Home Ebook Sách Dạy con làm giàu tập 11 PDF (Bản đẹp)

Sách Dạy con làm giàu tập 11 PDF (Bản đẹp)

Sách Dạy con làm giàu tập 11 PDF (Bản đẹp)
Review sách Dạy con làm giàu tập 11

Dạy con làm giàu tập 11 PDF là một ngôi trường dạy học sinh làm giàu được thu nhỏ vào trong một quyển sách. Đến hiện tại ngôi trường nhỏ này đã đào tạo ra hàng nghìn học viên, họ đa phần đều đã thành công và có sự nghiệp riêng theo cách của bản thân dựa trên nền tảng được học trong sách và xã hội. Cùng biết thêm nhiều điều về ngôi trường thần kì này trong phần bài viết tiếp theo của Jes.edu nhé.

1. Giới thiệu Dạy con làm giàu tập 11 (bản đẹp)

Chắc hẳn những ai đã từng đọc qua các phần khác tuyển tập của bộ sách Dạy con làm giàu ở những phần trước đã khá quen thuộc với tác giả Robert Kiyosaki. Lần này ông cho đọc giả của mình thấy ngôi trường làm giàu kinh tế thực sự bên trong sách của mình, vì ông biết các trường học thực tế sẽ không dạy các em điều này.

Cách mà các em xài tiền thường dựa theo ba mẹ đời trước nên cũng có thể lý giải vì sao người giàu thì giàu hơn còn người nghèo thì nghèo hơn. Các bậc phụ huynh hầu như đều mong các con học thật giỏi, đạt số điểm thật cao để sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được một công ty tốt với mức lương hậu hĩnh. Quan điểm này không sai nhưng không phải hoàn toàn đúng, vì cho dù việc làm tốt thì các em vẫn phải làm nô lệ cho tiền.

Câu chuyện trong sách dạy con làm giàu tập 11 PDF sẽ giúp bạn thoát khỏi vòng xoay không lối thoát đó một cách ngoạn mục. Hãy hướng con bạn trở thành một người luôn cố gắng học hỏi thật nhiều từ những điều nhỏ nhặt bên trong, có tầm nhìn xa và nắm bắt mọi thứ thật tốt trở thành chủ của chính mình và chủ của nhiều người. Đây cũng là một trong những thông điệp mà lần này tác giả muốn gửi đến những đọc giả thân yêu của mình. Chi tiết câu chuyện như thế nào nằm bên trong link tải phía trên hãy đọc và cảm nhận nhé.

Giới thiệu Dạy con làm giàu tập 11 (bản đẹp)
Giới thiệu Dạy con làm giàu tập 11 (bản đẹp)

https://drive.google.com/drive/folders/1BlhG7pvrVnbDDsl00hmp1UhRLyUhEjWz

Vừa rồi là những thông tin sơ lượt về sách Dạy con làm giàu tập 11 PDF đã đủ thú vị và thỏa mãn bạn chưa. Nếu chưa hãy tải thử nội dung bên trong link trên để cùng trải nghiệm những câu chuyện được biên soạn tài tình bên trong nhé. Chúc bạn đọc sách thật vui và rút ra nhiều kinh nghiệm, kiến thức, hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp nhé. Đừng quên đánh giá 5 sao cho Jes.edu có thêm nhiều động lực cung cấp các quyển sách hay và giá trị nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng dạy con làm giàu tập 11 là ai ?

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng quyển sách này không riêng gì các em nhỏ, bởi những câu truyện ý nghĩa và nội dung kiến thức bên trong thực sự rất bổ ích

Nội dung của sách dạy con làm giàu tập 11 là gì ?

Các câu chuyện chứa đựng tính nhân văn và giáo dục, hướng con bạn trở thành một người luôn cố gắng học hỏi mọi thứ, có tầm nhìn xa và nắm bắt mọi thứ thật tốt trở thành chủ của chính mình và chủ của nhiều người

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn