Home Ebook Trọn bộ 4 mã đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh PDF có đáp án

Trọn bộ 4 mã đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh PDF có đáp án

Trọn bộ 4 mã đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh PDF có đáp án
Trọn bộ 4 mã đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh PDF có đáp án

Đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh PDF là một trong những “từ khóa” được nhiều sĩ tử quan tâm và tìm kiếm. Để không làm mất nhiều thời gian của bạn đọc, hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Trọn bộ 4 mã đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh PDF có đáp án”. Hãy cùng tìm hiểu và thử sức ngay nhé!

Kinh nghiệm dành cho sĩ tử về thời gian và lộ trình ôn thi môn tiếng Anh THPT

Để có thể mang về cho mình một điểm số đáng mơ ước, thì các em phải vạch ra cho mình một chiến thuật ôn thi khoa học và bài bản. Bởi, lộ trình học của mỗi bạn là không giống nhau, điều này còn phụ thuộc vào trình độ và mục tiêu ôn thi mà mỗi bạn hướng đến. Và dưới đây là một số lưu ý cần biết khi chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Tìm hiểu cấu trúc đề thi

Bắt đầu từ năm 2017 thì cấu trúc đề thi đã có sự thay đổi, chỉ còn 50 câu trắc nghiệm và thời gian làm bài kéo dài trong khoảng 60 phút, thiên về 2 kỹ năng chính là Kiến thức Ngữ pháp – Từ vựng và kỹ năng đọc. Với các kỹ năng còn lại (giao tiếp, ngữ âm, viết), độ khó ở mức trung bình, và khoảng 2-3 câu trong số đó mang yếu tố đánh đố. Về cơ bản, mỗi đề thi THPT Quốc Gia môn Anh sẽ có:

  • 15 câu đọc hiểu
  • 5 câu điền từ
  • 4 câu ngữ âm
  • 3 câu lỗi sai
  • 2 câu giao tiếp
  • 12 câu lẻ ngữ pháp từ vựng
  • 2. Kiểm tra trình độ hiện tại
  • 4 câu đồng nghĩa trái nghĩa
  • 5 câu viết lại sao cho gần nghĩa nhất với câu gốc

Bên cạnh đề thi THPT Quốc gia 2020 môn Anh PDF các em có thể tham khảo thêm bộ đề luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh từ các trường khác trên cả nước. Hãy làm bài thật nghiêm túc và check lại đáp án để biết được năng lực thực sự của mình, từ đó xác định lộ trình ôn thi hợp lý hơn.

Nội dung trong Đề thi thpt quốc gia 2020 môn anh pdf
Nội dung trong Đề thi thpt quốc gia 2020 môn anh pdf

Ôn tập kiến thức cơ bản

Với các em có mục tiêu điểm thi THPT Quốc Gia môn Anh dưới 8 điểm, hãy tập trung tối đa vào việc học và ôn luyện kiến thức căn bản (ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng). Sau đây là một số nội dung kiến thức cơ bản mà bạn có thể tham khảo: từ vựng tiếng Anh lớp 11, ngữ pháp tiếng Anh lớp 11, từ vựng tiếng Anh lớp 12, ngữ pháp tiếng Anh lớp 12.

Bên cạnh đó, để nắm chắc kiến thức cơ bản, các em cũng nên xem lại sách giáo khoa tiếng Anh chương trình THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tài liệu luyện thi THPT Quốc gia, các kiến thức trên Athena Online.

Lưu ý: Giai đoạn ôn tập kiến thức căn bản chỉ nên được kéo dài 1 – 1.5 tháng thôi để dành thời gian cho các giai đoạn sau nhé!

Ôn tập kiến thức nâng cao

Sau khi đã có kiến thức cơ bản, giai đoạn tiếp theo là mở rộng và nâng cao kiến thức để đạt được mức điểm 8+. Kể cả những bạn có mục tiêu trung bình cũng nên tham khảo qua phần này để tránh rơi rớt kiến thức nữa nhé.

Thực chiến đề thi & Ôn luyện

Sau cùng, sau khi đã nắm vững kiến thức, các em hãy thực chiến với đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh PDF và các năm trước nữa. Mỗi ngày, các em chỉ nên làm từ 1 – 2 đề thi. Sau đó xem xét lại các lỗi mà mình mắc phải để hoàn thiện kiến thức.

Về đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn tiếng Anh có tất cả 24 mã đề thi tương ứng với số hiệu 401 đến 424. Tuy nhiên chỉ có 4 mã đề gốc là 401, 402, 402 và 404 và các mã đề còn lại được xáo trộn từ 4 mã đề này. Vì vậy để ôn luyện, các em có thể tập trung theo dõi bộ 4 mã đề gốc dưới đây.

XEM THÊM: 100+ Đề luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh (có đáp án)

https://drive.google.com/drive/folders/13CXR2M-J7OGvr7isE-cXeVNM3Ki3LT06

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh PDF. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cấu trúc Đề thi THPT Quốc Gia môn Anh như thế nào?

Bắt đầu từ năm 2017 thì cấu trúc đề thi THPTQG Anh đã có sự thay đổi, chỉ còn 50 câu trắc nghiệm và thời gian làm bài kéo dài trong khoảng 60 phút, thiên về 2 kỹ năng chính là Kiến thức Ngữ pháp - Từ vựng và kỹ năng đọc.

Dung lượng download 4 mã đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh nặng bao nhiêu?

Trọn bộ 4 mã đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh PDF (có đáp án) có dung lượng download khoảng 2MB.

Vân Nhi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đạt chứng chỉ TOEIC tại IIG Việt Nam. Cô hiện tại đang là giảng viên tại 1 trung tâm tiếng anh ở TPHCM