Home Ebook Giáo trình Four Corners 1 2 3 4 Student Book PDF + Audio + Video

Giáo trình Four Corners 1 2 3 4 Student Book PDF + Audio + Video

Giáo trình Four Corners 1 2 3 4 Student Book PDF + Audio + Video
Tải giáo trình Four corners

Sau đây JES xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách Four Corners Level 1 2 3 4 (trọn bộ Ebook + Audio + Video) PDF. Đây là cuốn sách rất hữu ích cho việc học và luyện ngữ pháp, từ vụng tiếng Anh mỗi ngày. Các chủ đề và bài tập được phối hợp với nhau giúp các em có thể được ôn lại kiến thức sau buổi học một cách dễ dàng. Bên cạnh đó còn có các video, hình ảnh, âm thanh hổ trợ cho việc học được tốt hơn.

1. Giới thiệu sách Four Corners Level 1 2 3 4

Giới thiệu giáo trình Four corners Level 1,2,3,4 gồm 4 phần PDF, audio và video với các quyển student book, Workbookvới 4 cấp độ nâng cao dần dần, giúp các em học mở rộng khả năng học tiếng Anh hiệu quả thông qua nghe, nói, đọc, viết để luyện tập hằng ngày từ các nội dung trong sách. Sự kết hợp hài hòa chung trong một cuốn sách giúp các em tập trung vào các kỹ năng luyện nói và nghe cho học sinh học tốt nhất.

Sách Four Corners Level 1 2 3 4
Sách Four Corners Level 1 2 3 4

2. Nội dung sách Four corners Level 1 2 3 4

Mỗi tập của Four Corners có chứa từ vựng và lồng ngữ pháp trong các bài tập tiếng Anh liên quan đến các ngày tháng, hàng hóa, cuộc sống sử dụng làm chủ đề luyện tập. Cuốn sách được biên soạn theo hướng giúp học sinh có thể dễ dàng luyện tập cả 4 kỹ năng quan trọng cùng lúc. Four Corners muốn giáo dục các em theo phương pháp học hiện đại, khả năng giao tiếp được tăng lên sau mỗi buổi học.

Tải giáo trình Four corners Level 1 2 3 4 (Full Ebook + Audio + Video) bao gồm 4 cấp độ cho người mới bắt đầu. Đặc điểm chính khiến nó trở nên khác biệt so với cuốn sách khác chính là nhờ bộ hình ảnh và video kèm theo từng bài học khiến việc tiếp thu được tốt hơn. Four Corners tập trung vào cả khả năng đọc hiểu bằng miệng và giao tiếp trên video sẽ khuyến khích học sinh tiến bộ.

https://drive.google.com/drive/folders/1oq-HFYZboX5spN2_pJjhQTeAvWmr0j-3

Link tải từng phần:

Các thông tin vừa rồi là những nội dung sách kèm theo link tải sách Four corners – Google Drive giúp bạn rèn luyện ngữ pháp một cách tốt nhất. Mong rằng bạn sẽ chọn lựa được cho mình một phương pháp học tiếng Anh phù hợp và tốt nhất cho bản thân.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung giáo trình Four corners là gì?

Tải giáo trình Four corners gồm 4 phần PDF, audio và video với 4 cấp độ nâng cao dần dần, giúp các em học mở rộng khả năng học tiếng Anh hiệu quả thông qua nghe, nói, đọc, viết để luyện tập hằng ngày từ các nội dung trong sách.

Đối tượng sử dụng giáo trình Four corners là ai?

Cuốn sách được biên soạn theo hướng giúp học sinh có thể dễ dàng luyện tập cả 4 kỹ năng quan trọng cùng lúc. Four Corners muốn giáo dục các em từ nhỏ đến lớn theo phương pháp học hiện đại, khả năng giao tiếp được tăng lên sau mỗi buổi học.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây