Home Ebook Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Vật lý lớp 12 có đáp án [PDF]

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Vật lý lớp 12 có đáp án [PDF]

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Vật lý lớp 12 có đáp án [PDF]
Tài Liệu Chuyên Đề Vật Lý 10

Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm và theo học của các em học sinh cuối cấp 3, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý 12 PDF với nhiều kiến thức nền tảng cùng những bài tập bổ ích. Cùng nhau xem nội dung bên trong tài liệu có gì mà lại thu hút được sự quan tâm của học viên nhiều đến vậy. Nếu thấy hay, bạn có thể download về để tiện cho việc học tập bạn nhé.

Giới thiệu Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Vật lý lớp 12

Đây là một tác phẩm do tác giả Bùi Trần Duy Tuấn dày công biên soạn với mong muốn giúp các em học sinh cấp Trung học phổ thông hoàn thành suất sắc bài kiểm tra và bài thi học kì sắp tới để đủ điểm đậu vào những ngôi trường như các em nguyện vọng. Bên trong quyển Bồi dưỡng học sinh giỏi Lý 12 pdf có tổng cộng 180 trang chứa đựng những kiến thức cơ bản, quy tắc, bài tập trắc nghiệm, công thức cần nhớ, định nghĩa,…và nhiều dạng bài tập khác nhau bám sát nội dung bộ môn Vật lý dành cho học sinh lớp 12.

Những nội dung được chia làm 5 chủ đề chính:

  • Chủ đề 1: Quy tắc đếm
  • Chủ đề 2: Hoán vị – Chỉnh hợp – Tổ hợp
  • Chủ đề 3: Tính toán liên quan đến công thức
  • Chủ đề 4: Nhị thức Newtơn
  • Chủ đề 5: Biến cố và xác suất của biến cố
Tài Liệu Chuyên Đề Vật Lý 10
Tài Liệu Chuyên Đề Vật Lý 10

https://drive.google.com/drive/folders/1zC-Atk4pUHsBNeqS50dRjmM1oaCMvPD5

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý 12 với những nội dung bám sát kiến thức bộ môn Vật lý mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua. Hy vọng rằng các học viên sẽ bổ sung thêm được nhiều kiến thức, phương pháp giải bài tập và đạt số điểm thật cao trong kì thi học sinh giỏi sắp tới nhé.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn