Home Ebook Sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Ebook PDF

Sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Ebook PDF

Sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Ebook PDF
Sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Ebook PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về Ebook Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh PDF, đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Nguyễn Nhật Ánh. Vậy nội dung sách có gì nổi bật mà được nhiều độc giả đón đọc đến như vậy? Cùng JES tham khảo ngay trong bài viết “Sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Ebook PDF” sau đây.

Review về nội dung sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Cuốn sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Ebook viết về một tuổi thơ nghèo khó tại một làng quê, bên cạnh đề tài tình yêu quen thuộc, lần đầu tiên nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đưa vào tác phẩm văn học của mình những nhân vật phản diện và đặt ra vấn đề đạo đức như cái ác, sự vô tâm.

81 chương ngắn là 81 câu chuyện nhỏ xoay quanh những đứa trẻ ở một ngôi làng: chuyện về con cóc Cậu trời, chuyện công chúa và hoàng tử, chuyện ma, bên cạnh chuyện đói ăn, lụt lội, cháy nhà. Ebook Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh PDF hứa hẹn đem đến cho người đọc những điều thú vị với cả bạn đọc nhỏ tuổi và người lớn với chất giọng văn trong sáng, hồn nhiên, giản dị của trẻ con cùng với nhiều tình tiết thú vị và cảm động trong suốt hơn 300 trang sách. Bởi vì thế, mà cuốn sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh có sức ám ảnh, hấp dẫn không thể bỏ qua.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cho biết, giọng văn trong sáng, dung dị, lãng mạn đậm chất trữ tình là định hướng trong sách Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Nhà văn không chăm chăm vào việc phản ánh hiện thực đó, mà muốn đem lại sự trong sáng, ngọt ngào như một thứ kháng thể giúp độc giả nhỏ tuổi sống tốt và trở nên mạnh mẽ hơn.

81 chương ngắn trong sách Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh PDF mang nhiều tình tiết thú vị, mới lạ trong câu chuyện của cậu bé Thiều 15 tuổi, đây là độ tuổi bắt đầu biết “để ý” bạn gái. Khung cảnh là một ngôi làng nhỏ với những mối quan hệ tương đối phức tạp giữa người với người, người với ma, người với vật, người với sự đói kém, thiên tai, nhân tai… hứa hẹn có sức lôi cuốn đặc biệt.

Nội dung trong sách Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh
Nội dung trong sách Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Drra4RYJuuXkwrr9u6nvfvzfDoaQxqeg

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh PDF. Mong rằng đây sẽ là một tác phẩm văn học hay mang lại giá trị và ý nghĩa cuộc sống cao cho người đọc.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh là ai?

Ebook "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” truyện dài mới nhất của nhà văn vừa nhận giải văn chương ASEAN Nguyễn Nhật Ánh.

Sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh có nội dung gì nổi bật?

Cuốn sách viết về tuổi thơ nghèo khó tại một làng quê, bên cạnh đề tài tình yêu quen thuộc, lần đầu tiên Nguyễn Nhật Ánh đưa vào tác phẩm văn học của mình những nhân vật phản diện và đặt ra vấn đề đạo đức như sự vô tâm, cái ác.

File download Ebook Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh có quảng cáo không?

Không, file download Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...