Home Ebook Trọn bộ sách 4 cuốn Sight words PDF + Audio, Free Download

Trọn bộ sách 4 cuốn Sight words PDF + Audio, Free Download

Trọn bộ sách 4 cuốn Sight words PDF + Audio, Free Download
Download bộ sách Sight word gồm 4 cuốn [PDF + Audio]

Bộ sách Sight word gồm 4 cuốn được biên soạn nhằm cung cấp cho các em hệ thống từ vựng cần thiết và quan trọng, từ đó giúp các em hoàn thiện kỹ năng phát âm, đọc tiếng Anh. Vậy 4 cuốn Sight word đó là gì? Nội dung có gì nổi bật? Hãy cùng JES tìm hiểu qua bài viết “Download bộ sách Sight word gồm 4 cuốn [PDF + Audio]” này nhé!

Giới thiệu về bộ sách Sight word

Bộ sách Sight word gồm 4 cuốn (ebook+audio) cung cấp cho các em hệ thống các từ vựng quan trọng, cần thiết, giúp các em hình thành và phát triển tư duy về ngôn ngữ. Đặc biệt, là hỗ trợ các em làm quen dần với kỹ năng phát âm cũng như đọc tiếng anh. Bộ sách này được biên soạn dành cho các bé có độ tuổi từ 3 – 7 tuổi.

Vậy khái niệm Sight word là gì? Sight word là những từ xuất hiện nhiều nhất trong tiếng Anh, nghĩa là khi đọc bất kỳ văn bản nào, chúng ta cũng sẽ dễ dàng bắt gặp các từ này, tần suất xuất hiện các sight words trong các văn bản tương đối cao. Chính vì vậy, khi đọc trôi chảy các sight words thì bé sẽ trở nên tự tin hơn khi đọc bất kỳ văn bản nào.

Vậy lợi ích của việc học SIGHT WORDS là gì? Nó sẽ giúp các trẻ ghi nhớ được các từ thường xuyên được sử dụng trong sách. Như vậy, nhận diện được SIGHT WORDS sẽ giúp các con đọc nhanh và hiểu nội dung sâu hơn. Chính vì vậy, đọc và nghe Sight Word là nền tảng quan trọng để giúp con phát triển khả năng đọc trôi chảy cũng như hiệu quả hơn sau này.

Theo thống kê cho thấy:

  • 12 sight words sẽ tạo nên 25% số chữ mà ta đã viết – đọc
  • 100 sight words sẽ tạo nên 50% số chữ mà ta đã viết – đọc
  • 300 sight words sẽ tạo nên 75% số chữ mà ta đã viết – đọc

Bộ 4 cuốn Sight word bao gồm:

  • Very First Sight Word Sentences
  • 100 Super Sight Word Poems
  • Sight Word Trees
  • Sight Word Poetry Pages
Nội dung trong bộ sách Sight word
Nội dung trong bộ sách Sight word

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về bộ sách Sight Word 4 cuốn. Mong rằng bộ tài liệu này sẽ là hành trang học tiếng Anh ngay từ bé của các em.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng bộ sách Sight Word 4 cuốn là ai?

Bộ sách Sight Word được biên soạn dành cho các bé từ 3-7 tuổi.

Bộ sách Sight Word có 4 cuốn nào?

Bộ sách gồm 4 cuốn: Very First Sight Word Sentences, 100 Super Sight Word Poems, Sight Word Trees, Sight Word Poetry Pages.

File download bộ sách Sight Word 4 cuốn có dung lượng bao nhiêu?

Bộ sách Sight Word 4 cuốn có dung lượng download khoảng 5MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây