Tổng hợp 1000 từ vựng Tiếng Hàn ôn thi Topik I (PDF)

0
412
Tổng hợp 1000 từ vựng Tiếng Hàn Topik I (PDF)

Từ vựng Topik 1 đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trước khi bước chân vào kỳ thi TOPIK I. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1000 từ vựng tiếng Hàn thường gặp nhất trong kỳ thi TOPIK 1 để bổ sung và trau dồi thêm vốn từ vựng tiếng Hàn.

Ở trình độ Topik 1, lượng kiến thức về từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn không quá lớn, vì thế nếu quỹ thời gian của bạn ít hoặc ngân sách còn hạn chế, thì việc tự mình ôn thi tiếng Hàn tại nhà là một giải hiệu quả. Tuy nhiên, nếu tự học tiếng Hàn tại nhà thì bạn phải biết chắt lọc kiến thức, từ vựng, ngữ pháp có như vậy thì mới vượt qua kỳ thi Topik 1. Và 1000 từ vựng tiếng Hàn Topik 1 dưới đây sẽ là bí quyết giúp bạn chinh phục kỳ thi Topik 1 dễ dàng.

Link tải 1000 từ vựng Tiếng Hàn ôn thi Topik I (PDF)

https://drive.google.com/file/d/1qSRrwXRaEngh60bKYjVDZuWKUWSEZxmS

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới email: leatain87@gmail.com. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Với từ vựng Topik 1 được JES chia sẻ trên đây, mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong việc chinh phục kỳ thi Topik 1. Chúc các bạn thành công.

SHARE