Home Ebook Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng [PDF]

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng [PDF]

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng [PDF]
Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng [PDF]

Nếu bạn là một phụ nữ thông minh và hiện đại thì đừng nên bỏ qua cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng PDF của tác giả Lois P.Frankel. Để hiểu hơn về nội dung cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

Là một chuyên viên đào tạo chuyên nghiệp, danh tiếng và sự thành công của tôi phụ thuộc vào thành công của khách hàng – những người có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp sau khi đã hợp tác với tôi. Trong buổi tư vấn đầu tiên với một vị khách hàng mới, cô đã nói với tôi: “Tôi muốn khóa học này mang ý nghĩa hơn là một kỉ niệm vui vẻ. Tôi muốn được thăng chức.” Cá nhân tôi đã hợp tác với hàng nghìn phụ nữ thông qua rất nhiều chương trình hội thảo, những buổi tập liệu pháp tâm lí hay những buổi tư vấn riêng cho phụ nữ công sở hướng dẫn giới nữ nắm bắt các kĩ năng thiết yếu để đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Tôi cũng từng tham gia rất nhiều buổi hội thảo cấp cao dành cho cả 2 giới và cùng thảo luận về cơ hội việc làm của hàng nghìn vị khách nữa. Cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng này tích luỹ toàn bộ kinh nghiệm tôi sau gần 25 năm làm việc với tư cách về tư vấn là một nhà liệu pháp tâm lí học, một chuyên viên đào tạo nhân sự. Cuốn sách cũng đề cập đến rất nhiều sai lầm mà nữ giới thường mắc phải khi làm việc, nhiều hành vi sai lầm do chính bản thân họ gây ra và làm cản trở khả năng phát huy tiềm năng tối đa của họ, đồng thời cuốn sách cũng đưa ra nhiều gợi ý để họ quan tâm hơn đến sự nghiệp.

Những sai lầm được đề cập trong cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng PDF là những sai lầm có thật và song song với đó là nhiều ví dụ điển hình (tên tuổi của các nhân vật trong sách đã được thay đổi). Những gợi ý được liệt kê bên dưới mỗi sai lầm chính là những gợi ý mà tôi muốn mang đến cho hàng ngàn phụ nữ trên khắp thế giới. Sau đó, có rất nhiều chị em viết thư cho biết rằng những gợi ý đó đã phần nào giúp họ được thăng tiến, được tăng lương, được tuyển dụng, được ban quản lí công ty tín nhiệm hơn và họ đã có đủ sự tự tin để bắt đầu công việc kinh doanh mới. Tôi đo hiệu quả công việc của mình bằng chính sự thành công của khách hàng.

Review về nội dung sách Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng
Review về nội dung sách Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

Vậy bạn phải làm thế nào để biết cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng Ebook này có thực sự hữu ích cho bạn hay không? Hãy đọc hết 10 câu dưới đây và chỉ ra những câu nào đúng với bạn nhất:

Hầu hết tất cả mọi người đều coi tôi là một con người làm việc chuyên nghiệp.

Tôi có tiếng là một người đáng tin.

Mọi người đều biết tôi là một người rất quả quyết.

Mọi người nhận xét tôi là một người có năng lực.

Mỗi khi tôi phát biểu, mọi người nhận xét tôi là người thông minh.

Tôi luôn thoải mái với sự thẳng thắn của mình.

Cách diễn đạt của tôi tạo ấn tượng tôi là người nói năng rõ ràng, mạch lạc.

Tôi là một người rất khôn ngoan khi làm việc ở công sở.

Tôi rất tự tin vào bản thân.

Hành động của tôi cho thấy tôi biết cách thể hiện bản thân.

Sau khi đọc xong 10 nhận định trên, bạn nên viết kết quả vào một cuốn sổ riêng. Tôi nhận thấy 10 nhận định này đều rất quan trọng cho sự thành công của mỗi người và cũng là lĩnh vực mà phụ nữ thường quan tâm đến trong những buổi huấn luyện. Phần lớn các nữ khách hàng do tôi đào tạo đều không phải đáp ứng tất cả 10 yếu tố trên nhưng họ nên xác định rõ hai hoặc ba nhận định bắt buộc để có những gặt hái thành công trong sự nghiệp. Đó là một trong những phần nội dung mà cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng PDF muốn mang đến cho đọc giả.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1gcJOiuUNNiufsFUDHZqlfAGF-jcNC7qN

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Phụ nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng PDF, mong rằng cuốn sách này sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực và giúp chị em phụ nữ thành công hơn trong công việc.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng là ai?

Cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Lois P.Frankel.

Dung lượng download sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng nặng bao nhiêu?

Ebook Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...