Home Ebook File sách Topik Master 1,2 PDF + Audio + Đáp án (Free Download)

File sách Topik Master 1,2 PDF + Audio + Đáp án (Free Download)

File sách Topik Master 1,2 PDF + Audio + Đáp án (Free Download)

Bạn đang muốn tìm hiểu sách Topik Master, đây được xem là bộ sách ôn thi tiếng Hàn đang được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download Sách ôn thi Topik Master (Full PDF + Audio)“. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Topik Master

Bộ sách TOPIK MASTER được Nhà xuất bản Darakwon nổi tiếng của Hàn Quốc phát hành, gồm hai cuốn: sách đề (420 trang) được biên soạn đầy đủ các kỹ năng nghe – đọc – viết và sách giải chi tiết (270 trang)

Cụ thể, sách đề Topik Master bao gồm 10 đề thi được soạn theo định dạng mới nhất, với độ khó và cấu trúc gần giống với đề thi thật, trong đó có: 50 câu đọc, 50 câu nghe và 4 câu viết. Nhờ đó mà người học tiếng Hàn sẽ không quá bỡ ngỡ trong kỳ thi Topik II.

Đối với sách giải Topik Master, TOPIK MASTER rất chu đáo và tỉ mỉ khi cung cấp cho người học lời giải thích bằng tiếng Anh một cách chi tiết trong phần thi đọc. Ở đề thi nghe, bạn cũng có thể xem nội dung các đoạn đối thoại (script) bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn, vừa hiểu câu chữ, vừa luyện phát âm giống người bản xứ. Đề viết cũng có lời giải cũng như có bài mẫu viết cho câu 54 (nghị luận) và câu 53 (phân tích biểu đồ).

Nút tải

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sách Topik Master, mong rằng bài viết này sẽ hữu ích được cho bạn đọc.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Topik Master do ai phát hành?

Bộ sách TOPIK MASTER được Nhà xuất bản Darakwon nổi tiếng của Hàn Quốc phát hành

Sách Topik Master gồm có mấy quyển?

Sách gồm hai cuốn: sách đề (420 trang) được biên soạn đầy đủ các kỹ năng nghe – đọc – viết và sách giải chi tiết (270 trang).

File download Sách ôn thi Topik Master có chứa quảng cáo không?

Không, file download Sách ôn thi Topik Master (Full PDF + Audio) - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Cô Thu Minh hiện là giáo viên dạy tiếng Hàn, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và dịch thuật tiếng Hàn, cô Thu Minh hy vọng sẽ mang tới những thống tin, kiến thức tốt nhất cho độc giả.