Top 10 trung tâm học tiếng Hàn uy tín nhất TPHCM

0
1094
Top 10 trung tâm học tiếng Hàn uy tín nhất TPHCM

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được thắt chặt bởi xu hướng hội nhập, ngày càng có nhiều người Việt Nam biết nói tiếng Hàn Quốc cũng như có nhu cầu học tiếng Hàn phục vụ cho giao lưu văn hóa, du lịch, du học, làm việc…

Các bạn đang muốn học tiếng Hàn nhưng không biết địa chỉ đào tạo uy tín? Hoặc bạn đã và đang học tiếng Hàn tại một trung tâm không chất lượng? Vậy thì đừng bỏ qua top 10 trung tâm học tiếng Hàn uy tín nhất TP HCM dưới đây nhé!

1.Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Trung tâm tiếng Hàn Newsky luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên muốn theo học tiếng Hàn với 16 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo.

Tất cả các khóa học tiếng Hàn tại đây đáp ứng tất cả các mục tiêu của học viên, từ xuất khẩu lao động hay du học, dạy tiếng Hàn cho trẻ em hay giao tiếp cấp tốc, dài hạn….

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc và môi trường học tập tiện nghi, thoải mái cùng phương pháp học đặc biệt mới lạ sẽ giúp học viên tiếp thu tiếng Hàn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Trung tâm tiếng Hàn Newsky
 • Địa chỉ 1: 292 Âu Cơ, P10, Q Tân Bình
 • Địa chỉ 2: 113 Lê Văn Sỹ, P13, Q Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0283 601 6727 – 0909 990 130
 • Website: newsky.edu.vn
NewSky là Top 10 trung tâm học tiếng Hàn uy tín nhất TPHCM
Trung tâm tiếng Hàn Newsky luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên

2.Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại TP HCM hiện nay. Các học viên theo học tại đây đều có được điều kiện học tập tốt nhất với trang thiết bị hiện đại.

Tại đây có nhiều chương trình đào tạo khác nhau, phù hợp với mục tiêu của từng học viên từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt trung tâm còn có lớp luyện thi chứng chỉ KLPT (Một loại chứng chỉ dành cho những người đi lao động thời gian ngắn tại Hàn Quốc).

Điểm cộng cho trung tâm này là đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và lòng tâm huyết với nghề, sẽ giúp bạn có một lộ trình học tiếng Hàn nhanh nhất với hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế
 • Địa chỉ: 6 Phan Đình Giót, P2, Q Tân Bình
 • Website: nhanlucquocte.edu.vn

3.Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc thành lập từ năm 2006, là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn đáp ứng được mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho mọi học viên.

Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại TP HCM hiện nay với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Học viên theo học tại đây có thể nghe nói thành thạo trong một thời gian ngắn.

Đặc biệt, mức học phí tại trung tâm văn hóa Hàn Quốc được đội ngũ lãnh đạo tính toán phù hợp cho tất cả mọi đối tượng học viên, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với tiếng Hàn.

Thông tin liên hệ:

 • Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc
 • Địa chỉ: Văn phòng ACEF, tầng 2, 47 Nguyễn Cư Trinh, Q1
 • Website: trungtamtienghan.edu.vn

Chi tiết: https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-han-quoc-tot-nhat-tai-tphcm

LEAVE A REPLY