Home Ebook Tâm Lý Học Tội Phạm Tập 1 + Tập 2 [PDF]

Tâm Lý Học Tội Phạm Tập 1 + Tập 2 [PDF]

Tâm Lý Học Tội Phạm Tập 1 + Tập 2 [PDF]
Tâm Lý Học Tội Phạm Tập 1 + Tập 2 [PDF]

Cuốn sách Tâm Lý Học Tội Phạm PDF là một trong những tác phẩm kinh điển của tác giả Stanton E.Samenow. Vậy sách mang đến cho người học những nội dung gì hay và ý nghĩa mà được nhiều người quan tâm đến vậy? Mình chỉ vô tình đọc lướt qua một đoạn trong sách nhưng cũng đã khiến bản thân có những luồng suy nghĩ đấu tranh về mặt tâm lý đầy phức tạp. Vậy nên điều hay ý đẹp vẫn còn nằm đằng sau cuốn sách đang chờ đợi bạn.

Review về nội dung sách Tâm Lý Học Tội Phạm

  • Tác giả: Stanton E.Samenow
  • Lĩnh vực: tâm lý
  • Link tải sách: nằm cuối bài viết

Tâm lý học tội phạm là bộ sách gồm 2 tập đề cập đến ý chí tự do, quyền lựa chọn, cái thiện và cái ác, phản ứng trước cám dỗ và thể hiện sự hèn nhát hay dũng cảm khi đối mặt với nghịch cảnh của con người. Những cuốn sách thiêng liêng về các tôn giáo đều khuyên loài người không nên lừa dối, kiêu ngạo và giận dữ. Chúng ta nghĩ bản thân thế nào thì nó sẽ như thế đó. Chúng ta không thể giúp một ai đó từ bỏ tội ác và sống có trách nhiệm nếu không thể khiến họ thay đổi nhân tính, đó chính là “suy nghĩ”.

Ấn bản đầu tiên của quyển sách Tâm lý học tội phạm được xuất bản vào năm 1984, và ấn bản thứ hai được xuất bản năm 2004. Sau một thập kỷ, và đã đến lúc cần bổ sung thêm các thông tin cho cuốn sách này. Trong ấn bản mới nhất này, bạn sẽ hiểu chi tiết về các chiến thuật và quá trình tư duy phổ biến đối với những kẻ phạm tội, bất kể lý lịch hay thậm chí tội ác của chúng.

Giờ đây, với cái nhìn sâu sắc, đa chiều hơn tác giả của Stanton E.Samenow đã cung cấp cho độc giả một ấn bản hoàn toàn mới về tác phẩm kinh điển của mình, bao gồm những sự nhận thức mới mẻ về tội ác đang được ngày nay chú ý, từ sự rình rập và bạo lực gia đình cho đến tội phạm cổ cồn và chính trị khủng bố. Ông đã từng có ba thập kỷ làm việc với tội phạm khẳng định lại lập luận của mình rằng những yếu tố như ly hôn, nghèo đói và bạo lực trên phương tiện truyền thông không gây ra tội phạm. Đúng hơn, như các tài liệu của Samenow ở đây, tất cả tội phạm đều có cùng một suy nghĩ đặc biệt – thường thấy rõ trong thời thơ ấu – khác hẳn so với suy nghĩ của một công dân sống có trách nhiệm.

Tiến sĩ Samenow, một nhà tâm lý học lâm sàng đã bác bỏ một cách hợp pháp các lời giải thích về hành vi tội phạm đổ lỗi cho hoàn cảnh, môi trường (gia đình, xã hội, truyền hình bạo lực). Ông đưa ra những lời khái quát sâu rộng thường xuyên và không cung cấp gì khác ngoài các trường hợp có thật ủng hộ quan điểm của ông rằng tất cả tội phạm đều vi phạm pháp luật theo một cách có ý thức và cố ý.

Tác giả của sách Tâm Lý Học Tội Phạm
Tác giả của cuốn sách nổi tiếng

Hiểu biết thông thường về những nguyên nhân phạm tội hiện vẫn là kim chỉ nam cho nhiều người vạch ra các chính sách phòng chống tội phạm. Các nhà hoạch định chính sách lãng phí hàng tỷ đô la khi họ cố tìm cách chống lại hành vi tội phạm bằng cách loại bỏ “nguyên nhân gốc rễ” về môi trường xung quanh.

Cuốn Tâm lý học tội phạm Ebook bao hàm một phạm vi rất rộng với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trải qua nhiều thế kỷ, con người đã luôn hứng thú với tội ác, và trong trăm năm gần đây, tâm lý học từ một một môn học non nớt đã phát triển thành một một bộ phận trọng yếu trong cuộc sống. Ở một vài nước trên thế giới (như Anh Quốc, Mỹ), tâm lý học nằm trong top 3 môn học phổ biến được rất nhiều sinh viên chọn học nhất ở các trường cao đẳng và đại học.

Tâm lý học bây giờ đã được công nhận là có mối liên hệ mật thiết với nhiều khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt với những tù nhân, tội phạm, cảnh sát, nhân chứng và tòa án. Cuốn sách Tâm lý học tội phạm PDF được viết cho cộng đồng nói chung, những ai có mong muốn hiểu thấu đáo hơn về tâm lý học của tội phạm hơn là các kiến thức từ phương tiện truyền thông phổ biến như truyền hình và báo chí.

Trong cuốn sách này, tác giả giải thích chi tiết một cách thân thiện, dễ hiểu đối với độc giả về nền tảng của tâm lý học về tội phạm hiện đại ngày nay. Do đó, cuốn sách sẽ phù hợp với những ai có sở thích nghiên cứu về tâm lý tội phạm.

https://drive.google.com/drive/folders/1DJPFspLtWaFhfNaJL426Ue-sCsul_VOV

Với những màn rượt đuổi, đấu tránh về mặt tâm lý đầy căng thẳng và hồi hộp, chúng tôi tin rằng cuốn sách Tâm Lý Học Tội Phạm sẽ giúp bạn phần nào hiểu được bộ mặt thật sau lớp mặt nạ. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Tâm Lý Học Tội Phạm là ai?

Cuốn sách là một trong những tác phẩm kinh điển của tác giả Stanton E.Samenow.

Sách Tâm Lý Học Tội Phạm mang đến cho người đọc điều gì?

Đây là bộ sách gồm 2 tập đề cập đến ý chí tự do, quyền lựa chọn, cái thiện và cái ác, phản ứng trước cám dỗ và thể hiện sự hèn nhát hay dũng cảm khi đối mặt với nghịch cảnh của con người.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...