Home Ebook Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán [PDF]

Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán [PDF]

Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán [PDF]
Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán [PDF]

Cuốn sách Giao dịch như một phù thủy chứng khoán PDF với tên tiếng anh là Trade like a Stock Market Wizard là một cuốn sách nổi tiếng của tác giả Mark Miniverni. Vậy nội dung sách đề cập đến những vấn đề gì trong việc đầu tư chứng khoán? Để giúp bạn đọc hiểu hơn về cuốn sách, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sách mang đến cho người đọc điều gì?

Lần đầu tiên, nhà vô địch chứng khoán Mark Minervini đã có những tiết lộ táo bạo về hệ thống giao dịch đã giúp ông đạt được tỷ suất sinh lợi 3 con số trong 5 năm liên tiếp, với mức sinh lợi trung bình khoảng 220%/năm, tương đương với tổng tỷ suất sinh lợi 33,500%.

Trong cuốn sách Giao Dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán, Mark Minervini giải thích một cách chi tiết làm thế nào để bạn chọn điểm mua chính xác vàgiữ lợi nhuận để đạt được tỷ suất sinh lợi 3 con số. Cho dù bạn là người mới bước chân vào thị trường hay đã là một nhà giao dịch lâu năm, Minervini đều hướng dẫn bạn làm thế nào để trở thành NHÀ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN SIÊU HẠNG!

Bạn sẽ có được những kiến thức quý giá qua những bài học kinh nghiệm của Mark, các sự thật về đầu tư và những bí quyết cụ thể mà ông đã đúc kết được trong hơn 30 năm kinh nghiệm để trở thành một trong những nhà đầu tư cổ phiếu thành công bậc nhất của nước Mỹ. Nội dung sách có hơn 160 đồ thị và nhiều nghiên cứu tình huống, sách Giao Dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán sẽ giúp bạn có được một hệ thống đầu tư cổ phiếu hiệu quả nhất thế giới.

Cuốn sách Giao Dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán sẽ giúp bạn:

  • Làm thế nào để tìm các siêu cổ phiếu trước khi nó tăng mạnh.
  • Làm thế nào để quản trị rủi ro và bảo vệ lợi nhuận.
  • Làm thế nào để mắc phải các tình huống có rủi ro cao.
  • Chỉ ra thời điểm hợp lý để mua và chốt lãi.
  • Làm thế nào để mua một cổ phiếu IPO.
  • Làm thế nào tránh các sai lầm nghiêm trọng mà rất nhiều nhà đầu tư gặp phải.
Review về nội dung sách Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán
Nội dung sách Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán

Vài nét về tác giả Mark Minervini

Bắt đầu sự nghiệp đầu tư chứng khoán với vài ngàn đôla, Mark Minervini đã biến tài khoản 100,000 đôla tăng vọt trở thành hơn 30 triệu đôla trong vòng 5 năm. Điều này tương ứng với tỷ suất sinh lợi gộp lên tới 33,500%! Để minh họa cho khả năng của phương pháp luận giao dịch SEPA, năm 1997, Mark đã đưa vào tài khoản của mình 250,000 đôla và tham gia vào cuộc thi US Investing Champion (Nhà Vô Địch Đầu Tư Hoa Kỳ). Thi đấu với các nhà giao dịch hợp đồng có quyền chọn và thị trường tương lai có đòn bẩy cao, danh mục của Mark đơn giản chỉ là vị thế mua cổ phiếu, nhưng ông đã giành chiến thắng bằng cách nhân số tiền lên với tỷ suất sinh lợi 155%/năm, thành tích cao gần như gấp đôi so với các nhà quản trị tiền đứng ở vị trí thứ hai.

Ngoài ra, ông còn sáng lập hệ thống Minervini Private Access, một hệ thống nền tảng trực tiếp giúp các thành viên có những trải nghiệm độc đáo bằng cách giao dịch thực tế cùng Mark theo phương pháp SEPA. Những cuốn sách của ông luôn thuộc trong top những cuốn sách chứng khoán bán chạy hay nhất mọi thời đại.

Những nhận xét về Mark Minervini và sách của ông

“Hầu hết các nhà giao dịch và quản trị tiền sẽ sung sướng đến phát điên nếu như đạt được tỷ suất sinh lợi bằng so với năm giao dịch tệ nhất của Minervini (vì đó đã là tốt nhất đối với họ)” – Jack Schwager – tác giả cuốn sách bán chạy Stock Market Wizard (Phù Thủy Chứng Khoán).

“Minervin đã làm tốt hơn hầu hết các tiến sĩ khác trong việc thiết kế những hệ thống giao dịch đánh bại thị trường” – Jack Schwager – Tác giả cuốn sách bán chạy “Những phù thủy trên thị trường chứng khoán (Stock Market Wizard)”.

“Một trong những nhà giao dịch đáng kính nhất trong thời đại của chúng ta” – Charles Kirk – nhà giao dịch và người sáng lập trang The Kirk Report.

“Một trong những câu chuyện về nhà đầu tư thành công đầy ấn tượng nhất phố Wall” – Ben Power – tác giả cuốn sách bán chạy “Lợi thế giao dịch của bạn (your trading edge)”.

“Cuốn sách của Mark nên có trên kệ sách của các nhà đầu tư. Nó là cuốn sách toàn diện nhất mà tôi từng đọc về trường phái đầu tư tăng trưởng với nhiều luận điểm  giá trị mà tôi chưa từng thấy ở bất cứ cuốn sách nào khác” – David Ryan – 3 lần đạt giải quán quân cuộc thi “Nhà vô địch đầu tư chứng khoán Hoa Kỳ”.

Sách Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1KiJVApwCOz5M-MKbBx_TLc_kKONabzJJ

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về cuốn sách Giao dịch như một phù thủy chứng khoán PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đúc kết ra được những bài học có giá trị trong đầu tư chứng khoán.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...