Home Trung tâm đào tạo Trung Tâm Ngoại Ngữ Top 12 Trung tâm dạy học tiếng Hàn tốt nhất tại TPHCM

Top 12 Trung tâm dạy học tiếng Hàn tốt nhất tại TPHCM

Top 12 Trung tâm dạy học tiếng Hàn tốt nhất tại TPHCM
Các trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm cho mình một trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín và tốt nhất. Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi, tại sao chúng ta phải học tiếng Hàn? Bởi vì, mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được thắt chặt bởi xu hướng hội nhập. Dẫn đến có nhiều người Việt Nam biết nói tiếng Hàn Quốc cũng như có nhu cầu học tiếng Hàn phục vụ cho giao lưu văn hóa, du lịch, du học, làm việc. Nếu bạn đang muốn học tiếng Hàn nhưng không biết địa chỉ đào tạo nào uy tín tại TPHCM? Hoặc bạn đã và đang học tiếng Hàn tại một trung tâm không chất lượng và muốn tìm một trung tâm tốt hơn? Vậy thì đừng bỏ lỡ top trung tâm dạy học tiếng Hàn tốt nhất tại TPHCM dưới đây nhé!

Những yếu tố đánh giá 1 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất của JES

⭐️✅ Kinh nghiệm giảng dạy? Trung tâm dạy tiếng Hàn có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy hiệu quả
⭐️✅ Học phí rẻ? Mức học phí rẻ, cạnh tranh so với các đơn vị dạy học tiếng Hàn trên địa bàn
⭐️✅ Giáo viên chuyên mônĐội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn cao, luôn tận tình và đầy nhiệt huyết
⭐️✅ Chương trình dạy học? Chương trình dạy học hiệu quả, liên tục đổi mới để phù hợp với nhu cầu của học viên

1. Hàn ngữ Sejong – ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn

Trung tâm Hàn ngữ Sejong tại ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP.HCM là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Hiện đang đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo phù hợp với bất kỳ trình độ nào. Với nhiều lớp học đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu học hỏi khác nhau của học viên.
Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm đầu tiên ở Việt Nam dạy tiếng Hàn theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Toàn bộ giáo trình, chương trình dạy học, đề thi, chấm thi và chứng chỉ sau mỗi cấp học cho học viên tại Sejong đều do các Giáo sư Đại học Hàn Quốc đảm nhận.
Hơn hết, các giảng viên giảng dạy tại Hàn ngữ Sejong đều là các giảng viên dạy tại các trường Đại học ở Hàn Quốc. Các học viên của Trung tâm Hàn ngữ Sejong đều được thực hành Hàn Ngữ, học văn hóa Hàn, xem phim và cập nhật kiến thức về Hàn quốc tại phòng Multimedia – phòng được trang thiết bị hiện đại do chính Đại học Chosun tài trợ và được đặt tại ĐH KHXH&NV.
Khi học viên học tiếng Hàn ở TPHCM tại Hàn ngữ Sejong là bắt đầu mở ra cơ hội nghề nghiệp, cơ hội du học tại Hàn cho bản thân. Vì các bạn có thể được học liên thông nâng cao trình độ tiếng Hàn tại các đại học Hàn Quốc nổi tiếng từ 6 tháng – 1 năm. Thời gian trôi qua rất nhanh, vì vậy để sử dụng được tiếng Hàn thành thạo hãy chọn một trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn - Sejong
Trung tâm hàn ngữ Sejong

2. Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata bắt đầu học động từ năm 2005, đã nghiên cứu và cho ra đời 30 khóa đào tạo khác nhau. Bên cạnh đó, trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM này đã có khoảng 10 chương trình đào tạo chuyên sâu bao gồm: Biên phiên dịch, Giao tiếp, Chứng chỉ ngoại ngữ 2, Nghe nói, Luyện thi chứng chỉ, Âm Hán Việt, vv..
Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM – Kanata định hướng học viên học đúng ngay từ ban đầu để giúp học sinh sớm đạt mục tiêu của mình. Tất cả giáo trình đều được phân bố khoa học, chính xác, đầy đủ cả lý thuyết và thực hành, đảm bảo phù hợp với trình độ của học viên nên bạn không cần lo lắng rằng không thể theo kịp lớp học.

Thời gian khi học viên học tập tại đây:

 • Để giao tiếp chỉ cần 3 tháng,
 • Làm phiên dịch hoàn thiện chỉ cần 18 tháng,
 • Để có chứng chỉ ngoại ngữ 2 chỉ cần 3 tháng,
 • Để có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK I chỉ cần 3-6 tháng,
 • Để có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK II cần có 1-2 năm học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM – 028.3932 0868/ 3932 0869 & 0931 145 823
 • Địa chỉ 2: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình, TP.HCM – 028.3949 1403 & 3811 8496
 • Địa chỉ 3: 220/102 Lê Văn Sỹ, P.14, Quận 3, TP.HCM – 028.3526 1145
 • Địa chỉ 4: 856/5 Quang Trung, F8, Gò Vấp – 028.3895.9102 & 0969 402 463
 • Số điện thoại: 028 3932 0869
 • Website: kanata.edu.vn/
 • Facebook: facebook.com/kanataviethan/
Trung tâm tiếng Hàn - Kanata
Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

3. Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Trung tâm tiếng Hàn Newsky luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên muốn theo học tiếng Hàn với 16 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo. Tất cả các khóa học tiếng Hàn tại đây đáp ứng tất cả các mục tiêu của học viên, từ xuất khẩu lao động hay du học, dạy tiếng Hàn cho trẻ em hay giao tiếp cấp tốc, dài hạn….
Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc và môi trường học tập tiện nghi, thoải mái cùng phương pháp học đặc biệt mới lạ sẽ giúp học viên tiếp thu tiếng Hàn nhanh nhất.

Newsky là trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM, cung cấp các khóa học nổi bật như:

 • Học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc và dài hạn
 • Tiếng Hàn dành cho trẻ em
 • Luyện thi chứng TOPIK các cấp
 • Tiếng Hàn cho tổ chức và doanh nghiệp
 • Tiếng Hàn cấp tốc du học, lấy chồng Hàn Quốc, xuất khẩu lao động

Phương pháp giảng dạy và hình thức tổ chức lớp học tại Newsky:

 • Giáo viên giảng dạy nhiệt tình kèm riêng từng bạn.
 • Phương pháp học sinh động, mới lạ, học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức
 • Hướng dẫn học viên nắm chắc các kiến thức cơ bản, trau dồi kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ TOPIK từng cấp độ.
 • Đây là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM có giáo trình chuyên biệt cho học đi xuất khẩu lao động, học tiếng Hàn giao tiếp…
 • Phương pháp học, giao tiếp sử dụng tiếng Hàn thường xuyên. Tự đó, giúp học viên hình thành thói quen, nghe nói tiếng Hàn tự nhiên.
 • Lớp học nhỏ, đảm bảo chất lượng, tối đa 15 HV/lớp, phòng học được trang bị 100% máy lạnh.
NewSky là Top 10 trung tâm học tiếng Hàn uy tín nhất TPHCM
Trung tâm tiếng Hàn Newsky luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 292 Âu Cơ, P10, Q Tân Bình
 • Địa chỉ 2: 113 Lê Văn Sỹ, P13, Q Phú Nhuận
 • Số điện thoại: 0283 601 6727 – 0909 990 130
 • Website: newsky.edu.vn

4. Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM tốt nhất hiện nay mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Các học viên theo học tại đây đều có được điều kiện học tập tốt nhất với trang thiết bị hiện đại.
Tại đây, có nhiều chương trình đào tạo khác nhau, phù hợp với mục tiêu của từng học viên từ cơ bản cho đến nâng cao. Đặc biệt, trung tâm còn có lớp luyện thi chứng chỉ KLPT (Một loại chứng chỉ dành cho những người đi lao động thời gian ngắn tại Hàn Quốc).
Điểm cộng cho trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM này là đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm và lòng tâm huyết với nghề giáo viên, sẽ giúp bạn có một lộ trình học tiếng Hàn nhanh nhất với hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn - Nhân lực quốc tế
Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế

5. Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM nào uy tín và chất lượng nhất? Và đây sẽ là một lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc. Trung tâm tiếng Hàn SOFL có rất nhiều lớp đào tạo tiếng Hàn từ căn bản đến nâng cao và cả luyện thi chứng chỉ KLPT dành cho lao động đi Hàn Quốc trong thời gian ngắn. Tại đây có hơn 20 chương trình đào tạo khác nhau phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều nhóm học viên khác nhau.
Đội ngũ giáo viên nơi đây luôn tâm huyết với nghề, chuyên môn ngôn ngữ cao sẽ trực tiếp giảng dạy tiếng Hàn cho bạn. Giảng viên tại đây đều là những người đã có thời gian học tập và làm việc lâu năm tại Hàn Quốc, nên học viên có thể yên tâm về trình độ chuyên môn của giảng viên.
Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM này là một trong những trung tâm mang đến cho học viên các trải nghiệm hoàn toàn mới về phương pháp giảng dạy, môi trường học tập khác nhau, phù hợp với nhiều yêu cầu của học viên. SOFL góp phần chung tay đào tạo nguồn nhân lực thành thạo tiếng Hàn, giúp học viên chạm đến ước mơ của mình và hòa nhập vào phương thức học tập mới của thời đại.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

6. Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á

Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á là văn phòng đại diện của trường đại học Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam với mục đích kết nối tổ chức với các chương trình giao lưu văn hóa Việt Hàn, những cuộc thi tiếng Hàn và ngày hội việc làm.
Tại đây sở hữu một đội ngũ giảng viên trẻ chuyên nghiệp, luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải để học viên dễ dàng học tập hơn. Cơ sở vật chất của trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM này được đánh giá vô cùng hiện đại, được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi phù hợp hỗ trợ quá trình học tập của học viên.
Với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và giáo trình tiêu chuẩn, đội ngũ giáo viên Hàn Ngữ Đông Á đều có năng lực tiếng Hàn tốt cùng những giáo viên bản xứ đến từ Hàn Quốc. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Hàn như: Tiếng Hàn Sơ Cấp, Trung Cấp, Du Học,… Chính vì thế, Hàn Ngữ Đông Á xứng đáng là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM tốt nhất, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Hàn - Đong - A
Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á

7. Trung tâm Giáo dục Woori

Đứng vị trí tiếp theo trong danh sách top trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM tốt nhất chính là Trung tâm Giáo dục Woori. Trung tâm được thành lập bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc vào năm 2012 tại TPHCM với nhiệm vụ, trách nhiệm cung cấp giáo dục tiếng Hàn theo nhiều cách khác nhau cho người dân địa phương có nhu cầu quan tâm đến giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, trung tâm luôn cố gắng thúc đẩy du học Hàn Quốc và hỗ trợ hợp tác và trao đổi giáo dục giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Woori là trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM với các khóa học như:

 • Các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao
 • Tham quan các lớp học tiếng Hàn
 • Lớp trung cấp

Quá trình giảng dạy tại trung tâm:

 • Người mới bắt đầu I: Các lớp học sử dụng Sejong Hàn Quốc 1 làm sách giáo khoa.
 • Người mới bắt đầu Ⅱ: Các lớp học sử dụng Sejong Hàn Quốc 2 làm sách giáo khoa.
 • Trung cấp Ⅰ: Các lớp học sử dụng Sejong Hàn Quốc 3 làm sách giáo khoa.
 • Trung cấp Ⅱ: Các lớp học sử dụng Sejong Hàn Quốc 4 làm sách giáo khoa.

Ngoài ra, Trung tâm tiếng Hàn Woori sẽ tiếp tục thúc đẩy du học sinh Hàn Quốc, đồng thời hỗ trợ hợp tác và trao đổi giáo dục giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Vì thế, học tiếng Hàn ở đâu TPHCM, chắc hẳn các bạn đã tìm được cho mình một lựa chọn ưng ý rồi phải không nào!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn Woori
Trung tâm Hàn ngữ Woori

8. Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc thành lập từ năm 2006, là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn đáp ứng được mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho mọi học viên. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM tốt nhất hiện nay với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình và tâm huyết trong nghề giảng dạy. Học viên theo học tại đây có thể nghe nói thành thạo trong một thời gian ngắn.
Đặc biệt, mức học phí tại trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM này có đội ngũ lãnh đạo tính toán phù hợp cho tất cả mọi đối tượng học viên, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với tiếng Hàn.

Các chương trình dạy tiếng Hàn của trung tâm bao gồm:

 • Xuất khẩu lao động
 • Tiếng Hàn du học
 • Luyện thi Topik
 • Học tiếng Hàn tổng quát
 • Giao tiếp tiếng Hàn

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn
Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

9. Trung tâm Hàn ngữ HIAST

Trung tâm Du học Hàn Quốc Hiast ra đời vào năm 2014, là đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TPHCM và là một trong các Trung tâm Du học Hàn quốc uy tín và chất lượng nhất hiện nay.
Trung tâm Du học Hàn Quốc Hiast luôn không ngừng nỗ lực để hỗ trợ tối đa cho các bạn học sinh thực hiện hóa được ước mơ du học; là cầu nối giúp các học viên được học tập trong môi trường giáo dục văn minh của đất nước Hàn Quốc. Đến nay, Trung tâm Hàn Quốc Hiast đã trải qua 37 khóa du học, với trên 600 du học sinh đang học tập tại các Trường Đại học, Cao đẳng Hàn Quốc. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM thì đừng bỏ qua cái tên này nhé!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Hàn ngữ HIAST là trung tâm dạy học tiếng Hàn tại TPHCM
Trung tâm Hàn ngữ HIAST

10. Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina sẽ là cái tên không thể thiếu trong danh sách các trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín và tốt nhất hiện nay. Bởi, đây là đơn vị duy nhất tại TPHCM dạy đa ngôn ngữ: Pháp, Nga, Đức, Lào, Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Thái, Khmer, Bồ Đào Nha, Indonesia, Tây Ban Nha, Hindi, Mã Lai, Ý & Tiếng Hà Lan.
Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina bắt đầu có mặt trong ngành giáo dục vào năm 2010. Với khẩu hiểu hoạt động “The best Quality, The cheapest school fees”, trung tâm được biết đến là nơi đào tạo ngoại ngữ có mức học phí rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sài Gòn Vina với phương châm hoạt động là mang đến sự đơn giản, niềm đam mê và đúng với kỳ vọng: Học là phải ứng dụng được, học phải đúng với cái mình cần.
Bên cạnh đó, trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM này còn hội tụ nhiều giảng viên có kinh nghiệm hơn 5 năm, tốt nghiệp từ Đại Học chuyên ngành, và có chứng chỉ sư phạm tiếng Hàn. Nói về mặt học phí, thì trung tâm được đánh giá là có học phí phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, song song là chất lượng giảng dạy cao. Các học viên theo học tại trung tâm đều được đảm bảo đầu ra, đồng thời còn được giữ lại để làm giảng viên, hoặc được tư vấn du học…

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina - trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM
Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

11. Phuong Nam Education

Thêm một lựa chọn về trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM mà bạn nên biết, đó chính là Phuong Nam Education. Trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn, và luôn được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi chất lượng đào tạo cực kỳ chất lượng. Bên cạnh đó, môi trường làm việc vô cùng trẻ trung, năng động giúp học viên dễ dàng thích ứng với môi trường học tập

Khi học viện học tập tại đây, sẽ được trang bị những kiến thức:

 • Xây dựng nền móng vững chắc với phương pháp luyện phản xạ giao tiếp kết hợp với các cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giúp bạn tự tin “bắn” tiếng mà không phải mất thời gian để “rặn” từ.
 • Dễ dàng lựa chọn được ngay ca học ưng ý nhất với các ca sáng, trưa, chiều, tối và cuối tuần.
 • Sở hữu ngay 1000++ từ vựng thông dụng với các chủ đề quen thuộc
 • Hiểu sâu, nhớ lâu khi với các hoạt động nhóm vui tươi sôi nổi, các nội dung bài học đa dạng qua âm thanh, video với hệ thống loa đài, máy chiếu mới nhất.

