Home Học tiếng Anh Tài Liệu - Giáo Trình Chinh phục từ vựng tiếng Anh – Tạ Thị Thanh Hiền [PDF]

Chinh phục từ vựng tiếng Anh – Tạ Thị Thanh Hiền [PDF]

Chinh phục từ vựng tiếng Anh – Tạ Thị Thanh Hiền [PDF]
Chinh phục từ vựng tiếng anh

Cuốn sách Chinh Phục Từ vựng Tiếng Anh PDF do Tạ Thị Thanh Hiền biên tập và biên tập dành cho các bạn học sinh ôn thi THPT Quốc gia và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng nhằm giúp các em nâng cao vốn từ vựng Tiếng Anh của mình. một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

1. Giới thiệu về quyển sách chinh phục từ vựng tiếng anh

Sách gồm các chia sẻ về phương pháp học từ vựng, các từ vựng, đặc biệt dành cho các bạn học sinh cấp 3 sẽ tham gia kỳ thi THPT quốc gia, mỗi chủ đề đều có bảng từ vựng kèm theo hướng dẫn, cách phát âm, nghĩa, ví dụ của các kết hợp từ thường. và loại khác.

Sách Chinh phục từ vựng tiếng anh
Sách Chinh phục từ vựng tiếng anh

Hơn nữa, sách Chinh phục từ vựng tiếng Anh pdf cũng cung cấp các từ khó hiểu, cụm từ định nghĩa hoặc thành ngữ thông dụng, cụm từ, tính từ, danh từ với giới hạn và từ đồng nghĩa hoặc cụm từ. Ý nghĩa / Trái nghĩa. Ngoài ra, sách này còn có đề cập đến các âm thanh quan trọng và phát âm, đây là những phần quan trọng trong quá trình học từ vựng.

Sau mỗi phần đều có các bài tương ứng. Bằng cách nghiên cứu và sử dụng cuốn sách này, bạn sẽ làm quen với những từ thông dụng nhất, nâng cao vốn từ và làm giàu vốn từ của bạn.

2. Nội dung File sách Chinh phục từ vựng tiếng Anh

  • Từ vựng theo chủ đề thi
  • Động từ, tính từ, danh từ với giới từ
  • Các thông tin thành phần
  • Phân biệt từ khó hiểu
  • Nghĩa đồng từ
  • Click vào – Đề thi ngôn ngữ
  • Thực hành câu trả lời chi tiết

https://drive.google.com/drive/folders/15aN31v8mRR5IaFB61_fssM8IoA5oEw4w

Mong rằng cuốn sách Chinh Phục Từ vựng Tiếng Anh sẽ hữu ích cho các bạn học Tiếng Anh và hơn hết là trở nên tự tin hơn trong quá trình giao tiếp. Các thông tin vừa rồi trong bài viết trên sẽ cung cấp rất nhiều kiến thức mới nên bạn hãy thử trải nghiệm xem nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Chinh phục từ vựng tiếng Anh?

Tác giả Tạ Thị Thanh Hiền đã dành thời gian của mình để biên soạn ra một cuốn sách giúp đỡ cho các em học sinh có mong muốn cải thiện khả năng Anh ngữ của mình.

Nội dung sách Chinh phục từ vựng tiếng Anh?

Từ vựng theo chủ đề thi, Động từ, tính từ, danh từ với giới từ, Các thông tin thành phần, Phân biệt từ khó hiểu ,Nghĩa đồng từ , Đề thi ngôn ngữ, Thực hành câu trả lời chi tiết.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây