Home Ebook [PDF] 210 Bài Luận Tiếng Anh – Google Drive

[PDF] 210 Bài Luận Tiếng Anh – Google Drive

[PDF] 210 Bài Luận Tiếng Anh – Google Drive
210 Bài Luận Tiếng Anh

200 bài luận tiếng Anh PDF là tài liệu do đích thân tác giả Trần Công Nhàn và Lê Trần Doanh Trang dày công biên soạn. Với mong muốn chia sẽ được những kiến thức và kinh nghiệm của mình đến các em học sinh và hổ trợ được các em nhiều đề luận văn hay, điểm cao, từ đó hoàn thiện đề luận văn của mình và đạt số điểm cao khi nộp cho thầy cô.

1. Giới thiệu về sách 210 Bài Luận Tiếng Anh

Tài liệu 200 bài luận tiếng Anh là quyển sách dành cho những em học sinh, sinh viên Trung học phổ thông hoặc đang ở cấp đại học sử dụng để tạo ra một bài luận án thật hoàn chỉnh với nhiều từ ngữ phong phú và đa dạng đạt chuẩn theo yêu cầu của quốc tế. Nếu thành thạo toàn được nhiều từ sẽ giúp cho khả năng khi trình bày một vấn đề gì bằng Anh ngữ sẽ rõ ràng và mạch lạc hơn. Cùng nhau xem nội dung bên trong tài liệu có gì hấp dẫn mà lại thu hút nhiều lượt quan tâm nhé.

Nội dung sách 200 bài luận tiếng Anh PDF chứa đựng hẳn 210 bài tập viết luận văn tiếng Anh được tác giả nghiên cưu và biên soạn thao từng cấp độ khác nhau. Cụ thể hơn nội dung chia là 3 phần chính là Sơ câp, Trung cấp, Nâng cao. Đây sẽ là một tài liệu ôn tập để được cấp chứng chỉ A, B, C từ dễ đến các cấp bậc khó một cách dễ dàng.

Các phần chính chia làm 3 phần như sau:

  • Phần A: 100 bài luận văn sơ cấp, kèm theo chú gỉải  từ vựng và các bài phiên dịch sang tiếng Việt tham khảo
  • Phần B: 50 bài luận trung cấp, có lời giải từ vựng và bài dịch tham khảo
  • Phần C: 60 bài bao gồm những bài nâng cao ở trình độ khó đòi hỏi học viên phải có vốn từ vựng đa dạng và hiểu biết sâu rộng hơn
210 Bài Luận Tiếng Anh - Google Drive
Tài liệu 210 Bài Luận Tiếng Anh

https://drive.google.com/drive/folders/1OjobDl5DOH1UK61jjUPW-om3RCpQerKo

Vừa rồi là những nội dung của 200 bài luận tiếng anh pdf với những bài luận văn vô cùng xuất sắc dành cho học sinh ôn luyện với từng cấp độ khác nhau. Mong rằng những bài mẫu cùng nhiều kiến thức bên trong sẽ giúp cho các em làm bài thật tốt và có nhiều vốn từ hơn sau khi học nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả 210 Bài Luận Tiếng Anh là ai ?

Tác giả Trần Công Nhàn và Lê Trần Doanh Trang dày công biên soạn với mong muốn chia sẽ được những kiến thức và kinh nghiệm của mình đến các em học sinh và hổ trợ được các em nhiều đề luận văn hay để đạt được chứng chỉ như mong đợi.

Đối tượng sử dụng 210 Bài Luận Tiếng Anh là ai?

Tài liệu 200 bài luận tiếng Anh là quyển sách dành cho những em học sinh, sinh viên Trung học phổ thông hoặc đang ở cấp đại học sử dụng

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây