Home Ebook [PDF] 500 bài luyện Đọc Hiểu – Đọc Điền Tiếng Anh – Cô Trang Anh

[PDF] 500 bài luyện Đọc Hiểu – Đọc Điền Tiếng Anh – Cô Trang Anh

[PDF] 500 bài luyện Đọc Hiểu – Đọc Điền Tiếng Anh – Cô Trang Anh
[PDF] 500 bài luyện Đọc Hiểu - Đọc Điền Tiếng Anh - Cô Trang Anh

Cuốn sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF sẽ là chìa khóa vạn năng giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với các bài tập đọc hiểu, đọc điền tiếng Anh. Nếu dạng bài tập đọc hiểu – điền từ là nỗi ám ảnh của bạn thì cuốn sách này thực sự là bảo bối thần kỳ giúp bạn chinh phục nỗi sợ hãi. Vậy sách có những phần nội dung nào nổi bật nào mà được đánh giá cao đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sách 500 bài luyện Đọc hiểu cô Trang Anh

Thông tin về sách

 • Tên sách: 500 bài luyện Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh
 • Tác giả: Trang Anh
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức
 • Định dạng: PDF
 • Số trang: 1669

Cuốn sách 500 bài Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh cô Trang Anh được cô Trang Anh biên soạn với cả tâm huyết của mình. Cô là tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng về học tiếng Anh, đồng thời cũng là giáo viên dạy tiếng Anh luyện thi THPT Quốc gia với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giảng dạy. Nội dung được biên soạn trong sách sẽ giúp các bạn học sinh nắm vững được các dạng câu hỏi cũng như cách làm chi tiết đối với từng dạng cụ thể.

Với cách phân tích, so sánh các bài đọc trong đề thi minh họa, các em học sinh sẽ có được định hướng học tập hiệu quả, và nắm bắt được nội dung kiến thức trọng tâm nhất trong từng dạng bài.

Dạng bài đọc hiểu – đọc điền là 2 dạng bài tập mà hầu như trong các bài thi môn tiếng Anh đều có. Nói đâu cho xa, các bài kiểm tra định kỳ trên lớp, các kỳ thi vào lớp 10, thi THPTQG, thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEFl, IELTS đều không thể thiếu dạng bài tập này.

Điển hình như, trong bài thi THPTQG, bài thi có tất cả 50 câu hỏi thì trong đó có đến 36 -40% dạng bài tập đọc hiểu, đọc điền, tương ứng khoảng 18 – 20 câu. Tuy nhiên, dạng bài này là cực kỳ khó đối với nhiều thí sinh, kể cả những thí sinh đã có kiến thức vững.

Nắm bắt được những khó khăn mà các em học sinh đang gặp phải, cô Trang Anh đã đúc rút từ những bí quyết và kinh nghiệm của mình để cho ra cuốn sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh nhằm giúp các em học sinh luyện dạng bài tập này.

Đối tượng sử dụng

 • Dành cho học sinh, sinh viên.
 • Dành cho giáo viên dùng làm tư liệu tham khảo và giảng dạy.
 • Học sinh, sinh viên, người đi làm đang luyện thi chứng chỉ quốc tế.
 • Học sinh ôn thi THPTQG, ôn thi vào lớp 10, luyện thi học sinh giỏi.
500 bài đọc hiểu cô trang anh pdf
Nội dung trong sách có giá trị tham khảo cao

Cấu trúc sách 500 bài luyện Đọc hiểu – Đọc điền cô Trang Anh

Sách có 2 phần cơ bản nhắm đến các mục tiêu khác nhau:

Phần 1: Hướng dẫn cách làm các dạng bài đọc hiểu – đọc điền: phần này giúp các em học sinh nắm chắc được cấu trúc, nội dung đọc hiểu – đọc điền, định hình được các dạng câu hỏi cũng như biết cách làm từng dạng câu hỏi.

Phần 2: Các bài đọc hiểu – đọc điền theo chủ đề:

Phần này trong sách có tất cả 39 chủ đề, 450 bài luyện bao quát mọi chủ đề mà các em đã được học trong chương trình phổ thông và những chủ đề thường gặp trong thi.

Với mỗi chủ đề gồm có 2 dạng bài: đọc hiểu và đọc điền. Từng bài đều có phần đáp án được giải thích chi tiết, tập trung nhấn mạnh vào phần kiến thức trọng tâm và các mẹo, chiến thuật làm từng dạng câu hỏi.

Cuối mỗi bài, sách cung cấp phần tổng hợp cấu trúc và từ vựng để củng cố kiến thức cho người học.

Nội dung trong sách có gì nổi bật?

 • Sách bao gồm lượng lớn các bài tập đọc hiểu và đọc điền. Từ đó, giúp các em học sinh làm quen dần với các dạng bài tập này trong đề thi.
 • 500 bài Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh bao quát được hầu hết các chủ đề trong sách giáo khoa, để người học trang bị kiến thức, kỹ năng, từ vựng cho các em học sinh, giúp các em tự tin hơn trong các kỳ thi và đạt được điểm số cao.
 • Đọc hiểu – Đọc điền là 2 dạng bài không thể không có trong tất cả các bài thi Tiếng Anh. Dạng bài này kiểm tra độ đọc hiểu của người học về Tiếng Anh thường xuất hiện trong các bài thi như: bài kiểm tra định kỳ, bài thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10,  thi Chuyên, thi THPT Quốc Gia, thi lấy chứng chỉ quốc tế,…

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách 500 bài luyện Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh. Dạng bài tập đọc hiểu – đọc điền là một trong những dạng bài giúp bạn ghi điểm trong các kỳ thi nếu bạn biết cách làm. Hãy download sách về và tự mình trải nghiệm ngay nhé! Chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn ăn điểm cao trong phần thi đọc hiểu – đọc điền.