Home Ebook Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ [PDF]

Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ [PDF]

Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ [PDF]
Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ [PDF]

Ngàn mặt trời rực rỡ PDF là cuốn tiểu thuyết thứ hai được phát hành năm 2007 của nhà văn Khaled Hosseini, một người Mĩ gốc Afghanistan. Vậy nội dung sách kể về câu chuyện gì hay và nổi bật mà được Tạp chí Times xếp hạng trong top 10 tiểu thuyết xuất sắc nhất thế giới 2007. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Review về nội dung sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ

Trải qua bốn thập kỷ đầy biến động và ly tán ở Afghanistan, một lối dẫn dắt chân thực bậc thầy, câu chuyện bi thương về những số phận bị vùi dập nhưng đầy ám ảnh. Với cuốn sách Ngàn mặt trời rực rỡ Ebook, Khaled Hossini đã chứng minh thành công của quyển Người đua diều không phải là điều ngẫu nhiên.

Laila và Mariam, hai người phụ nữ có hai tuổi thơ hoàn toàn trái ngược nhau, những biến cố khốc liệt đã làm cho họ gặp nhau. Một là cô bé con rơi mà cha mình không công nhận, một là cô gái thượng lưu sinh ra được sống trong nhung lụa, cả hai cùng trở thành vợ của một người đàn ông, cố gắng sinh cho anh ta một đứa con và cùng bị đánh đập tàn nhẫn. Một người vợ đã giết chết người chồng đó. Còn một người phải rời đất nước để đi cùng với người yêu và những đứa con. Cho dù trước đó họ thuộc tầng lớp nào đi nữa thì số phận của họ cũng đã hòa quyện vào nhau trong thân phận bền bỉ, đau thương của người phụ nữ Afganistan trước tôn giáo hà khắc và nền chính trị hỗn loạn, làm nên một trường ca tiểu thuyết mang tên Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ PDF vô cùng cảm động đi sâu vào lòng người đọc.

Tạp chí Times xếp Ngàn mặt trời rực rỡ nằm ở top 3 trong 10 tiểu thuyết xuất sắc nhất thế giới năm 2007. Tác giả Khaled Hosseini sinh năm 1965 ở Kabul, Afghanistan. Gia đình ông chuyển đến Paris, Pháp vào năm 1976, sau đó định cư ở California, Hoa Kỳ. Tại đây, ông đã lấy bằng Bác sĩ Y khoa năm 1993 và bằng cử nhân Sinh học năm 1988.

Năm 2003, Hosseini giới thiệu tiểu thuyết đầu tay mang tên Người đua diều – tác phẩm bán chạy nhất thế giới và được xuất bản trên 48 quốc gia. Năm 2007, nhà văn ra mắt cuốn tiểu thuyết với tựa đề Ngàn mặt trời rực rỡ, cho đến nay nó đã được xuất bản trên 40 nước.

Review về nội dung sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ
Review về nội dung sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1WLezXCEJQOWk_vOY9pB2Hd6-gfEA4WEa

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Ngàn mặt trời rực rỡ PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách tại các hiệu sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ là ai?

Ngàn mặt trời rực rỡ là cuốn tiểu thuyết thứ hai được phát hành năm 2007 của nhà văn Khaled Hosseini, một người Mĩ gốc Afghanistan.

Dung lượng download sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ nặng bao nhiêu?

Cuốn sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

File download sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ google drive phải không?

Đúng, file download sách Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...