Home Ebook Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với Spss Tập 1 + Tập 2 [PDF]

Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với Spss Tập 1 + Tập 2 [PDF]

Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với Spss Tập 1 + Tập 2 [PDF]
Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với Spss Tập 1 + Tập 2

Phân tích dữ liệu nghiên cứu với spss là cuốn sách cần thiết hỗ trợ các em cử nhân ôn luyện và nâng cao kiến thức phân tích dữ liệu cấp cao. Nội dung sách luôn được đánh giá cao và có giá trị tham khảo gắn liền với thực tế nên được nhiều người lựa chọn. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng xem qua bài viết này của chúng tôi.

1. Giới thiệu Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với Spss

Đây là cuốn tài liệu mang tên Hoàng Trọng và Chu Nguyễn Mộng Ngọc cùng nhau biên soạn. Với mong muốn các em sẽ hiểu thêm nhiều và thật rõ về phần mềm SPSS hỗ trợ việc tốt hơn với dữ liệu định lượng. Sách luôn được các anh chị đi trước trong ngành kinh tế khuyên nên đọc vì có tính ứng dụng cao, giúp các em tham khảo và chọn được hướng đi đúng đắn khi làm nghiên cứu SPSS.

Sách phân tích dữ liệu nghiên cứu với spss với tổng 313 trang với 9 chương tổng hợp đầy đủ những điều hay ho cần biết bên trong. Có tổng cộng 2 phiên bản chính phần 1 dành cho các em sinh viên cử nhân nghiên cứu về Thống kê, Kinh tế lượng Lượng, Phương pháp nghiên cứu, Phân tích dữ liệu. Phần 2 dành cho các em muốn hiểu sâu và nâng cao hơn về Phân tích dữ liệu, Học viện cao học, Phân tích dữ liệu chuyên nghiệp.

Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với Spss Tập 1 + Tập 2 [PDF]
Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với Spss Tập 1 + Tập 2
Chi tiết các tên đầu mục bên trong tài liệu bao gồm:  

 • Chương mở đầu
 • Chương 1 : Phân loại dữ liệu, mã hóa, nhập liệu và một số xử lý trên biến
 • Chương 2 : Làm sạch dữ liệu
 • Chương 3 : Tóm tắt và trình bày dữ liệu
 • Chương 4 : Kiểm định mối liên hệ giữa hai biến định tính
 • Chương 5 : Phân tích liên hệ giữa biên nguyên nhân định tính và biến kết quả định lượng. Kiểm định trung bình tổng thể
 • Chương 6 : Phân tích liên hệ giữa biên nguyên nhân định tính và biến kết quả định lượng phân tích phương sai
 • Chương 7 : Kiểm định phi tham số
 • Chương 8 : Kiểm định tỷ lệ
 • Chương 9 : Tương quan và hồi qui tuyến tính
 • Phân tích dữ liệu nghiên cứu với Spss

2. Download sách Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với Spss tập 1, 2

https://drive.google.com/drive/folders/1dOLbr1vg8bLZXTx5e_xmzS7f4hZzy1Zc

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về cuốn sách Phân tích dữ liệu nghiên cứu với spss tập 1, 2 PDF mà chúng tôi tổng hợp được muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng rằng thông qua những nội dung trên sẽ góp phần cung cấp thêm được lượng kiến thức cần thiết cho việc nghiên cứu môn học trong thời gian sắp tới, từ đó các em sẽ đạt được số điểm khá cao trong các kì kiểm tra.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả phân tích dữ liệu nghiên cứu với spss tập 1 là ai ?

Hoàng Trọng và Chu Nguyễn Mộng Ngọc là 2 vị tác giả đã giúp các em thống kê kiến thức dựa vào những gì đã từng học sau nhiều năm mày mò ở trường sau đó chắt lọc và biên soạn ra

Đối tượng có thể sử dụng phân tích dữ liệu nghiên cứu với spss là ai ?

Các em cử nhân có thể sử dụng để ôn luyện và nâng cao được kiến thức phân tích dữ liệu cấp cao. Những nội dung bên trong sẽ giúp các em được cung cấp thêm nhiều kiến thức và phương pháp học mới.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn