Home Ebook Tải bộ sách New Toeic 700 PDF + Audio (bản đẹp) miễn phí

Tải bộ sách New Toeic 700 PDF + Audio (bản đẹp) miễn phí

Tải bộ sách New Toeic 700 PDF + Audio (bản đẹp) miễn phí
Download Sách New TOEIC 700 [PDF + Audio] Miễn Phí

Sách New TOEIC 700 là cuốn sách giúp người học làm quen với format đề thi TOEIC mới nhất. Cuốn sách phù hợp với những bạn đang có mức điểm 450 TOEIC và muốn nâng lên 700. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download Sách New TOEIC 700 [PDF + Audio] Miễn Phí”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về sách New TOEIC 700

Thông tin về sách New TOEIC 700

 • Tên sách: New TOEIC 700
 • Giá bán: 278.000 VNĐ
 • Tác giả: Stephen Poirier, Michael A Putlack, Tony Covello
 • Nhà xuất bản: Nhân trí Việt
 • Sách bao gồm: PDF + CD
 • Link tải trọn bộ sách: cuối bài viết

Sách New TOEIC 700 là đầu sách luyện thi TOEIC rất được nhiều độc giả săn đón và đánh giá cao. Cuốn sách cung cấp cho người học nhiều kiến thức song song là các bài test có cấu trúc bám sát với format đề thi TOEIC thực tế.

Sách New TOEIC 700 phù hợp với đối tượng nào?

New TOEIC 700 chia sẻ về sự thay đổi số lượng câu hỏi, độ dài văn bản, và loại câu hỏi trong đề thi TOEIC mới tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 1/6/2019. Ngoài ra, với các mẹo được trình bày trong cuốn sách, các bạn có thể đạt 700+ điểm TOEIC.

Chính vì thế, cuốn sách New TOEIC 700 PDF này phù hợp với các bạn đang trong quá trình ôn thi TOEIC với mục tiêu đạt 450 – 700 TOEIC. Các bạn có mục tiêu điểm cao hơn nên tham khảo thêm các sách như: Economy TOEICNew Economy TOEICETS 2022ETS 2021ETS 2020Sách TOEIC 950

Nội dung trong sách New TOEIC 700
Nội dung trong sách New TOEIC 700

Nội dung cuốn sách New TOEIC 700 có gì?

Cuốn sách New TOEIC 700 này gồm 4 phần sau:

 • About this book: Giới thiệu các phần có trong cuốn sách và cách sử dụng; Nội dung sách gồm có những gì, được sắp xếp như thế nào cũng như cách học hợp lý.
 • About the TOEIC: Giới thiệu về cấu trúc đề thi TOEIC forrmat mới: Tổng quan về cấu trúc đề thi TOEIC theo format mới kèm theo các topic thường xuất hiện trong đề thi.
 • Introduction of Test Components: Hướng dẫn cách học từng part trong đề thi TOEIC hiệu quả: hướng dẫn cách làm bài từ part 1 – part 7, cung cấp mẹo, chiến thuật hay cho từng phần.
 • Actual Tests – Bài test thực tế: 4 bài Full test TOEIC được mô phỏng dựa theo đề thi thật, có sẵn phần đáp án ở cuối sách.

Với nội dung được trình bày tương đối ngắn gọn, dễ hiểu, dễ học, sách New TOEIC 700 là tài liệu ôn thi TOEIC lý tưởng dành cho những bạn mới làm quen với đề thi TOEIC và muốn cải thiện điểm số của mình.

Mục lục sách New TOEIC 700
Mục lục sách New TOEIC 700

Hướng dẫn sử dụng sách New TOEIC 700 hiệu quả

Dưới đây là một số lời khuyên dành cho các bạn để sử dụng cuốn sách New TOEIC 700 hiệu quả:

 • Bước 1: Đọc kỹ 2 phần About the TOEIC và About this book trước tiên để có cái nhìn khái quát nhất về cách sử dụng cuốn sách cũng như nắm được cấu trúc đề thi TOEIC mới.
 • Bước 2: Lên kế hoạch học tập hiệu quả cho phần Introduction of Test Components. Phần này có 7 part, mỗi part đều kèm theo hướng dẫn cách học, ví dụ minh họa, TIPS cần nhớ. Các bạn cần phải khắc sâu và ghi nhớ các mẹo trong này
 • Bước 3: Thử sức với các bài test để đánh giá được năng lực học của các bạn khi vận dụng vào bài test.
 • Bước 4: Kiểm tra lại đáp án và note lại những câu sai, câu chưa làm được để ôn tập lại phần kiến thức bị hổng đó.

Lưu ý: khi làm đề bạn cần tập trung nghiêm túc, không sử dụng các thiết bị điện tử để tránh sao nhãng trong quá trình làm bài nhé. Bên cạnh đó, hãy cố gắng làm hết đề, không sót câu nào để đánh giá khả năng hiện tại của bạn chuẩn xác.

Lời khuyên: Trong quá trình học cuốn sách New TOEIC 700, bạn cần củng cố thêm kiến thức từ vựng, ngữ pháp và luyện kỹ năng nghe để khi làm đề thi TOEIC trong sách không bị “choáng”.

https://drive.google.com/drive/folders/1furjiZt8opIjII9urPxnCPyxM3VY5-IQ

Với những đánh giá và review chi tiết về cuốn sách New TOEIC 700, hi vọng bạn đọc sẽ sớm chinh phục được mục tiêu 700 TOEIC như cuốn sách đề ra. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách New TOEIC 700 là ai?

Sách New TOEIC 700 được biên soạn bởi các tác giả: Stephen Poirier, Michael A Putlack, Tony Covello.

Sách New TOEIC 700 phù hợp với đối tượng nào?

Cuốn sách New TOEIC 700 PDF phù hợp với các bạn đang trong quá trình ôn thi TOEIC với mục tiêu đạt 450 - 700 TOEIC.

Dung lượng download sách New TOEIC 700 khoảng bao nhiêu?

Sách New TOEIC 700 [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 300MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây