Home Ebook Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền [PDF]

Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền [PDF]

Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền [PDF]
Người Nhạy Cảm - Món Quà Hay Lời Nguyền [PDF]

Người nhạy cảm món quà hay lời nguyền PDF là cuốn sách đầu tiên công nhận về giá trị của sự nhạy cảm và xem đó như một điều thiết yếu cho xã hội của tác giả Elaine N Aron. Để hiểu hơn về nội dung và những điều thú vị mà sách mang đến, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Người Nhạy Cảm Món Quà Hay Lời Nguyền

Dưới đây là một đoạn trích trong cuốn sách Người Nhạy Cảm Món Quà Hay Lời Nguyền PDF nhắc đến:

“NHẠY CẢM” KHÔNG PHẢI LÀ CÁI TỘI!

Bạn là người có đời sống nội tâm khá phức tạp?

Đôi khi bạn cảm thấy dường như không ai hiểu được bản thân mình?

Bạn cũng là kiểu người thường hay để ý đến cái nhìn của người khác?

Luôn cố gắng làm thật tốt mọi thứ, nhưng cũng vì vậy mà khiến bản thân không hề vui?

Vậy rất có thể bạn thuộc kiểu người CỰC KỲ NHẠY CẢM (Highly Sensitive Person), và có đến 15-20% dân số trên thế giới là người giống bạn cơ, nên đừng sợ, cũng đừng lo, bạn không phải KẺ KỲ LẠ DUY NHẤT.

Người nhạy cảm được sinh ra với những xúc cảm mãnh liệt và tinh tế hơn người khác: dễ khóc, dễ cười, dễ đồng cảm, dễ rung động với người khác, đôi khi thích thu mình, đôi khi lại muốn hòa nhập cùng mọi người, suy nghĩ về nhiều thứ, dễ cảm thấy lạc lõng, chỉ một kích thích nhỏ cũng khiến tinh thần bất ổn…

Bạn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng bắt gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống thường ngày, nhất là việc kiểm soát cảm xúc. Cũng bởi vậy mà đôi khi người cực kì nhạy cảm (HSP) như bạn lại trở thành những kẻ lập dị trong cái nhìn của mọi người, dễ bị người khác hiểu nhầm là kiểu người giả tạo, thái quá, và bị số đông xa lánh.

Review về nội dung sách Người Nhạy Cảm Món Quà Hay Lời Nguyền
Review về nội dung sách Người Nhạy Cảm Món Quà Hay Lời Nguyền

Người nhạy cảm món quà hay lời nguyền PDF là cuốn sách đầu tiên công nhận về sự nhạy cảm và xem đó như một điều cần thiết cho xã hội. Cuốn sách sẽ cho bạn thấy:

  • Bạn không phải là kẻ lập dị, càng không phải giả tạo. Bạn đơn giản chỉ là một người nhạy cảm
  • Thấu hiểu để đồng cảm với bản thân nhiều hơn
  • Bạn khác biệt nhưng bạn có giá trị riêng của mình

Cuốn sách Người nhạy cảm – món quà hay lời nguyền Ebook với tên gốc Highly Sensitive Person đã tiêu thụ hàng triệu bản trên khắp thế giới và có mặt tại hàng chục quốc gia, trở thành ấn phẩm INTERNATONAL BESTSELLER. Mang đến cho tác giả – tiến sĩ Elaine N Aron sự thành công vang dội với những giải thưởng, sự ghi nhận danh giá.

Một trong số ít các cuốn sách được nhiều người nổi tiếng trên thế giới đánh giá cao như tác giả Riane Eisler, John Gray, ca sĩ kiêm nhạc sĩ có tiếng đình đám Alanis Morissette… Ai cũng mang những giá trị khác biệt trong mình từ khi sinh ra và điều đó tạo nên một màu sắc cho thế giới này.

Vậy nhạy cảm là món quà hay một lời nguyền? Chắc bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình rồi.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1qmEOUi5HyXfirkS_nsRqiRt6qkb5A1Z9

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Người nhạy cảm món quà hay lời nguyền PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Người Nhạy Cảm - Món Quà Hay Lời Nguyền là ai?

Người nhạy cảm món quà hay lời nguyền là cuốn sách đầu tiên công nhận về giá trị của sự nhạy cảm và xem đó như một điều thiết yếu cho xã hội của tác giả Elaine N Aron.

Dung lượng download sách Người Nhạy Cảm - Món Quà Hay Lời Nguyền khoảng bao nhiêu?

Ebook Người Nhạy Cảm - Món Quà Hay Lời Nguyền PDF có dung lượng download nặng khoảng 10MB.

File download sách Người Nhạy Cảm - Món Quà Hay Lời Nguyền có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Người Nhạy Cảm Món Quà Hay Lời Nguyền PDF - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...