Home Ebook Ebook Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF

Ebook Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF

Ebook Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF
Download Ebook Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Muốn Kiếp Nhân Sinh PDF của tác giả Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong. Nội dung sách kể về những câu chuyện chưa từng có về tiền kiếp, khám phá luật Nhân quả, Luân hồi đầy ý nghĩa. Để hiểu hơn về nội dung của sách, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài giới thiệu kèm link download sách sau đây.

Review về sách Muôn kiếp Nhân Sinh

Sách mang lại cho bạn đọc kho kiến thức đồ sộ và vô cùng mới mẻ, những câu chuyện kỳ lạ, những kiến giải uyên bác và tiên đoán đầy bất ngờ về hiện tại và tương lai của con người và thế giới.

Ebook Muôn kiếp nhân sinh PDF là tác phẩm được Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất vào đầu năm 2020 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ đến từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính rất nổi tiếng ở New York. Những câu chuyện chưa từng được tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá những quy luật về luật Luân hồi và Nhân quả của vũ trụ giữa lúc trái đất đang gặp nhiều biến động, tai ương, khủng hoảng từng ngày.

Nội dung sách là một bức tranh lớn có vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim sống động, đồ sộ về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh cho đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ hôm nay.

Vậy nội dung sách có gì? Sách Muôn kiếp nhân sinh cung cấp cho bạn đọc nhiều kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng với đó là những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện thực và tương lai thế giới của những bậc hiền triết uyên bác. Đời người tưởng chừng rất dài nhưng không ai để ý là nó trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả cực kỳ chi tiết, chính xác, phức tạp được thu thập qua nhiều kiếp, nhiều đời, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể tiêu trừ được nghiệp kia không, không ai biết trước được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì ắt hẳn sẽ gặt quả – luật Nhân quả của vũ trụ có sai bao giờ.

Luật Luân hồi và Nhân quả đã tạo nhân duyên để người này có thể gặp người kia. Gặp nhau có khi là duyên, là nợ; gặp nhau có lúc để trả nợ, có lúc để nối lại tình duyên xưa. Có biết bao việc diễn ra trong cuộc đời, tưởng chừng như là ngẫu nhiên nhưng thật ra đã được sắp đặt, an bài từ trước. Luân hồi là một ngôi trường rộng lớn, nơi mà tất cả con người, tất cả sinh vật đều có những bài học riêng cho mình đến khi thật hoàn thiện mới thôi. Nếu không chịu học hay chưa học được trọn vẹn thì phải học lại, chính xác theo quy luật của Nhân quả.

Review về nội dung sách Muôn Kiếp Nhân Sinh
Review về phần nội dung trong sách

Thomas đã chia sẻ tại sao đã kể những câu chuyện riêng tư huyền bí này với Giáo sư John Vũ để hoàn thiện tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh”:

“Hiện nay thế giới đang trải qua giai đoạn xáo trộn, hỗn loạn, mà thật ra thì mọi quốc gia đều đang gánh chịu các nghiệp quả mà họ đã và đang gây ra trong quá khứ và hiện tại.

Mỗi quốc gia, cũng như mọi cá nhân, đều có những nghiệp quả riêng do chính những nhân mà họ đã gây ra. Cá nhân thì có “biệt nghiệp” riêng của từng người, nhưng quốc gia thì có “cộng nghiệp” mà tất cả những người sống tại đó đều phải trả.

Thường thì con người, khi hành động, ít ai sẽ nghĩ đến hậu quả, nhưng một khi hậu quả xảy đến thì họ làm gì? Họ oán hận, trách đất, trách trời, trách những người chung quanh đã gây ra hậu quả đó? Có mấy ai biết chiêm nghiệm, tự trách mình và biết cách thay đổi không?

Tôi mong chúng ta – những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để có thể thức tỉnh mọi người.

Tương lai của mỗi con người, mỗi quốc gia, mỗi tổ chức và cả hành tinh này sẽ ra sao trong giai đoạn sắp tới còn tùy thuộc vào thái độ ứng xử, nhìn nhận cũng như thức tỉnh của từng cá nhân, từng quốc gia, từng tổ chức đó tạo nên. Nếu muốn thay đổi, cần khởi đầu bằng việc nhận thức, lan tỏa yêu thương và chia sẻ sự hiểu biết từ mỗi người chúng ta trước.

Nhân quả đừng đợi thấy mới tin.

Nhân quả là bảng chỉ đường, giúp soi sáng để con người tìm về thiện lương”

Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF – download miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1AKPKPsGKU4WANEDbOn5hDymhOZX9XCjr

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về sách kèm theo link tải sách Muôn kiếp Nhân Sinh, mong rằng với những nội dung mà sách mang đến có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về Luật nhân quả, Luật luân hồi.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...