Home Ebook [PDF] 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh – Cô Trang Anh

[PDF] 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh – Cô Trang Anh

[PDF] 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh – Cô Trang Anh
[PDF] 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh - Cô Trang Anh

Một trong những tài liệu luyện thi THPTQG Môn tiếng Anh được đánh giá cao trong suốt những năm qua phải nhắc đến cuốn 60 đề minh họa Cô Trang Anh 2022. Nội dung sách được biên soạn bám sát với format đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nên giúp cho các em học và ôn thi đúng trọng tâm, tránh được tình trạng học lan man, xót kiến thức. Để thấy được cái hay mà cuốn sách này mang lại, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sách 60 Đề Minh Họa Cô Trang Anh 2022

Cuốn sách 60 đề minh họa Cô Trang Anh 2022 (có đáp án và lời giải chi tiết) được tác giả biên soạn tập trung chủ yếu vào các nội dung trọng tâm, cốt lõi thường gặp trong các kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng anh năm 2022-2023. Nội dung sách được trình bày khoa học, mang đến cho các em học sinh những kiến thức gói gọn toàn bộ chương trình để Bộ Giáo Dục ra đề phần nào cũng đều trúng. Cuốn sách có tất cả 60 đề minh họa Tiếng Anh 2022 bám sát với cấu trúc đề thi thật và nội dung kiến thức được phân hóa rõ rệt theo 4 mức năng lực.

Sách được cô Trang Anh biên soạn theo 2 hướng “phủ” và “tủ”:

  • PHỦ: Kiến thức bao phủ toàn bộ chương trình học trên lớp để các bác Bộ Giáo Dục ra chỗ nào là trúng tủ câu đó.
  • TỦ: Tập trung vào những phần trọng điểm chắc chắn có trong đề thi THPT Quốc Gia, giúp các em có định hướng ôn luyện hiệu quả, Tủ ở cấp độ cao như Cô Trang Anh đã từng tủ được trúng cho các anh chị khoá trước.
Nội dung trong sách

Sách được thiết kế với 4 phần chính như sau:

  • Phần 1: Phân tích đề thi THPTQG và vạch ra lộ trình ôn luyện hiệu quả (Phần này cô Trang Anh đưa ra ma trận kiến thức đề thi, hướng dẫn chi tiết về cách làm từng dạng bài trong đề thi kèm theo đó là giới hạn kiến thức mà bạn cần nắm).
  • Phần 2: Bao gồm 60 đề thi minh họa tiếng Anh 2022 (55 đề trong sách + 5 đề trên moon) bám sát với format đề thi chính thức của Bộ Giáo Dục. Đề thi được thiết kế mới, có sự phân hóa cao và đặc biệt là phần kiến thức bao phủ trọn bộ chương trình học.
  • Phần 3: Hệ thống cấu trúc câu và từ vựng (Sau mỗi đề sẽ có phần hệ thống cấu trúc câu và từ vựng, để các em học sinh trong quá trình tổng ôn cũng như bù đắp kiến thức.)
  • Phần 4: Đáp án (đáp án được giải thích chi tiết, đầy đủ và dễ hiểu để đảm bảo với bất cứ trình độ nào cũng có thể tiếp thu được).

XEM THÊM: Đề thi minh họa môn Tiếng Anh năm 2021 có đáp án [PDF]

Nút tải

Với những ai đang trong quá trình ôn thi THPT Quốc Gia môn Anh thì không nên bỏ qua cuốn sách 60 đề minh họa Cô Trang Anh 2022 PDF. Nếu có điều kiện thì bạn nên mua bản cứng của sách để ủng hộ tác giả nhé, còn không thì bạn có thể tham khảo qua bản PDF trên đây để thuận tiện hơn cho việc học tập.