Home Ebook [PDF] Cùng học cấu trúc tiếng Anh Trung học phổ thông – Cô Trang Anh

[PDF] Cùng học cấu trúc tiếng Anh Trung học phổ thông – Cô Trang Anh

[PDF] Cùng học cấu trúc tiếng Anh Trung học phổ thông – Cô Trang Anh
Cấu trúc tiếng anh THPT

Cuốn sách Cùng học cấu trúc Tiếng Anh THPT PDF do đích thân cô giáo Trang Anh biên soạn sẽ hổ trợ các em học sinh lớp 10, 11, 12 hệ thống hóa toàn bộ cấu trúc trong từng bài học từ đầu năm lớp 10 đến cuối năm lớp 12 bằng các bài tập vận dụng thực tế sau các buổi. Và điều chúng tôi nhận thấy được đó chính là sách có tính ứng dụng cao mà bất kỳ ai cũng nên tham khảo qua dù chỉ một lần.

1. Giới thiệu về sách Cùng học cấu trúc tiếng anh THPT

Quyển sách Cùng học cấu trúc tiếng Anh Trung học phổ thông PDF đã giúp cho hàng nghìn học viên vượt qua kì thi Trung học phổ thông môn tiếng anh với số điểm lên đến 9+. Các kiến thức được cô thu thập và biên soạn chung trong một quyển sách được bán rộng rãi trên thị trường. Đặc biệt, đó chính là các kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao được cô hệ thống hóa và kèm theo những bài tập áp dụng hữu ích những kiến thức đã học. Vậy nên việc học tiếng anh chưa bảo giờ dễ dàng đến thế nên bạn có thể tham khảo thêm các nội dung hấp dẫn trong quyển sách này.

Nội dung chính sách Cùng học cấu trúc tiếng Anh THPT PDF gồm 2 phần chính bao gồm 74 bài học:

  • PHẦN 1: gồm 30 bài 30 đơn vị trong sách giáo khoa mới lớp 10, 11, 12
  • PHẦN 2: gồm 44 bài tương ứng với 48 đơn vị trong sách giáo khoa hiện hành dành cho Trung học phổ thông (có bỏ bớt các phần nội dung để giảm tải theo nội dung kiến ​​thức của Bộ GD & ĐT) Mỗi ​​bài học được chia làm hai phần: Phần 1 – hệ thống tất cả các cấu trúc có trong bài học và ý nghĩa của từng cấu trúc, Phần 2 – là bài tập áp dụng giúp học sinh củng cố, luyện tập các cấu trúc này sau đó học thuộc
Cùng học cấu trúc tiếng anh THPT
Cùng học cấu trúc tiếng anh THPT

https://drive.google.com/drive/folders/1wfJH-h3hw5pI0u7hJt1SPBhqG9E05i36

Vừa rồi là danh sách các thông tin chi tiết về quyển sách Cùng học cấu trúc tiếng Anh Trung học phổ thông Cô Trang Anh sẽ giúp bạn có được một hệ thống học tiếng anh đúng cách, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và dung nạp thêm nhiều kiến thức mới. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được cho bản thân những công thức học tốt và phù hợp nhất nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả cuốn sách cùng học cấu trúc tiếng anh THPT?

Cô giáo Trang Anh là một giáo viên giảng dạy nhiều năm bộ môn tiếng Anh rất nổi tiếng đồng thời cũng là tác giả của quyển sách Cùng học cấu trúc tiếng Anh Trung học phổ thông.

Đối tượng nên đọc sách Cùng học cấu trúc tiếng anh THPT?

Các em học sinh lớp 10, 11, 12 là đối tượng mà tác giả muốn hướng đến. Nội dung sẽ hệ thống hóa toàn bộ cấu trúc trong từng bài học từ đầu năm lớp 10 đến cuối năm lớp 12 bằng các bài tập vận dụng thực tế trong sách sau các buổi.