Home Ebook Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul (PDF + Audio) mới nhất

Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul (PDF + Audio) mới nhất

Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul (PDF + Audio) mới nhất

Với những ai đã và đang theo học tiếng Hàn thì sẽ có không ít lần nghe đến cái tên giáo trình tiếng Hàn Seoul của Trường Đại Học Quốc Gia Seoul rồi phải không nào. Trong bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn file sách giáo trình seoul pdf kèm audio để mọi người có thêm nguồn tài liệu học tập.

Giới thiệu về giáo trình

Bộ sách giáo trình tiếng Hàn Seoul hiện đang được nhiều người và trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam sử dụng làm tài liệu để áp dụng vào trong các chương trình đào tạo Hàn ngữ. Nội dung trong giáo trình được các tác giả biên soạn rõ ràng, kỹ lưỡng giúp người học dễ hiểu, từ đó nâng cao được trình độ của mình nhanh chóng.

Bộ giáo trình có 12 quyển gồm có:

  • Trình độ sơ cấp: 1A, 1B, 2A, 2B
  • Trình độ trung cấp: 3A, 3B, 4A, 4B
  • Trình độ cao cấp: 5A, 5B, 6A, 6B
Nội dung trong sách
Nội dung trong sách

Giáo trình tiếng Hàn Seoul là một trong những giáo trình có nội dung chất lượng cao nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tại https://jes.edu.vn/tai-lieu-hoc-tieng-han để cập nhật thêm nhiều đầu sách tiếng Hàn hữu ích khác nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giáo trình tiếng Hàn Seoul do đơn vị nào phát hành?

Giáo trình do Trường Đại Học Quốc Gia Seoul phát hành (Seoul National University). Đại học quốc gia Seoul thuộc top trường đứng đầu Hàn Quốc và được công nhận ở nhiều nước trên thế giới.

Giáo trình seoul có mấy cấp độ?

Giáo trình có 6 cấp độ: Giáo trình 서울대 한국어 1, Giáo trình 서울대 한국어 2, Giáo trình 서울대 한국어 3, Giáo trình 서울대 한국어 4, Giáo trình 서울대 한국어 5, Giáo trình 서울대 한국어 6.

Cô Thu Minh hiện là giáo viên dạy tiếng Hàn, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và dịch thuật tiếng Hàn, cô Thu Minh hy vọng sẽ mang tới những thống tin, kiến thức tốt nhất cho độc giả.