Home Ebook Ebook Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình PDF

Ebook Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình PDF

Ebook Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình PDF
Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình Ebook PDF

Với quyển sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình sẽ mang đến cho bạn đọc một cảm giác mới lạ về tình yêu tuổi trẻ của tác giả Nguyễn Nhật Ánh. Vậy chuyện tình đó bắt đầu và có cái kết ra làm sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Review về nội dung của sách

Nguyễn Nhật Ánh cho ra cuốn Ngày xưa có một chuyện tình có một số tình tiết trong truyện làm người đọc cứ phân vân trong đầu hay là dán mác 16+, 18+. Nhưng không bé ơi!

Có thể xem đây là cuốn sách đặc biệt, một chuyện tình lạ lẫm có phần đặc biệt trong số những chuyện tình trong trẻo mà Nguyễn Nhật Ánh từng kể cho bạn đọc của ông trong suốt nhiều năm qua của nhiều tác phẩm.

Sách thực ra cũng là một câu chuyện đẹp về tình yêu học trò như thế – một kiểu rung động đầu đời mà độc giả trung thành của nhà văm Nguyễn Nhật Ánh đã bắt gặp trong Mắt biếc, Đi qua hoa cúc, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Review về nội dung sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình
Review về nội dung sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình

Và sau đây là một đoạn trích trong sách Ngày Xưa có một chuyện tình: “Một buổi chiều, sau khi múc nước tưới đẫm mấy gốc cây ổi đang bắt đầu ra trái non, tôi ngồi đong đưa chân trên thành giếng ngắm hoa ổi nở trắng xóa và khi đang dõi mắt theo một chú ong, ánh mắt tôi chợt chạm một bóng người từ trên đồi đi xuống.

Khi nó đến gần, tôi nhận ra đó là một cậu bé áng chừng khoảng bảy, tám tuổi, mặt mày sáng sủa, tóc xoăn và dày, có vài lọn lòa xòa trước trán.

Tay nó đeo đồng hồ mặc chiếc áo ca rô trắng đen như ô bàn cờ, vạt nhét gọn gàng trong chiếc quần soọc màu xanh có 2 sợi dây đeo trước ngực. Cách ăn mặc đó trông nó có vẻ chững chạc hơn so với tuổi của mình.

Nó đứng gác tay lên hàng rào gỗ, nhìn đăm đăm vào bên trong. Tôi không chắc nó có nhìn thấy tôi không nhưng tôi không nghe nó nói gì cả. Có vẻ như nó đang đặt hết tâm trí vào việc ngửi hít mùi của khu vườn. Nếu nó không đổi chân 2 3 lần vì mỏi, tôi nghĩ những ngọn gió chiều từ trên đồi đã đến được chỗ nó đứng, đồng thời ép chặt nó vào hàng rào.

Download Ebook Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình Full PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1dlo160YsHaTQtUP0Epaq0-04KKTKpSAo

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về sách Ngày Xưa có một chuyện tình của tác giả Nguyễn Nhật Ánh. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ mỗi khi đọc sách nhé!

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...