Home Ebook Suy Tưởng – Marcus Aurelius Antoninus [PDF]

Suy Tưởng – Marcus Aurelius Antoninus [PDF]

Suy Tưởng – Marcus Aurelius Antoninus [PDF]
Giới thiệu sách Suy Tưởng

Tác phẩm Suy Tưởng PDF của tác giả Marcus Aurelius là khởi nguồn cho câu nói:” Đất nước hạnh phúc khi nào người cầm quyền trở thành triết gia và triết gia thành người cầm quyền”. Một đế quốc được cai trị dưới tay một vị vua bị ảnh hưởng bởi triết học của Hy Lạp và Plato. Câu chuyện về một vị vua tốt khi cai trị các đế quốc la mã suốt hai thập niên vẫn được người dân ủng hộ.

1. Giới thiệu quyển sách Suy Tưởng

Suy Tưởng bắt đầu từ những năm 121 công nguyên, cậu bé Marcus Aurelius Antoninus được sinh ra đời và hành trình trở thành một vị vua của cậu. Sau này để tôn thờ và thể hiện sự kính trọng với ông, người dẫn đã tạc bức tượng đồng ông đang cưỡi ngựa được chạm khắc tinh xảo. Mở ra cho đọc giả một cái nhìn rõ hơn về triết học thời xưa hay như thế nào mà có thể tồn tại lâu như vậy.

Hình ảnh đầu tiên trong tác phẩm Suy Tưởng PDF là một gia đình danh giá và quyền lực thời bấy giờ chào đón thành viên mới. Ông nội ông là một nhà cầm quyền đứng đầu về chấp chính quan nhiệm kỳ cấp 2, chức vụ cao nhất về triết học. Ông nội cũng là người nuôi dạy thay cha ông, vì cha ông do không may mắn đã qua đời trước đó. Trong suy tưởng của chính mình Marcus kể về tính cách của cha mình bằng cách nhớ được hoặc nghe người khác kể lại. Mời bạn xem tiếp hành trình trở thành một người thống trị một đất nước hạnh phúc như thế nào, trong đường dẫn dữ liệu ở đoạn kết.

Review sách Suy Tưởng
Review sách Suy Tưởng

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1wCyhKUq8iqze2z0xgl6bgOG-LgnTAsA4

Vừa rồi là những thông tin sơ lượt về quyển sách Suy Tưởng PDF vô cùng ý nghĩa và thú vị. Chúc bạn thông qua nội dung tác phẩm sẽ có được nhiều bài học hay và cái nhìn mới về triết học thời xưa. Nếu thấy hay đừng quên đánh giá và để lại bình luận dưới đây để Jes.edu biết nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả tác phẩm Suy Tưởng là ai ?

Tác giả Marcus Aurelius là người đã dành thời gian và công sức biên soạn ra quyển tác phẩm nổi tiếng Suy Tưởng . Một vị vua bị ảnh hưởng bởi triết học của Hy Lạp và Plato nhưng vẫn mang đến niềm vui cho người dân của mình.

Nội dung của quyển sách Suy Tưởng là gì ?

Mở ra cho đọc giả một cái nhìn rõ hơn về triết học thời xưa hay như thế nào mà có thể tồn tại lâu như vậy. Hình ảnh đầu tiên trong tác phẩm Suy Tưởng là một gia đình danh giá và quyền lực thời bấy giờ chào đón thành viên mới.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn