hư cấu, nhưng một hư cấu đã được kiềm chế bởi biện luận và thực tại: một hư cấu hữu ích – một hình thức của huyền thoại – khiến nó có thể mang đến sự giác ngộ của sự tự biết chính bản thân mình.

“Tôi khuyến khích tất cả chúng ta, dẫu có các tin tưởng tín ngưỡng nào, để đặt câu hỏi về các thuật kể cơ bản về thế giới chúng ta, để nối những phát triển ngày xưa với những quan tâm của ngày nay, và để không sợ hãi những vấn đề tranh luận” (Yuval Noah Harari).

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1oO8lHhb-LZ8bPE0jZEY7qbD3EPZTSdMB

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Sapiens Lược Sử Loài Người PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Sapiens Lược Sử Loài Người là ai?

Cuốn sách Sapiens Lược Sử Loài Người là một cuốn sách của Yuval Noah Harari được xuất bản lần đầu bằng tiếng Do Thái ở Israel năm 2011, và bằng tiếng Anh năm 2014.

Nội dung sách Sapiens Lược Sử Loài Người có gì nổi bật?

Cuốn sách nói bao quát về lịch sử tiến hóa của loài người từ thời cổ xưa trong thời kỳ đồ đá đến thế kỷ XXI, tập trung vào loài Homo sapiens.

File download sách Sapiens Lược Sử Loài Người có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Sapiens Lược Sử Loài Người PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...