Home Ebook Review trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp mới nhất

Review trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp mới nhất

Review trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp mới nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giáo trình dạy tiếng Hàn nhưng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp vẫn được đánh giá là bộ giáo trình dạy tiếng Hàn “quốc dân” ở Việt Nam. Vậy nội dung sách có gì hay và nổi bật mà được nhiều người quan tâm đến như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé

Giới thiệu về bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được các giáo sư ngôn ngữ đến từ những trường đại học Hàn Quốc danh tiếng (Cho Hang Rok và Lee Mi Rye) và nhiều giảng viên chuyên ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cùng biên soạn.

Các bài giảng trong giáo trình được biên soạn một cách chặt chẽ và logic với nhau, đảm bảo người học phát triển cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết với 3 cấp độ học: làm quen – luyện tập – nâng cao giúp người học dễ nắm bắt và nâng cao trình độ.
Hệ thống các bài luyện tập của 4 kĩ năng đều gắn chặt với phần ngữ pháp và tự vựng của chủ đề đó.

Đồng thời, bộ giáo trình cũng phát triển thêm một số từ vựng có liên quan để nâng cao vốn từ cho người học (những từ mới này sẽ được tác giả giải thích ở cuối mỗi chủ đề). Cuối mỗi chủ đề sẽ có bài viết giới thiệu về văn hóa Hàn giúp người học có cơ hội hiểu rõ hơn văn hóa Hàn Quốc.

Hy vọng với bộ giáo trình tiếng hàn tổng hợp pdf từ 1 đến 6 mới nhất được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi Topik sắp tới. Nếu bạn đang muốn tìm file pdf và audio của bộ giáo trình 6 quyển này thì có thể liên hệ với fanpage để mình cung cấp cho nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp?

Bộ giáo trình được các giáo sư ngôn ngữ đến từ nhiều trường đại học Hàn Quốc danh tiếng (Cho Hang Rok và Lee Mi Rye) và nhiều giảng viên chuyên ngành Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cùng biên soạn.

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Đây là bộ sách thích hợp cho những bạn bắt đầu học tiếng Hàn, đặc biệt là những người tự học tiếng Hàn tại nhà. Sách được giải nghĩa thuần Việt, giúp người mới học dễ dàng tiếp cận và hiểu sâu ý nghĩa từ vựng cũng như ngữ pháp.

Cô Thu Minh hiện là giáo viên dạy tiếng Hàn, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và dịch thuật tiếng Hàn, cô Thu Minh hy vọng sẽ mang tới những thống tin, kiến thức tốt nhất cho độc giả.