[PDF] 500 bài luyện Đọc Hiểu – Đọc Điền Tiếng Anh – Cô Trang Anh

0
8061
[PDF] 500 bài luyện Đọc Hiểu - Đọc Điền Tiếng Anh - Cô Trang Anh
[PDF] 500 bài luyện Đọc Hiểu - Đọc Điền Tiếng Anh - Cô Trang Anh

Cuốn sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF sẽ là chìa khóa vạn năng giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với các bài tập đọc hiểu, đọc điền tiếng Anh. Nếu dạng bài tập đọc hiểu – điền từ là nỗi ám ảnh của bạn thì hãy tham khảo ngay cuốn sách 500 bài luyện Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh – cô Trang Anh. Cùng JES tìm hiểu xem sách có gì nổi bật nhé!

Giới thiệu về sách 500 bài luyện Đọc hiểu cô Trang Anh

Thông tin về sách

 • Tên sách: 500 bài luyện Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh
 • Tác giả: Trang Anh
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức
 • Định dạng: PDF
 • Số trang: 1669

Cuốn sách 500 bài Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh cô Trang Anh được cô Trang Anh biên soạn với cả tâm huyết của mình. Cô là tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng về học tiếng Anh, đồng thời cũng là giáo viên dạy tiếng Anh luyện thi THPT Quốc gia với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giảng dạy.

Nội dung được biên soạn trong sách 500 bài đọc hiểu – đọc điền cô Trang Anh sẽ giúp các bạn học sinh nắm vững được các dạng câu hỏi cũng như cách làm chi tiết đối với từng dạng cụ thể.

Với cách phân tích, so sánh các bài đọc trong đề thi minh họa, các em học sinh sẽ có được định hướng học tập hiệu quả, và nắm bắt được nội dung kiến thức trọng tâm nhất trong từng dạng bài.

Dạng bài đọc hiểu – đọc điền là 2 dạng bài tập mà hầu như trong các bài thi môn tiếng Anh đều có. Nói đâu cho xa, các bài kiểm tra định kỳ trên lớp, các kỳ thi vào lớp 10, thi THPTQG, thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEFl, IELTS đều không thể thiếu dạng bài tập này.

Điển hình như, trong bài thi THPTQG, bài thi có tất cả 50 câu hỏi thì trong đó có đến 36 -40% dạng bài tập đọc hiểu, đọc điền, tương ứng khoảng 18 – 20 câu. Tuy nhiên, dạng bài này là cực kỳ khó đối với nhiều thí sinh.

Nắm bắt được những khó khăn mà các em học sinh đang gặp phải, cô Trang Anh đã đúc rút từ những bí quyết và kinh nghiệm của mình để cho ra cuốn sách 500 bài đọc hiểu – đọc điền tiếng Anh cô Trang Anh nhằm giúp các em học sinh luyện dạng bài tập này.

Đối tượng sử dụng

 • Dành cho học sinh, sinh viên.
 • Dành cho giáo viên dùng làm tư liệu tham khảo và giảng dạy.
 • Học sinh, sinh viên, người đi làm đang luyện thi chứng chỉ quốc tế.
 • Học sinh ôn thi THPTQG, ôn thi vào lớp 10, luyện thi học sinh giỏi.
500 bài đọc hiểu cô trang anh pdf
Nội dung trong sách 500 bài đọc hiểu cô trang anh PDF

Cấu trúc sách 500 bài luyện Đọc hiểu – Đọc điền cô Trang Anh

Sách có 2 phần cơ bản nhắm đến các mục tiêu khác nhau:

Phần 1: Hướng dẫn cách làm các dạng bài đọc hiểu – đọc điền: phần này giúp các em học sinh nắm chắc được cấu trúc, nội dung đọc hiểu – đọc điền, định hình được các dạng câu hỏi cũng như biết cách làm từng dạng câu hỏi.

Phần 2: Các bài đọc hiểu – đọc điền theo chủ đề:

Phần này trong sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF gồm tất cả 39 chủ đề, 450 bài luyện bao quát mọi chủ đề mà các em đã được học trong chương trình phổ thông và những chủ đề thường gặp trong thi.

Với mỗi chủ đề gồm có 2 dạng bài: đọc hiểu và đọc điền. Từng bài đều có phần đáp án được giải thích chi tiết, tập trung nhấn mạnh vào phần kiến thức trọng tâm và các mẹo, chiến thuật làm từng dạng câu hỏi.

Cuối mỗi bài, sách cung cấp phần tổng hợp cấu trúc và từ vựng để củng cố kiến thức cho người học.

Nội dung sách 500 bài luyện Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh cô Trang Anh

 • Sách 500 bài đọc hiểu – đọc điền cô Trang Anh PDF bao gồm lượng lớn các bài tập đọc hiểu và đọc điền. Từ đó, giúp các em học sinh làm quen dần với các dạng bài tập này trong đề thi.
 • 500 bài Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh bao quát được hầu hết các chủ đề trong sách giáo khoa, để người học trang bị kiến thức, kỹ năng, từ vựng cho các em học sinh, giúp các em tự tin hơn trong các kỳ thi và đạt được điểm số cao.
 • Đọc hiểu – Đọc điền là 2 dạng bài không thể không có trong tất cả các bài thi Tiếng Anh. Dạng bài này kiểm tra độ đọc hiểu của người học về Tiếng Anh thường xuất hiện trong các bài thi như: bài kiểm tra định kỳ, bài thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10,  thi Chuyên, thi THPT Quốc Gia, thi lấy chứng chỉ quốc tế,…

Link tải 500 bài luyện Đọc Hiểu – Đọc Điền Tiếng Anh – Cô Trang Anh [PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/1JsoXmbO38Au6KjW5Q3EFMyo3D-vzD_zP

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệu
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách 500 bài luyện Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh cô Trang Anh. Dạng bài tập đọc hiểu – đọc điền là một trong những dạng bài giúp bạn ghi điểm trong các kỳ thi nếu bạn biết cách làm. Hãy download sách về và tự mình trải nghiệm ngay nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai nên sử dụng sách 500 bài luyện đọc hiểu - đọc điền tiếng Anh cô Trang Anh?

Sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau như: học sinh, viên viên, giáo viên, người đi làm...

Sách 500 bài đọc hiểu - đọc điền cô Trang Anh PDF có đáp án không?

Có, sách 500 bài đọc hiểu - đọc điền tiếng Anh cô Trang Anh có kèm đáp án.

Dung lượng download sách 500 bài đọc hiểu - đọc điền cô Trang Anh bao nhiêu?

500 bài đọc hiểu - đọc điền tiếng Anh cô Trang Anh có dung lượng download khoảng 5MB.

5/5 - (1 bình chọn)