Home Ebook Tải trọn bộ giáo trình Sejong (PDF + Audio)

Tải trọn bộ giáo trình Sejong (PDF + Audio)

Tải trọn bộ giáo trình Sejong (PDF + Audio)

Giáo trình Sejong là giáo trình tiếng Hàn được biên soạn bởi các giáo sư Đại học Chosun để giảng dạy cho học viên Sejong. Đây là bộ giáo trình hệ thống từ sơ cấp đến cao cấp chuẩn tiếng Hàn bao gồm các bài khóa và bài hội thoại trong giáo trình. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Tải trọn bộ giáo trình Sejong (PDF + Audio)”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về giáo trình tiếng Hàn Sejong

Giáo trình tiếng Hàn Sejong (세종한국어) được Học viện tiếng Hàn Sejong của trường Đại học Sejong biên soạn và phát hành. Học viện Sejong được thành lập năm 2007 theo quyết định của chính phủ Hàn Quốc với mục đích đào tạo tiếng Hàn cho tất cả những người yêu thích ngôn ngữ Hàn.

Giáo trình Sejong hiện đang là bộ giáo trình được nhiều trường Đại học tại Việt Nam áp dụng vào chương trình giảng dạy ngôn ngữ Hàn Quốc, trong đó có thể nhắc đến như: trường Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM và Khoa học Xã hội & Nhân văn Hà Nội hay Trung tâm Hàn ngữ Sejong có văn phòng đặt tại 2 trường này. Đây là hai trường đào tạo ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam.

Giáo trình Sejong bao gồm:

Giáo trình Sejong gồm có 8 cuốn với trình độ sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Mỗi trình độ tương ứng với 2 cuốn.

Mỗi bài viết gồm 2 đoạn hội thoại mở đầu, ngữ pháp, từ vựng, phân tích các điểm ngữ pháp và nâng cao kỹ năng viết. Vì vậy, người học có thể rèn luyện được cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các đoạn hội thoại của giáo trình tiếng Hàn Sejong đều có bản audio đính kèm.

 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 1 (세종한국어 1)
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 2 (세종한국어 2)
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 3 (세종한국어 3)
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 4 (세종한국어 4)
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 5 (세종한국어 5)
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 6 (세종한국어 6)
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 7 (세종한국어 7)
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 8 (세종한국어 8)
Nội dung trong giáo trình Sejong
Nội dung trong giáo trình Sejong

Ưu điểm và nhược điểm của Giáo trình Sejong

Ưu điểm của giáo trình Sejong

 • Giáo trình Sejong pdf có nội dung được chất lượng nhờ: hướng dẫn thứ tự từng nét dành cho luyện viết, hướng dẫn phát âm trực quan bằng hình vẽ và có hình ảnh minh họa sinh động cho giáo trình, giúp người học thêm phần hứng thú
 • Phần bài tập Sejong có tính vận dụng cao giúp người học có được kiến thức vững chắc và tự tin áp dụng khi giao tiếp.
 • Giáo trình Sejong được biên soạn với nội dung đơn giản, dễ hiểu, xúc tích và có các điểm ngữ pháp, từ vựng ngắn gọn sát với kỳ thi TOPIK, do đó Giáo trình Sejong được rất nhiều người lựa chọn để chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK.
 • Giáo trình Sejong có phương pháp giảng dạy đúng đắn, đầy đủ 4 kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng Speaking, Listening do đó tính vận dụng trong giao tiếp rất cao.

Nhược điểm của giáo trình Sejong

 • Giáo trình Sejong được viết 100% bằng tiếng Hàn, không có giải nghĩa bằng tiếng Anh. Do đó, giáo trình Sejong phù hợp cho việc học tiếng Hàn có người hướng dẫn hoặc học ở trung tâm và đã có kiến thức cơ bản.

Nút tải
Bộ giáo trình Sejong là một trong những bộ giáo trình mà bạn không thể bỏ qua khi học tiếng Hàn. Hãy tải về và chiến ngay từ bây giờ nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giáo trình tiếng Hàn Sejong do đơn vị nào phát hành?

Giáo trình tiếng Hàn Sejong (세종한국어) được chính Học viện tiếng Hàn Sejong của trường Đại học Sejong biên soạn và phát hành.

Bộ Giáo trình Sejong gồm có mấy quyển?

Giáo trình Sejong gồm có 8 quyển với trình độ sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Mỗi trình độ tương ứng với 2 cuốn.

File download trọn bộ giáo trình Sejong có chứa quảng cáo không?

Không, file tải trọn bộ Giáo trình tiếng Hàn Sejong [PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Cô Thu Minh hiện là giáo viên dạy tiếng Hàn, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và dịch thuật tiếng Hàn, cô Thu Minh hy vọng sẽ mang tới những thống tin, kiến thức tốt nhất cho độc giả.