Download trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp (PDF + MP3)

0
448
Download trọn bộ giáo trình tiếng hàn tổng hợp (PDF + MP3)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giáo trình dạy tiếng Hàn nhưng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp vẫn được đánh giá là bộ giáo trình dạy tiếng Hàn “quốc dân” ở Việt Nam. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp (PDF + MP3)”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được các giáo sư ngôn ngữ đến từ những trường đại học Hàn Quốc danh tiếng (Cho Hang Rok và Lee Mi Rye) và nhiều giảng viên chuyên ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cùng biên soạn.

Các bài giảng trong sách tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn một cách chặt chẽ và logic với nhau, đảm bảo người học phát triển cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết với 3 cấp độ học: làm quen – luyện tập – nâng cao giúp người học dễ nắm bắt và nâng cao trình độ.

Hệ thống các bài luyện tập của 4 kĩ năng đều gắn chặt với phần ngữ pháp và tự vựng của chủ đề đó. Đồng thời sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cũng phát triển thêm một số từ vựng có liên quan để nâng cao vốn từ cho người học (những từ mới này sẽ được tác giả giải thích ở cuối mỗi chủ đề). Cuối mỗi chủ đề sẽ có bài viết giới thiệu về văn hóa Hàn giúp người học có cơ hội hiểu rõ hơn văn hóa Hàn Quốc.

Link download giáo trình tổng hợp tiếng Hàn PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1oQ9Uv76zeWTXThhcqvX66dvFzi1DVb6E

1. Giáo trình tổng hợp sơ cấp quyển 1 PDF & MP3

Tải về TẠI ĐÂY

2. Giáo trình tổng hợp sơ cấp quyển 2 PDF & MP3

Tải về TẠI ĐÂY

3. Giáo trình tổng hợp trung cấp quyển 3 PDF & MP3

Tải về TẠI ĐÂY

4. Giáo trình tổng hợp trung cấp quyển 4 PDF & MP3

Tải về TẠI ĐÂY

5. Giáo trình tổng hợp sơ cao cấp quyển 5 PDF & MP3

Tải về TẠI ĐÂY

6. Giáo trình tổng hợp sơ cao cấp quyển 6 PDF & MP3

Tải về TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới email: leatain87@gmail.com. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Hy vọng với bộ giáo trình tiếng hàn tổng hợp từ 1 đến 6 mới nhất được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi Topik sắp tới. Chúc các bạn đạt được điểm số như mong đợi.

SHARE