Phương Nam Education là trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM với nhiều khoa học:

Đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các bạn, khóa học tiếng Hàn được trung tâm dạy học tiếng Hàn Phuong Nam Education thiết kế hiện đại, với nhiều hình thức, khung thời gian linh hoạt:

 • Khóa học Tiếng Hàn các trình độ (Vỡ Lòng; Sơ Cấp; Trung Cấp; Cao cấp): Giáo trình luôn đổi mới, hiện đại, phù hợp, tạo được sự gần gũi, đam mê để học viên tiếp thu ngôn ngữ một cách dễ dàng, hiệu quả.
 • Khóa học Luyện thi EPS – TOPIK: dành cho các học viên muốn ôn thi lấy bằng TOPIK, xuất khẩu lao động. Khóa học cũng giúp trang bị kiến thức vững vàng để các bạn có thể thuận lợi sinh sống, làm việc ở Hàn Quốc.
 • Các khóa học đặc biệt: Chương trình đặc biệt, chuyên sâu, được thiết kế dành riêng cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, định cư, du lịch…

Phuong Nam Education đồng thời còn được các bậc phụ huynh, học viên biết đến là Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín. Với dịch vụ đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau: du học dự bị, du học tiếng, du học đại học, du học hè. Hơn hết, Phuong Nam Education hiện còn là đối tác chiến lược, đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều viện và các trường đại học uy tín tại Hàn Quốc.
Chinh vì thế, Phương Nam Education hứa hẹn sẽ là trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua, mỗi khi có ý định thắp sáng ước mơ học và trau dồi ngôn ngữ Hàn của mình.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn - Phương Nam Education
Trung tâm học tiếng Hàn Phuong Nam Education

12. Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Thêm một trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM mà bạn không thể bỏ qua chính là Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang. Trung tâm bắt đầu đổi tên và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, với mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại TPHCM. Đây là trung tâm được đánh giá có môi trường học tập tiếng Hàn đúng nghĩa, một sân chơi tiếng Hàn cho tất cả mọi người quan tâm đến tiếng Hàn.
Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, phía trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm bạn đó vào buổi hôm sau, từ đó đảm bảo được tiến độ học tập của học viên. Học tập tại Trung tâm Han Sarang, tất cả các học viên có thể tham khảo các giáo trình khác nhau như giáo trình Seoul, Sogang, YonSe, luyện Topik…
Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM này có rất nhiều lớp học tiếng Hàn khác nhau: từ Sơ Cấp đến Cao Cấp, lớp học Tiếng Việt dành cho người Hàn, Luyện Thi Topik,… phù hợp với mọi trình độ nên bạn có thể yên tâm học tập tại đây.
Thêm một điểm nhấn ở trung tâm tiếng Hàn này, Han Sarang đào tạo bằng giáo trình Sogang, giáo trình này mạnh về giao tiếp, từ ngữ sinh động, gần gũi, hình ảnh chân thực không nhàm chán, ngữ pháp đa phần được sử dụng trong giao tiếp.
Bên cạnh đó, Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang còn thường xuyên tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa Hàn – Việt, giao lưu ngoài trời, giao lưu văn hóa – ẩm thực được tổ chức ở nhiều địa điểm như: Khu du lịch Văn Thánh (giao lưu – dã ngoại); công viên Gia Định (thực hành Tiếng Hàn)… Đây được xem là những hoạt động bổ ích mà một trung tâm đào tạo ngoại ngữ đúng cách không thể thiếu. Với tất cả những ưu điểm trên thì việc học tiếng Hàn ở đâu TPHCM chắc hẳn bạn đọc đã tìm ra câu trả lời cho bản thân rồi phải không nào?

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Số 09 Đường Núi Thành, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – (028) 3811 6641 & 070 320 4391
 • Địa chỉ 2: 69/02/26 Nguyễn Gia Trí (D2), Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – (028)2253.9532 & 0397762270
 • Email: hoctienghan@hansarangvn.com | hoctienghanbinhthanh@hansarangvn.com
 • Facebook: facebook.com/hansarangbinhthanh/
 • Website: hansarangvn.com
Trung tâm tiếng Hàn - Han Sarang
Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Trên đây, là danh sách top trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín và tốt nhất mà JES muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, bài viết này sẽ đem đến những thông tin hữu ích về các trung tâm dạy học tiếng Hàn tại TPHCM mà bạn đang cần.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn