[PDF] 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 – Cô Trang Anh

0
2120
35 đề minh họa cô Trang Anh PDF
35 đề minh họa cô Trang Anh PDF

Bạn đang muốn tìm file download 35 đề minh họa cô Trang Anh. Đây là một trong những sách được cô Trang Anh biên soạn bằng cả tâm huyết của mình. Nội dung sách tập trung vào các kiến thức trọng tâm cốt lõi của kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2020-2021 nhằm giúp các em ôn tập có trọng điểm và hiệu quả. Để hiểu hơn, hãy cùng JES tìm hiểu qua bài viết ” [PDF] 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 – Cô Trang Anh” này nhé!

Giới thiệu về sách 35 đề minh họa cô Trang Anh

Cuốn sách 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 (có đáp án + giải chi tiết) do Cô Trang Anh biên soạn có nội dung tập trung chủ yếu vào các kiến thức cốt lõi của kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng anh 2020-2021, giúp các em học đúng trọng tâm thường có trong đề thi.

Đặc biệt, cuốn sách 35 đề minh họa cô Trang Anh PDF còn hướng đến những phần mà trong đề thi THPT Quốc Gia môn Anh chắc chắn sẽ có. Giúp các em có định hướng ôn tập và luyện đề hiệu quả.

Sách 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 gồm 4 phần như sau:

  • Phần 1: Phân tích đề thi THPTQG và Định hướng ôn tập (Phần nay Cô Trang Anh phân tích ma trận kiến thức đề thi THPT, hướng dẫn chi tiết cách làm các dạng bài trong đề thi cũng như giới hạn kiến thức trọng tâm để các em ôn thi hiệu quả).
  • Phần 2: Gồm 35 đề thi minh họa có cấu trúc bám sát với format đề thi tiếng Anh chính thức của Bộ Giáo Dục. Đề được thiết kế mới và có sự phân hóa, đặc biệt nội dung kiến thức phủ rộng toàn bộ chương trình học.
  • Phần 3: Hệ thống từ vựng và cấu trúc ngữ pháp (Sau mỗi đề sẽ có phần hệ thống từ vựng và cấu trúc ngữ pháp, nhằm hỗ trợ các em trong quá trình tổng ôn và bù đắp kiến thức).
  • Phần 4: Đáp án (đáp án được giải thích chi tiết và dễ hiểu để đảm bảo dù đang ở trình độ nào cũng dễ hiểu)
Nội dung trong sách 35 Đề minh họa cô Trang Anh
Nội dung trong sách 35 Đề minh họa cô Trang Anh

Link tải 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 – Cô Trang Anh [PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/1EDUpNRYRTp_LyTRzvKnyD7SbidPOS8xS

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệu
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách 35 Đề Minh họa Luyện thi THPT Quốc gia 2020 – Cô Trang Anh. Hy vọng với tài liệu 35 đề minh họa cô Trang Anh PDF các bạn có thể dễ dàng chinh phục được điểm số mà mình mong muốn. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 35 đề thi minh họa cô Trang Anh có kèm đáp án không?

35 đề thi minh họa luyện thi THPT Quốc Gia 2020 cô Trang Anh có đáp án kèm theo được giải thích chi tiết và cực dễ hiểu.

File 35 đề thi minh họa cô Trang Anh pdf có dung lượng bao nhiêu?

File download 35 đề minh họa cô Trang Anh PDF có dung lượng khoảng 6MB.

File download 35 đề thi minh họa cô Trang Anh có chứa quảng cáo không?

Không, file download 35 đề minh họa cô Trang Anh PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

5/5 - (20 bình chọn)