100+ Đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh (có đáp án)

0
5338
100+ đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh (có đáp án)
100+ đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh (có đáp án)

Bạn đang muốn tìm hiểu về đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh có đáp án. Bởi khi vào giai đoạn nước rút thì việc tập trung vào luyện đề là thật sự cần thiết. Để các sĩ tử chuẩn bị thật tốt cho bài thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, JES xin giới thiệu đến bạn đọc nội dung “100+ Đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh (có đáp án)”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Các nội dung cần ôn luyện trong kỳ thi THPT quốc gia môn tiếng Anh

Về từ vựng: bạn hãy ôn tập thật kỹ chương trình sách giáo khoa, chủ yếu tập trung vào lớp 12 và ôn thêm một phần tiếng Anh lớp 11. Trong quá trình ôn tập, cần kết hợp từ, từ trái nghĩa, từ đồng nghĩa, sự lựa chọn từ, và các từ dễ gây nhầm lẫn.

Về ngữ pháp: trước khi thử sức với đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh thì bạn nên tập trung ôn tập các chủ điểm ngữ pháp được học từ lớp 10 đến lớp 12. Bạn nên nhuần nhuyễn các chủ điểm cơ bản: Câu bị động, Câu hỏi đuôi, Từ loại, Các kết hợp thì…

Về ngữ âm: bạn ôn tập về các nguyên âm đơn, nguyên âm đôi trong Tiếng Anh, kèm theo đó là cách phát âm đuôi phổ biến như s/es, ed. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng nên ôn tập kỹ nguyên tắc trọng âm của từ có 2 âm tiết, 3 âm tiết, cũng như nguyên tắc trọng âm của một số đuôi phổ biến.

Trong phần thi đọc hiểu, rèn luyện kỹ năng suy đoán nghĩa của từ trong một ngữ cảnh nào đó, sẽ giúp bạn làm bài trôi chảy và hiệu quả hơn. Ngoài ra, kỹ thuât đọc câu hỏi trước, đọc bài sau cũng mang đến những hiệu quả tích cực rất đáng để các sĩ tử tham khảo.

Mẫu đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh
Mẫu đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh

Cách luyện đề thi thử THPT Quốc gia môn tiếng Anh hiệu quả

Nguồn đề thi thử uy tín

Tìm được nguồn tài liệu đề luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh uy tín sẽ là bước tiền đề giúp bạn ôn thi hiệu quả và đạt được kết quả cao. Và để bạn không phải mông lung và mất nhiều thời gian trong quá trình tìm đề, JES đã tổng hợp cho bạn hơn 100+ đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc Gia.

Chọn thời gian thích hợp

JES khuyên bạn nên luyện đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia vào buổi chiều vì môn tiếng Anh được tổ chức thi buổi chiều. Tập phản xạ cứ mỗi chiều là chúng ta lại lên dây cót để làm đề luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh tránh tình trạng khi đi thi thật rơi vào cảm giác buồn ngủ.

Không gian yên tĩnh

Để kết quả luyện đề đạt được hiệu quả, các bạn nên cân nhắc chọn cho mình một không gian yên tĩnh, thoáng, đủ ánh sáng. Bên cạnh đó, bạn hãy cất những vật dụng không cần thiết trên bàn học, chỉ để một tờ giấy để điền đáp án, đề thi, tẩy và cây bút chì.

Bấm giờ, tuân thủ thời gian

Bấm đồng hồ làm 50 câu hỏi đúng 60 phút, khi hết giờ thì phải dừng bút ngay, có như thế mới giúp bạn làm quen với áp lực trong phòng thi.

Tinh thần thoải mái

Hãy xốc lại tinh thần, và luôn giữ tinh thần trong tình trạng thoải mái thì làm đề luyện thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh mới hiệu quả được.

Tắt hết thiết bị công nghệ

Hãy tạm “chia tay” với các thiết bị công nghệ như: điện thoại, iPad, laptop, PC để bạn không bị làm phiền.

Nghiên cứu kỹ càng đáp án

Sau khi đã hoàn thành đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia, bạn hãy bắt đầu check đáp án và chấm điểm xem mình đạt mức điểm bao nhiêu. Và đừng quên nghiền ngẫm đáp án, ghi lại các lỗi sai của mình. Sau đó, take note từ mới vào sổ tay từ vựng và ôn tập lại kiến thức mà mình còn yếu.

Link Download 100+ đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh (có đáp án)

https://drive.google.com/drive/folders/1BJEBw7trZ0hbLeiEb6yyylfjoPqf-zuG

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là 100+ đề luyện thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh có đáp án chi tiết được JES tổng hợp từ nhiều người khác nhau. Bên cạnh đó là một số tips giúp bạn làm đề hiệu quả và đạt được điểm số cao trong kỳ thi THPT sắp tới.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cấu trúc cơ bản của đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh gồm có gì?

Đề thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh bao gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 60 phút với nhiều dạng câu hỏi như: Pronunciation, Primary stress, Closet-meaning word...

Dung lượng download đề luyện thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh là bao nhiêu?

100+ đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh (có đáp án) có dung lượng download khoảng 60MB.

5/5 - (5 bình chọn)