Home Ebook Ebook Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình PDF

Ebook Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình PDF

Ebook Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình PDF
Ebook Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình PDF

Cuốn sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả J. Krishnamurti. Sách được biên soạn nhằm giúp cho người đọc biết được làm thế nào để lắng nghe cũng như thấu hiểu chính mình một cách tốt nhất. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES khám phá trong bài viết dưới đây.

Review về nội dung sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình

Bạn có biết cuộc đời là gì không? Cuộc đời của mỗi con người kéo dài từ khoảnh khắc ta được sinh ra đến khoảnh khắc ta chết đi, và đôi khi còn nhiều hơn thế nữa. Cuốn sách Bạn đang nghịch gì với đời mình do triết gia Jiddu Krishnamurti biên soạn nhằm giúp người đọc hiểu và đi tìm ý nghĩa – mục đích của cuộc sống.

Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình PDF có nội dung xoay quanh là những suy nghĩ của J.Krishnamurti về nhiều vấn đề của các bạn trẻ trong cuộc sống, đây đều là những ý kiến đóng góp chân thực và độc đáo nhất cho tư tưởng giáo dục thế kỷ 21. Những điều mà ông cố gắng truyền tải không can dự gì mấy đến triết lý cuộc đời, chúng là nghệ thuật khám phá cả thế giới bên ngoài lẫn những hành vi và suy nghĩ bên trong mỗi chúng ta; là sự hiểu biết về trái tim và tâm trí, cũng như về tính vẹn tròn, toàn thể của cuộc sống.

Khi còn trẻ, kể cả bạn hay tôi đều rất khó để biết mình yêu thích công việc gì, bởi vì chúng ta muốn làm rất nhiều công việc khác nhau. Bạn muốn trở thành một người lái tàu, một kỹ sư, một phi công mang mơ ước bay vào trời xanh; hoặc có thể bạn muốn trở thành một chính khách nổi tiếng hay một nhà hùng biện được người người ngưỡng mộ. Bạn cũng có thể muốn trở thành một nhà hóa học, một nghệ sĩ, một nhà thơ, hay một thợ mộc. Bạn có thể muốn làm việc chân tay hay làm việc trí óc. Liệu những công việc này có phải là những việc mà bạn yêu thích thực sự, hay sự hứng thú với chúng chỉ đến từ phản ứng trước áp lực của xã hội? Làm thế nào để bạn có thể tìm thấy công việc mà mình yêu thích?

Review về nội dung sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình
Review về nội dung sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình

Quyển sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình PDF bao gồm bốn phần: Bản ngã và cuộc đời của bạn; Hiểu biết bản thân – chìa khóa của tự do; Giáo dục công việc và tiền bạc; Những mối tương quan. Mỗi phần sẽ gồm có nhiều chương nhỏ để triết gia J. Krishnamurti dẫn dắt người đọc đến những vấn đề thực tiễn từ  thấu thị, suy nghĩ,hiểu biết, đến hành động cụ thể. Ông chỉ ra rằng ngay với cả sự buồn chán, nỗi sợ hãi, đau khổ hay hạnh phúc, thành công hay thất bại đều có thể hòa giải trong ý nghĩ của một tâm hồn tĩnh lặng.

Bạn sao, thế giới là vậy, và vấn đề của bạn chính là vấn đề của thế giới, thế nhưng bằng một cách nào đó chúng ta dần dần lãng quên đi điều này. Vậy thì hãy bắt đầu học cách tĩnh lặng, hãy lưu tâm đến sự hiện hữu của chính mình hằng ngày, từ cảm xúc, ý nghĩ cho đến những hoạt động sống, hành vi cơ bản, cũng như lưu tâm đến mối tương quan giữa chúng ta và các niềm tin hay ý tưởng.

Ebook Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình sẽ giúp bạn khám phá được rằng những ai đủ khôn ngoan, thông minh, không sợ hãi và từ chối bước trên đường mòn truyền thống của xã hội thì mới có thể tìm thấy điều mình thích trong cuộc sống.

Cuộc sống là một nguồn nước sâu. Người ta có thể đến với nó bằng một cái xô nhỏ và chỉ múc được một ít nước, hoặc người ta đến với nó với những cái thùng lớn, múc nhiều nước để dự trữ. Thời trẻ là quãng thời gian lý tưởng để người ta tìm tòi cũng như trải nghiệm mọi thứ. Chúc bạn thành công.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/159UeGgIItGSV5Zkvuhl1RnU8O4JUgCrP

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình PDF. Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp cho bạn đọc hiểu và đi tìm ý nghĩa – mục đích đích thực của cuộc sống. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của cuốn sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình?

Cuốn sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả J. Krishnamurti.

Nội dung sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình mang đến cho người đọc điều gì?

Ebook Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình sẽ giúp bạn khám phá được rằng những ai đủ khôn ngoan, thông minh, không sợ hãi và từ chối bước trên đường mòn truyền thống của xã hội thì mới có thể tìm thấy điều mình thích trong cuộc sống.

File download sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...