Home Ebook Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ [PDF]

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ [PDF]

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ [PDF]
Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ [PDF]

Cuốn sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ PDF là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả S.J.Scott. Với nội dung trong sách, tác giả sẽ giúp bạn khám phá ra hàng loạt ý tưởng giúp bản thân mình vượt qua sự trì hoãn hằng ngày. Để hiểu hơn về nội dung trong sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ

Trì hoãn là một trong những nguyên nhân khiến bạn dậm chân tại chỗ và chưa thể đạt được mục tiêu mà bạn đặt ra. Nếu bạn muốn trở thành con người “của hôm nay” – “ngay bây giờ”, không có “để sau” hay “để mai”. Vậy thì bạn hãy tìm đến những phương pháp trong cuốn sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ Ebook. Những chỉ dẫn của S J. Scott được đề cập đến trong cuốn sách này thuộc trường phái “hành động”. Vậy nên bạn chỉ cần đọc và vận dụng nó vào thực tế ngay lập tức, và căn bệnh trì hoãn sẽ từng bước biến khỏi cuộc đời của bạn.

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ PDF gồm 23 chương sách dễ hiểu, ngắn gọn. Đó cũng chính là 23 thói quen hữu ích giúp bạn xóa bỏ căn bệnh “trì hoãn” ra khỏi cuộc đời bạn. Điểm mà làm nhiều độc giả thích thú về cuốn sách này chính là tác giả không chỉ nói rõ nguyên nhân của căn bệnh trì hoãn mà còn hướng dẫn những phương pháp chi tiết, làm thế nào để “xóa tan” sự trì hoãn.

Ở đây bạn sẽ không tìm thấy những bí quyết chung chung hay những mẹo hữu ích nho nhỏ. Bạn sẽ phải hành động theo từng bước được chỉ dẫn trong sách. Bởi vì nếu bạn chỉ mãi ngồi đợi thì không một thành công nào đến với bạn.

7 lý do của người thích trì hoãn

 • Lý do 1: Nó cũng chẳng quan trọng lắm
 • Lý do 2: Tôi cần làm … trước
 • Lý do 3: Tôi cần thêm thông tin
 • Lý do 4: Tôi bị quá tải
 • Lý do 5: Giờ tôi không có thời gian
 • Lý do 6: Tôi lại quên làm nó rồi
 • Lý do 7: Tôi không thích làm việc này chút nào cả.

Bạn thấy đấy! Cuộc sống thường ngày có quá nhiều thứ làm cho chúng ta phân tâm. Chẳng hạn như mạng xã hội. Theo một thống kê cho thấy, mỗi ngày người dùng dành đến 58 phút cho Facebook, mất khoảng 52 phút cho TikTok. Thậm chí có hàng triệu người ghé vào các mạng xã hội không dưới 10 lần/ngày. Vậy thì thời gian nào dành cho công việc, việc cần ưu tiên hay việc quan trọng?

“Để mai tính” đã dần trở thành câu cửa miệng của rất nhiều người lúc nào không hay. Và một lúc nào đó bạn sẽ trở thành kẻ lười biếng mà chính mình cũng không hề hay biết. Vậy nên Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ PDF, hãy bắt đầu bằng các thói quen có ích. Hãy hành động ngay lập tức những điều mà bạn đang dự định, đừng lên kế hoạch cho vui thôi. Bởi vì, đã có sẵn 23 thói quen chống lại sự trì hoãn vô cùng hữu ích dành riêng cho những ai còn đang chần chừ.

Review về nội dung sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ
Review về nội dung sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ

Một số thói quen chống lại bệnh trì hoãn

 • Thói quen 1: Tạo danh sách những bước cần làm trong mọi thứ
 • Thói quen 2: Nói “không” với những hoạt động có mức độ ưu tiên thấp
 • Thói quen 3: Theo dõi quá trình và những thành công của bạn
 • Thói quen 4: Bắt đầu ngày mới của bạn với những công việc quan trọng nhất
 • Thói quen 5: Tạo ra một cảm giác về sự cấp thiết
 • Thói quen 6: Hãy chịu trách nhiệm một cách công khai
 • Thói quen 7: Bắt đầu từ những việc vô cùng nhỏ
 • …v.v… Và còn rất nhiều thói quen khác nữa!

Với nội dung trong cuốn sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ PDF, bạn sẽ hình dung ra được một kế hoạch hành động cụ thể của gần như tất cả mọi lĩnh vực từ thể dục, chăm sóc sức khỏe, gia đình, công việc, chăm sóc các mối quan hệ cá nhân… mọi thứ. Đặc biệt, hàng loạt những nguyên tắc, bí quyết, phương pháp được trình bày chi tiết, khoa học. Sẽ giúp cho bạn khám phá ra nhiều ý tưởng hữu ích, độc đáo để thoát khỏi sự trì hoãn của bạn mỗi ngày.

Nội dung cuốn sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ Ebook tập trung vào “hành động”, cho nên bạn có thể hoàn toàn áp dụng ngay những chỉ dẫn trong sách vào thực tế. Làm ngay đi bạn nhé! Bởi vì, nếu bạn dừng lại không có nghĩa là thế giới ngoài kia cũng dừng quay. Trong khi bạn đang lướt web thoải mái, hàng triệu người ngoài kia đang nỗ lực làm việc mỗi ngày. Và khi họ trở thành ông nọ bà kia, bạn chợt bỗng giật mình, sao họ lại vươn mình nhanh đến như thế? Thực ra không phải họ nhanh đâu! Là do bạn đã lãng phí quá nhiều thời gian quý báu của chính bản thân mình mà thôi!

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/193d2F–odSeeDwomp6_UsJqcfJsQnuvm

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ PDF. Mong rằng với nội dung mà sách mang đến sẽ giúp bạn vượt qua được căn bệnh trì hoàn. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và thành công hơn trong cuộc sống.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ là ai?

Cuốn sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả S.J.Scott.

Nội dung sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ mang đến cho người đọc điều gì?

Sách gồm 23 chương sách dễ hiểu, ngắn gọn. Đó cũng chính là 23 thói quen hữu ích giúp bạn xóa bỏ căn bệnh “trì hoãn” ra khỏi cuộc đời bạn. Ngoài ra, tác giả không chỉ nói rõ nguyên nhân của căn bệnh trì hoãn mà còn hướng dẫn những phương pháp chi tiết, làm thế nào để “xóa tan” sự trì hoãn.

File download sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ google drive phải không?

Đúng, file download Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...