Home Ebook Bộ sách tiếng Anh tiểu học Let’s Go lớp 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Bộ sách tiếng Anh tiểu học Let’s Go lớp 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Bộ sách tiếng Anh tiểu học Let’s Go lớp 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]
Bộ sách tiếng Anh tiểu học Let's Go lớp 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Bộ sách Let’s Go lớp 1,2,3,4,5,6 là bộ sách học tiếng Anh tiểu học được nhà xuất bản Oxford ấn hành. Có thể nói đây là bộ sách tiếng Anh được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng trong giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học. Vậy sách có nội dung gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về bộ sách học tiếng Anh tiểu học Lets Go

Bộ sách tiếng Anh tiểu học có tên Let’s Go lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 được cho là bộ sách mà rất nhiều nước trên thế giới sử dụng trong giảng dạy tiếng anh cho các em học sinh tiểu học. Ở Việt Nam, bộ sách được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam thẩm định là bộ sách có thể đưa vào giảng dạy trong các trường tiểu học trong cả nước.

Đây là bộ sách học tiếng Anh tiểu học được ấn hành bởi nhà xuất bản Oxford. Mỗi cuốn sách sẽ gồm có 8 Unit (bài học), mỗi Unit đều xoay quanh các chủ đề gần gũi như: bạn bè, trường học, gia đình, trò chơi… điều này sẽ giúp các em dễ dàng tiếp cận và vận dụng được những gì đã học được vào trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày, tạo thói quen làm chủ ngôn ngữ cho các em ngay từ nhỏ.

Ưu điểm của bộ sách Let’s Go

  • Sách được thiết kế bắt mắt kết hợp với những hình vẽ sinh động, nhiều màu sắc giúp việc tiếp thu kiến thức của các em trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Các tài liệu phụ trợ như từ điển tranh hình, tranh hình, tranh treo tường, đĩa hình V-CD làm cho mỗi bài học trở nên sinh động và chân thực hơn.
  • Nội dung bài học xoay quanh các tình huống gần gũi trong đời sống hàng ngày giúp các em dễ học, dễ vận dụng.
  • Các trò chơi tương tác, các cuộc đối thoại chức năng và các hoạt động làm việc theo cặp góp phần thúc đẩy sự tương tác của các em.
  • Bộ sách tiếng Anh tiểu học giúp các em rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Nhược điểm của bộ sách Let’s Go

  • Giá sách hơi cao
  • Một số từ vựng trong Let’s go 3 không thực tế, điển hình như: ice skating, skateboard, sled, snowboard… (ván trượt tuyết, giày trượt tuyết, xe trượt tuyết…) rất khó nhớ.
Nội dung trong sách Let's go 1
Nội dung trong sách kèm hình ảnh minh họa

Nút tảiHi vọng với bộ sách tiếng Anh tiểu học Let’s Go lớp 1,2,3,4,5,6 trên đây sẽ giúp cho các em học tập và tiếp thu tiếng Anh hiệu quả hơn. Tin rằng, với bộ sách Lets Go thì việc học tiếng Anh của các em sẽ trở nên sinh động và nhiều màu sắc hơn.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây