Home Ebook Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ [PDF]

Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ [PDF]

Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ [PDF]
Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ [PDF]

Cuốn sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ PDF của tác giả Tracy Hogg – Melinda Blau biên soạn nhằm giúp các bạn có thể xoa dịu nỗi sợ và chỉ cho bạn cách tự tạo sức mạnh như một ông bố bà mẹ thực thụ. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tham khảo trong bài viết “Download sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ [PDF] miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ

Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ Ebook giúp hàng ngàn cha mẹ giải quyết vấn đề. Với cuốn sách này, bạn có thể tận dụng sự hiểu biết, lời khuyên cũng như những thủ thuật làm cha mẹ từ bậc thầy vô cùng yêu trẻ Tracy Hogg. Bà đã nhắc cho chúng ta nhớ ra rằng: Vấn đề thực ra chỉ là một tình huống đòi hỏi một giải pháp sáng tạo. Hãy đặt ra những câu hỏi đúng và bạn sẽ có được những câu trả lời đúng.

Cuốn sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ PDF giúp các bậc cha mẹ nắm được sự phát triển của trẻ, hiểu được tại sao con trở nên biếng ăn và làm thế nào để con yêu thích ăn uống. Sách Đọc vị mọi vấn đề của trẻ giúp bạn giải quyết vấn đề ngủ ngắn, ngủ ngày và đảm bảo giấc ngủ đêm có chất lượng cho trẻ.

Cuốn sách giúp các bậc cha mẹ có thêm nhiều góc nhìn mới, góc nhìn của trẻ con, hiểu từng tiếng khóc, hiểu tính cách của từng em bé và hơn nhất, cuốn sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ dạy cho cha mẹ cách tổ chức cuộc sống gia đình một cách có khoa học và tràn đầy yêu thương.

Và dưới đây là một đoạn trích trong sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ:

“Trong cuốn sách này, tôi muốn giúp bạn, xoa dịu đi nỗi sợ của bạn và chỉ cho bạn cách tự tạo sức mạnh cho mình của một người làm cha mẹ. Tôi muốn dạy cho bạn những gì mà tôi đã học được từ công việc cả đời thì thầm với trẻ, đồng thời trả lời những câu hỏi mà bạn đặt ra cho tôi. Tôi muốn dạy bạn biết cách nghĩ giống như tôi. Tất nhiên, dù tôi có cố gắng liệt kê tất cả các vấn đề mà bạn có thể gặp phải thì mỗi một gia đình và mỗi một em bé lại có một chút khác biệt. Vì thế, khi các ông bố bà mẹ đến tìm tôi với một vấn đề cụ thể nào đó, để đánh giá xem chuyện gì đang xảy ra trong với đứa con sơ sinh hoặc đứa con chập chững mới biết đi của họ. Sau đó, tôi mới có thể nghĩ ra một kế hoạch hành động phù hợp và khoa học. Mục tiêu của tôi là giúp bạn hiểu được quá trình tư duy cũng như quá trình hình thành thói quen tự đặt câu hỏi. Như vậy, bạn sẽ không chỉ là người thì thầm với trẻ, mà còn trở thành người giải quyết vấn đề xuất sắc – một Quý bà hoặc một Quý ông vạn năng.”

Review về nội dung sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ
Review về nội dung sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ

Mục lục của cuốn sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ:

Lời giới thiệu

TỪ THÌ THẦM VỚI TRẺ TỚI GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Bí mật quan trọng nhất của tôi

MỘT: E.A.S.Y KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ DỄ DÀNG (NHƯNG LẠI CÓ TÁC DỤNG)

Buộc con quen với nếp sinh hoạt được sắp xếp

HAI: NGAY CẢ TRẺ SƠ SINH CŨNG CÓ CẢM XÚC

Phán đoán tâm trạng/ cảm xúc trong năm đầu

BA: CHẾ ĐỘ UỐNG SỮA CỦA CON BẠN

Các vấn đề ăn uống trong 6 tháng đầu

BỐN: THỨC ĂN KHÔNG CHỈ LÀ NUÔI DƯỠNG

Ăn dặm và ăn uống vui vẻ mãi về sau

NĂM: DẠY CON CÁCH NGỦ

Ba tháng đầu tiên và sáu biến thể rắc rối

SÁU: BẾ LÊN/ ĐẶT XUỐNG

Công cụ huấn luyện ngủ – bốn tháng tới một tuổi

BẢY: “CHÚNG TÔI VẪN CHƯA NGỦ ĐỦ”

Các vấn đề liên quan đến ngủ sau một tuổi

TÁM: THUẦN HÓA TRẺ CHẬP CHỮNG BIẾT ĐI

Dạy trẻ phát triển HỢP (F.I.T) cảm xúc

CHÍN: E.E.A.S.Y CÓ TÁC DỤNG

Trường hợp huấn luyện đi vệ sinh sớm

MƯỜI: NGAY KHI BẠN NGHĨ BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC… MỌI THỨ LẠI THAY ĐỔI!

Mười hai câu hỏi thiết yếu và mười hai nguyên tắc giải quyết vấn đề!

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1C-RKvFEz9TW51yH3j2Q61w-6-d-RW835

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra được những bài học đắt giá trong việc chăm sóc con cái.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ là ai?

Cuốn sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Tracy Hogg - Melinda Blau.

Cuốn sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách giúp các bậc cha mẹ có thêm nhiều góc nhìn mới, góc nhìn của trẻ con, hiểu từng tiếng khóc, hiểu tính cách của từng em bé và hơn nhất, cuốn sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ dạy cho cha mẹ cách tổ chức cuộc sống gia đình một cách có khoa học và tràn đầy yêu thương.

Dung lượng download sách Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ nặng bao nhiêu?

Ebook Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ PDF có dung lượng download nặng khoảng 29MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...