Home Học tiếng Anh Những cap, stt, câu nói tiếng Anh ngắn hay về tình yêu buồn đầy tâm trạng

Những cap, stt, câu nói tiếng Anh ngắn hay về tình yêu buồn đầy tâm trạng

Những cap, stt, câu nói tiếng Anh ngắn hay về tình yêu buồn đầy tâm trạng

Nếu bạn thực sự nghĩ tiếng Anh là thứ ngôn ngữ khô khan chỉ có các công thức, các thì, các từ loại trong câu… thì đấy là một sai lầm nhé. Ở bài viết này, chúng mình sẽ mang đến cho bạn những caption, status, câu nói buồn về tình yêu bằng tiếng Anh. Cùng tìm hiểu để chọn được cap đúng tâm trạng của mình nhé.

1. Những stt, cap tiếng Anh ngắn về tình yêu buồn

1. One cannot love and be wise.

Ý nghĩa: Chúng ta không thể sáng suốt khi đang yêu.

2. Love begins with a smile, grows with a kiss, and ends with a teardrop.

Ý nghĩa: Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc với giọt nước mắt.

3. I’m not afraid to fall in LOVE, I am afraid to fall for the wrong person again.

Ý nghĩa: Tôi không sợ đắm chìm vào TÌNH YÊU, tôi chỉ sợ lại nhầm người.

4. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.

Ý nghĩa: Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn vì người xứng đáng sẽ không làm bạn phải khóc.

5. You know when you love someone when you want them to be a happy event if their happiness means that you’re not part of it.

Ý nghĩa: Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

6. A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried.

Ý nghĩa: Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

7. Friendship often ends in love, but love in friendship-never

Ý nghĩa: Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

8. Don’t cry because it is over, smile because it happened.

Ý nghĩa: Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đã đến.

9. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.

Ý nghĩa: Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

10. Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.

Ý nghĩa: Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

Những Cap tiếng Anh ngắn về tình yêu buồn

2. Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu buồn

1. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around.

Ý nghĩa:  Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

2. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have.

Ý nghĩa: Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

3. One day you’ll love me as I loved you, one day you’ll think of me as I thought of you, one day you’ll cry for me as I cried for you, one day you’ll want me… but I won’t want you.

Ý nghĩa: Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ không cần anh nữa.

4. If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much u mean to me.

Ý nghĩa: Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa. Anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào.

5. The soft autumn wind brings echoes of a Koto played in the distance. Why must that whispered refrain? Remind me I love in vain.

Ý nghĩa: Những cơn gió mùa thu nhè nhẹ từ xa xăm vang vọng tiếng đàn Koto. Phải chăng điệp khúc thì thầm ấy gợi lại trong tôi tình yêu vô vọng.

6. When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart, and when you love someone more and you’ve done all you can do, you set them free. And is that love was true, when you love someone, it will all come back to you

Ý nghĩa: Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi, vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.

7. Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together!

Ý nghĩa: Mối quan hệ giống như thủy tinh. Đôi khi vứt bỏ những mảnh vỡ sẽ tốt hơn là cố gắng làm tổn thương bản thân bằng cách ghép nó lại với nhau !!

8. Who do you turn to when the only person in the world that can stop you from crying is the one making you cry? 

Ý nghĩa: Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?

9. The most painful is not hear someone say farewell. The most painful is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.

Ý nghĩa: Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.

10. To love someone in secret is like a seed in a bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautiful, still waiting for it earnestly and eagerly.

Ý nghĩa: Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.

Xem thêm: Status/Caption tiếng Anh hay về tình yêu

Vậy là chúng ta đã lướt qua một lượt về các quotes, câu nói tiếng Anh ngắn về tình yêu buồn rồi phải không nào. Nếu tình yêu có cái kết không như ý nguyện thì các bạn cũng hãy lạc quan lên, yêu thương chính bản thân mình nhiều hơn. Hoặc hãy dành nhiều thời gian để học tiếng Anh để tâm trạng được thoải mái, với các bài học tiếng Anh tại https://jes.edu.vn/hoc-tieng-anh nhé.

Vân Nhi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đạt chứng chỉ TOEIC tại IIG Việt Nam. Cô hiện tại đang là giảng viên tại 1 trung tâm tiếng anh ở TPHCM