Home Ebook Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải [PDF]

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải [PDF]

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải [PDF]
Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải [PDF]

Thiên tài bên trái kẻ điên bên phải PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng đình đám của nhà văn Cao Minh. Cuốn sách này giống như cánh cửa đi vào một thế giới khác, với nhiều góc nhìn khác về tâm lý học. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Review về nội dung sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải

NẾU MỘT NGÀY ANH THẤY TÔI ĐIÊN, THỰC RA CHÍNH LÀ ANH ĐIÊN ĐẤY!

Hỡi những con người đang oằn mình trong cuộc sống, bạn đã biết gì về thế giới của mình? Là vô vàn thứ lý thuyết được những bậc vĩ nhân kiểm chứng, là luật lệ, là cả nghìn thứ sự thật được bọc trong cái lốt hiển nhiên, hay các triết lý cứng nhắc của cuộc đời?

Lại đây, để vượt qua thứ nhận thức tẻ nhạt bị đóng kín bởi con mắt trần gian, khai mở toàn bộ suy nghĩ, để dòng máu trong bạn sục sôi trước những điều kỳ vĩ và phá vỡ mọi quy tắc. Thế giới sẽ gọi bạn là kẻ điên, nhưng vậy thì đã làm sao? Ranh giới duy nhất giữa kẻ điên và thiên tài chẳng qua đơn thuần là một sợi chỉ mỏng manh: Thiên tài khẳng định được thế giới của mình, còn kẻ điên chỉ là chưa kịp làm điều đó. Chọn trở thành một kẻ điên để vùng vẫy giữa nhân gian loạn thế hay khóa hết chúng lại, và sống một cuộc đời bình thường làm bạn thấy hạnh phúc hơn?

Thiên tài bên trái, kẻ điên bên phải PDF là cuốn sách dành cho những kẻ gây rối, những người điên rồ, những người chống đối, những mảnh ghép hình tròn nằm trong những ô vuông không vừa vặn… những người nhìn mọi thứ khác biệt, không quan tâm tới quy tắc. Bạn có thể phản đối, có thể đồng ý, có thể lăng mạ hay vinh danh họ, nhưng điều duy nhất bạn không thể làm chính là phủ nhận sự tồn tại của họ. Đó là những người luôn sáng tạo và thay đổi trong khi hầu hết con người chỉ sống rập khuôn chẳng khác gì một cỗ máy. Đa số đều nghĩ họ điên rồ nhưng nếu nhìn ở góc khác, ta lại thấy họ như một thiên tài. Bởi chỉ những người đủ điên mới nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới, đó mới là những người làm được điều đó.

Review về nội dung sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải
Review về nội dung sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải

Tác giả Cao Minh đã lựa chọn hướng tiếp xúc với những bệnh nhân tâm thần để khám phá những góc nhìn mới lạ ấy. Đó là lý do mà cuốn sách Thiên tài bên trái kẻ điên bên phải Ebook ra đời. Cuốn sách là tập hợp những bài phỏng vấn giữa những bệnh nhân tâm thần và tác giả. Bằng cách đặt những câu hỏi hết sức thông minh và khéo léo, tác giả cố gắng thâm nhập vào thế giới của các bệnh nhân tâm thần, qua đó thể hiện được thế giới quan của họ. Trong quá trình tiếp xúc, tác giả đã nhận ra một điều vô cùng thú vị rằng “rất nhiều bệnh nhân tâm thần có đủ khả năng tìm ra một cách giải thích nhanh chóng. Không cần biết là quỷ, hồ, tiên, quái hay sinh học, vật lý, họ đều rất kiên định xác nhận.”

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1VGyAMauimZUxUFPsANkKxgWiApfLBKKW

Với Thiên tài bên trái kẻ điên bên phải pdf bản đọc online sẽ giúp bạn đọc nhận ra nhiều điều thú vị về tâm lý học. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...