Download trọn bộ giáo trình Yonsei (PDF + Audio)

0
377
Download trọn bộ giáo trình yonsei (PDF + Audio)

Giáo trình Yonsei là bộ giáo trình tiếng Hàn được các giáo sư ngôn ngữ của trung tâm Hàn ngữ Yonsei (Đại học Yonsei) biên soạn. Đại học Yonsei là một trong các trường đại học TOP đầu Hàn Quốc, đồng thời cũng là trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu.

Giáo trình tiếng Hàn Yonsei được biên soạn gồm 6 quyển với song ngữ Hàn – Anh. Bộ giáo trình chia làm 3 cấp độ: Sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Trong đó sơ cấp là quyển 1 – 2, 3 – 4 là trung cấp và 5 – 6 là cao cấp. Cùng giáo trình Sejong, Seoul, Kyunghee, giáo trình tiếng Hàn tổng hợp làgiáo trình Yonsei là 1 trong 5 giáo trình tiếng Hàn được nhiều người sử dụng.

Bộ giáo trình Yonsei được nhiều trường Đại học trong và ngoài nước sử dụng trong giảng dạy. Ở Việt Nam, giáo trình Yonsei được chọn để giảng dạy cho sinh viên khoa Hàn Quốc học tại các trường Đại học Ngoại ngữ tin học, Đại học KHXH & NV…

Link download trọn bộ giáo trình Yonsei (PDF + Audio)

https://drive.google.com/drive/folders/1WmD-PXORTAt7e2YC7AqoHkJfX0MALR9k

1. Giáo trình tiếng Hàn Yonsei 1 – 연세 한국어 1

PDF & MP3: Download TẠI ĐÂY

2. Giáo trình tiếng Hàn Yonsei 2 – 연세 한국어 2

PDF & MP3: Download TẠI ĐÂY

3. Giáo trình tiếng Hàn Yonsei 3 – 연세 한국어 3

PDF & MP3: Download TẠI ĐÂY

4. Giáo trình tiếng Hàn Yonsei 4 – 연세 한국어 4

PDF & MP3: Download TẠI ĐÂY

5. Giáo trình tiếng Hàn Yonsei 5 – 세종한국어 5

PDF & MP3: Download TẠI ĐÂY

6. Giáo trình tiếng Hàn Yonsei 6 – 연세 한국어 6

PDF & MP3: Download TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới email: leatain87@gmail.com. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Giáo trình Yonsei là một trong những giáo trình tiếng Hàn được nhiều người sử dụng trong quá trình học tiếng Hàn. Giờ thì chần chừ gì nữa mà không download giáo trình Yonsei PDF về và chiến ngay thôi nào.

SHARE