[PDF] 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh – Cô Trang Anh

0
5741
[PDF] 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh - Cô Trang Anh
[PDF] 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh - Cô Trang Anh

60 đề minh họa Cô Trang Anh 2022 PDF là một trong những tài liệu ôn thi THPTQG môn Tiếng Anh hay và hiệu quả được rất nhiều học sinh lựa chọn. Với nội dung sách được biên soạn bám sát với format đề thi của Bộ Giáo Dục nên giúp cho các em học và ôn thi đúng trọng tâm. Hãy cùng JES tìm hiểu qua bài viết “[PDF] 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh – Cô Trang Anh” này, để biết sách có nội dung gì nổi bật nhé!

Giới thiệu về sách 60 Đề Minh Họa Cô Trang Anh 2022

60 đề minh họa 2022 môn Tiếng Anh PDF Cô Trang Anh được tác giả biên soạn theo 2 hướng “phủ” và “tủ”:

 • PHỦ: Kiến thức bao phủ toàn bộ chương trình để các bác Bộ Giáo Dục ra chỗ nào mình cũng trúng.
 • TỦ: Tập trung vào những phần trọng điểm chắc chắn có trong đề thi. Giúp các bạn có định hướng ôn tập hiệu quả. Tủ ở cấp độ cao như Cô Trang Anh đã từng tủ được trúng cho các anh chị khoá trước.

Cuốn sách 60 đề minh họa Cô Trang Anh 2022 PDF (có đáp án và lời giải chi tiết) được cô Trang Anh biên soạn tập trung chủ yếu vào các nội dung trọng tâm, cốt lõi của kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng anh 2022-2023. Nội dung sách mang đến cho các em học sinh những kiến thức phủ khắp toàn bộ chương trình để Bộ Giáo Dục ra đề phần nào cũng đều trúng.

Cuốn sách Bộ đề minh họa 2022 môn tiếng Anh – Cô Trang Anh có tất cả 60 đề minh họa Tiếng Anh 2022 bám sát cấu trúc đề thi thật và nội dung kiến thức phân hóa rõ rệt theo 4 mức năng lực.

Sách được phân bố theo 4 phần:

 • Phần 1: Phân tích đề thi THPTQG và vạch ra định hướng ôn tập (Phần này cô Trang Anh phân tích ma trận kiến thức đề thi, hướng dẫn chi tiết cách làm các dạng bài trong đề thi cũng như giới hạn kiến thức cần nắm)
 • Phần 2: Bao gồm 60 đề thi minh họa tiếng Anh 2022 (55 đề trong sách + 5 đề trên moon) bám sát với format đề thi chính thức của Bộ Giáo Dục. Đề được thiết kế mới, có sự phân hóa cao và hơn hết là nội dung kiến thức phủ trọn bộ chương trình học.
 • Phần 3: Hệ thống cấu trúc câu và từ vựng (Sau mỗi đề sẽ có phần hệ thống cấu trúc câu và từ vựng, giúp các em học sinh trong quá trình tổng ôn cũng như bù đắp kiến thức.)
 • Phần 4: Đáp án (đáp án được giải thích chi tiết, đầy đủ và dễ hiểu để đảm bảo với bất cứ trình độ nào cũng có thể tiếp thu được).
Nội dung trong sách 60 đề minh họa Cô Trang Anh 2022 PDF

Link tải 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh – Cô Trang Anh [PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/1YD8aI3CPEdVMUxRsRwoxHsbj7VhLaldO

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệu
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách 60 đề minh họa Cô Trang Anh 2022 PDF. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 60 đề minh họa Cô Trang Anh 2022 có dung lượng bao nhiêu?

Sách 60 đề minh họa Cô Trang Anh 2022 PDF có dung lượng download khoảng 10MB.

File download 60 đề minh họa 2022 môn Tiếng Anh PDF Cô Trang Anh có chứa quảng cáo không?

Không, file download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

File download 60 đề minh họa 2022 môn Tiếng Anh - Cô Trang Anh có gì?

File download gồm có: 60 đề minh họa Cô Trang Anh 2022 PDF và file đáp án.

1.2/5 - (34 bình chọn)