Home Ebook Bài tập bổ trợ tiếng Anh 3 – Cô Trang [PDF]

Bài tập bổ trợ tiếng Anh 3 – Cô Trang [PDF]

Bài tập bổ trợ tiếng Anh 3 - Cô Trang [PDF]

Bài tập bổ trợ tiếng anh lớp 3 PDF là tài liệu dành cho các em học sinh ở cấp tiểu học làm quen với những kiến thức mới và làm các bài tập ứng dụng tiếng Anh. Cùng JES xem nội dung bên trong quyển tài liệu này có gì hấp dẫn mà lại thu hút được các em nhiều đến vậy nhé.

1. Giới thiệu Bài tập bổ trợ tiếng anh 3 – Cô Trang

Tác giả của quyển bài tập bổ trợ tiếng anh lớp 3 là Cô Trang một giáo viên bộ môn có thâm niên trong ngành giáo dục trực tiếp biên soạn. Nên các em có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sách với những nội dung bổ ích và hấp dẫn trong sách.

Bên trong quyển bài tập bổ trợ tiếng anh lớp 3 PDF là những từ vựng căn bản kèm theo hình ảnh minh họa và bài tập vận dụng rất sống động, thu hút được các bé.

Nội dung 10 chủ đề bên trong bài tập bổ trợ tiếng anh 3 bao gồm:

• Starter
  • Unit 1 : Hello
  • Unit 2 : Our name
  • Unit 3 : Our friends
  • Unit 4 : Our bodies
  • Unit 5 : My hobbies
  • Review 1
  • Unit 6 : Our school
  • Unit 7 : Classroom instructions
  • Unit 8 : My school things
  • Unit 9 : Colour
  • Unit 10 : Break time activities
  • Review 2
  • Answer keys
Nội dung sách Bài tập bổ trợ tiếng anh 3 – Cô Trang

Vừa rồi là những nội dung sơ lượt bên trong quyển tài liệu bài tập bổ trợ tiếng anh lớp 3 pdf dành cho các bé ôn luyện tiếng Anh. Hy vọng những nội dung bổ ích mà tác giả mang lại sẽ cho các em nhiều kiến thức, kỹ năng tiếng Anh từ nhỏ.

Tác giả bài tập bổ trợ môn tiếng anh lớp 3 là ai ?

Cô Trang chính tác giả biên soạn ra quyển tài liệu tuyệt vời này với những kiến thức vô cùng dễ hiểu dành cho các em học sinh lớp 3 được tiếp cận với tiếng Anh được dễ dàng hơn

Nội dung của tài liệu bài tập bổ trợ môn tiếng anh lớp 3 gồm những gì ?

Tổng hợp những từ vựng căn bản kèm theo hình ảnh minh họa và bài tập vận dụng rất sống động với nhiều màu sắc thu hút được sự quan tâm của các bé, từ đó mà kích thích các em muốn học hơn

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây