Home Học tiếng Anh Tiếng Anh Phổ Thông Những cap, stt, câu nói tiếng Anh ngắn hay về tình yêu buồn đầy tâm trạng

Những cap, stt, câu nói tiếng Anh ngắn hay về tình yêu buồn đầy tâm trạng

Nếu bạn đang muốn tìm những câu nói tiếng Anh về tình yêu buồn hay để đăng story, stt trên các trang mạng xã hội thì hãy dành khoảng ba phút để suy ngẫm về những câu nói trong bài viết này. Mình tin rằng, nó sẽ giúp tâm trạng của bạn được vơi bớt đi phần nào và cảm thấy tự tin, yêu đời hơn đấy.

1. Những stt, cap tiếng Anh ngắn về tình yêu buồn

1. “The most painfull is not hear someone say farewell. The most painfull is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.”

(Điều đau lòng nhất không phải là chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biết làm ta đau đớn nhất.)

2. “When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangers”

(Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải là người xa lạ.)

3. “Deep as first love, and wild with all regret”

(Sâu thẳm như mối tình đầu và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.)

4. “Love is like heaven, but it can hurt like hell”.

(Tình yêu thì giống như thiên đường, nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.)

5. “The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them”.

(Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.)

6. “love you like life, do you know why? Cause you are my life”.

(Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết sao không? Vì em chính là cuộc sống của anh.)

7. “I droped a tear in the ocean and when someone finds it I’ll stop loving you”.

(Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi và khi ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.)

8. “Life has taught us that love does not consist in gazing at each other but in looking outward together in the same direction.”

(Cuộc đời dạy chúng ta rằng tình yêu không phải là nhìn lẫn nhau mà là nhìn về chung một hướng.)

9. “Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river”.

(Hãy để tình yêu của bạn như cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.)

10. “A man falls in love through his eyes, a woman through her ears”.

(Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.)

Những Cap tiếng Anh ngắn về tình yêu buồn

2. Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu buồn

1. “Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner”

(Tình yêu không phải là trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thắng.)

2. “In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone”

(Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.)

3. “People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it”|

(Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng chẳng tài nào giữ được.)

4. “To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautifull, still waiting it earnestly and eagerly”

(Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang đợi chờ được nảy mầm, dù không thể biết tương lai có tốt đẹp hơn không, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.)

Xem thêm: Status/Caption tiếng Anh hay về tình yêu

3. Các hình ảnh câu nói tiếng anh buồn về tình yêu

Hình ảnh câu nói tiếng anh hay về tình yêu buồn
Hình 1
Hình ảnh câu nói tiếng anh hay về tình yêu buồn hình 2
Hình 2
Hình ảnh câu nói tiếng anh hay về tình yêu buồn hình 3
Hình 3
Hình ảnh quotes tiếng anh hay về tình yêu buồn hình 4
Hình 4
Hình ảnh quotes tiếng anh hay về tình yêu buồn hình 5
Hình 5
Hình ảnh quotes tiếng anh hay về tình yêu buồn hình 6
Hình 6
Hình 7
Hình 8
Hình 9
Hình 10
Hình 11
Hình 12
Hình 13
Hình 14
Hình 15

Vậy là chúng ta đã lướt qua một lượt về các quotes, câu nói tiếng Anh ngắn về tình yêu buồn rồi phải không nào. Nếu tình yêu có cái kết không như ý nguyện thì các bạn cũng hãy lạc quan lên, yêu thương chính bản thân mình nhiều hơn nhé.

Vân Nhi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đạt chứng chỉ TOEIC tại IIG Việt Nam. Cô hiện tại đang là giảng viên tại 1 trung tâm tiếng anh ở TPHCM