Home Ebook Đặc Quyền Của Gái Hư [PDF]

Đặc Quyền Của Gái Hư [PDF]

Đặc Quyền Của Gái Hư [PDF]
Đặc Quyền Của Gái Hư [PDF]

Đặc quyền của gái hư PDF là một cuốn sách của tác giả Kara King. Với nội dung trong sách sẽ giúp bạn nhận ra đã đến lúc bạn không còn phải chọn lựa giữa tình yêu, sự tôn trọng hay một chiếc nhẫn. Chúng tôi tin rằng, một người con gái khôn ngoan cần có những kiến thức “khôn” của riêng mình, và cuốn sách này sẽ là điều mà bạn cần để có được những thứ đó cho bản thân. Hãy cùng khám phá để thấy những thứ hay ho đang ẩn chứa trong cuốn sách này nhé.

Review về nội dung sách Đặc Quyền Của Gái Hư

Cuốn sách Đặc Quyền Của Gái Hư sẽ giúp bạn nhận ra đã đến lúc bạn không cần phải lựa chọn giữa tình yêu, sự tôn trọng hay kết thúc bằng một chiếc nhẫn. Bởi vì bạn xứng đáng có được tất cả những điều đó!

Bằng những chia sẻ thẳng thắn, kết hợp với lối suy nghĩ cởi mở về những vấn đề nhạy cảm trong đời sống phái đẹp, tác giả Kira King sẽ giúp bạn đọc phá vỡ mọi rào cản mà trước giờ bạn vẫn e sợ.

Quan hệ tình dục trước hôn nhân có phải là xấu?

Làm tình với người mình yêu có bị coi là dễ dãi?

Là phụ nữ thì không nên chủ động trong chuyện “giường chiếu”?

Review về nội dung sách Đặc Quyền Của Gái Hư
Review về nội dung sách Đặc Quyền Của Gái Hư

Với cuốn sách Đặc Quyền Của Gái Hư Ebook bạn sẽ tìm được đáp án cho riêng mình về những câu hỏi còn bỏ ngỏ đó. Nhưng dù câu trả lời bạn đưa ra là gì đi chăng nữa thì khi khám phá hết 12 sức mạnh tiềm ẩn của phái đẹp (tương đương với khoảng 12 chương sách), bạn cũng sẽ hiểu ra rằng: Bạn có thể lấy đi mọi thứ bạn muốn từ đàn ông mà không còn cần phải lo sợ việc sẽ bị lừa, bị tổn thương, hay bị đá.

Bởi khi đã hiểu rõ nội lực cũng như giá trị của chính bản thân mình, bạn luôn có thể thay đổi và có được mọi thứ mà bạn khao khát.

Đôi khi bạn cũng cần tham lam, và thật nhẫn tâm để có thể nắm mọi thứ trong tay, xoay mọi thứ quanh mình. Thế giới này cần những người phụ nữ thông minh và hiện đại như vậy để bớt đi khổ đau, vơi đi nước mắt.

Và hãy đọc cuốn sách Đặc Quyền Của Gái Hư với một trái tim vững vàng, một cái đầu thật rộng mở và lạnh toát như băng. Sau cùng, bạn sẽ có được một lời cam kết, một chiếc nhẫn và cả một người đàn ông trong mơ của bạn.

Link download sách Đặc Quyền Của Gái Hư PDF miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/15A0Rjo9NMv0HBWdMA1u5Rc624uNkIhby

Mong rằng với cuốn sách Đặc Quyền Gái Hư PDF mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc rút ra cho những bài học đắt giá nhất cho bản thân mình. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đừng quên rằng gái hư cũng có những đặc quyền riêng của chính họ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Đặc Quyền Của Gái Hư là ai?

Cuốn sách Đặc Quyền Của Gái Hư là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Kara King.

Sách Đặc Quyền Của Gái Hư mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách Đặc Quyền Của Gái Hư PDF giúp bạn nhận ra đã đến lúc bạn không cần phải lựa chọn giữa tình yêu, sự tôn trọng hay kết thúc bằng một chiếc nhẫn. Bởi vì bạn xứng đáng có được tất cả những thứ đó!

File download sách Đặc Quyền Của Gái Hư có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Đặc Quyền Của Gái Hư PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...