Home Ebook Giáo trình tiếng Hàn Yonsei mới PDF + File nghe Audio

Giáo trình tiếng Hàn Yonsei mới PDF + File nghe Audio

Giáo trình tiếng Hàn Yonsei mới PDF + File nghe Audio

Giáo trình Yonsei là bộ giáo trình tiếng Hàn được các giáo sư ngôn ngữ của trung tâm Hàn ngữ Yonsei (Đại học Yonsei) biên soạn. Đại học Yonsei là một trong các trường đại học TOP đầu Hàn Quốc, đồng thời cũng là trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu. Hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung sách kèm theo file giáo trình yonsei mới pdf miễn phí. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về bộ giáo trình tiếng Hàn Yonsei

Đây là bộ giáo trình được biên soạn gồm 6 quyển với song ngữ Hàn – Anh. Bộ giáo trình chia làm 3 cấp độ: Sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Trong đó gồm có:

  • Cấp độ sơ cấp: quyển Yonsei 1 – 2
  • Cấp độ trung cấp: quyển Yonsei 3 – 4
  • Cấp độ cao cấp: quyển Yonsei 5 – 6

Cùng giáo trình Sejong, giáo trình Seoul, Kyunghee, giáo trình tiếng Hàn tổng hợp và Yonsei là 1 trong 5 giáo trình tiếng Hàn được nhiều người sử dụng. Bộ Yonsei được nhiều trường Đại học trong và ngoài nước sử dụng trong giảng dạy. Ở Việt Nam, đây là bộ giáo trình được chọn để giảng dạy cho sinh viên khoa Hàn Quốc học tại các trường Đại học Ngoại ngữ tin học, Đại học KHXH & NV… Ngoài ra, nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn cũng đang sử dụng bộ giáo trình này để giảng dạy.

Nút tải
Giáo trình tiếng Hàn Yonsei là một trong những giáo trình tiếng Hàn được nhiều người sử dụng trong quá trình học tiếng Hàn. Giờ thì chần chừ gì nữa mà không download giáo trình về và chiến ngay thôi nào. Chúc các bạn học tốt và đạt được mục tiêu học tập mà mình mong đợi nhé.

Cô Thu Minh hiện là giáo viên dạy tiếng Hàn, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và dịch thuật tiếng Hàn, cô Thu Minh hy vọng sẽ mang tới những thống tin, kiến thức tốt nhất cho độc giả.