Top 10 trung tâm học tiếng Hàn uy tín nhất Hà Nội

0
1711
Top 10 trung tâm học tiếng Hàn uy tín nhất Hà Nội

Bạn đang loay hoay tìm trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội. Bạn không biết trung tâm nào là uy tín và chất lượng. Bạn đau đầu, bạn mệt mỏi, bạn mất vài tiếng đồng hồ trên google để tìm kiếm thông tin. Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây là vì bạn. Trước hết, chúng ta biết rằng số lượng công ty Hàn Quốc có trụ sở tại Việt Nam khá nhiều, đặc biệt tại Hà Nội, kéo theo số lượng người Hàn sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng tăng cao. Đây chính là cơ hội lớn để các bạn trẻ giao tiếp tiếng Hàn thông thạo được thử sức mình trong những tập đoàn đa quốc gia chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, một điều đáng phải nói là người Việt biết tiếng Hàn còn chưa phổ biến. Vì thế, việc lựa chọn một địa chỉ học tiếng Hàn uy tín là cả một quá trình tìm hiểu đầy khó khăn và trăn trở. Để giúp các bạn đưa ra những lựa chọn chính xác, chúng tôi xin chia sẻ top 10 trung tâm học tiếng Hàn uy tín nhất Hà Nội sau đây! Hãy cùng tham khảo và bỏ túi ngay nhé!

1. Trung tâm ngoại ngữ CFL

Trung tâm ngoại ngữ CFL là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn tốt nhất, có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, thuộc trường đại học Bách Khoa Hà Nội và là sự lựa chọn tin cậy của những học viên theo học tiếng Hàn lần đầu.

Điểm đặc biệt tại đây là các buổi học thử miễn phí được tổ chức thường xuyên nhằm tạo ra môi trường tiếp xúc tìm hiểu tiếng Hàn cho những bạn muốn theo đuổi chúng. Điểm mạnh của trung tâm ngoại ngữ CFL là đào tạo tiếng Hàn chuyên ngành điện tử, kỹ thuật.

Chương trình tiếng Hàn tổng quát & luyện thi TOPIK:

 • Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 1
 • Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 2
 • Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 3 và 4
 • Chương trình tiếng Hàn trung cấp 1
 • Chương trình tiếng Hàn trung cấp 2

Mỗi khóa học tiếng Hàn tổng quát của Trung tâm Ngoại ngữ CFL bao gồm 2 bài kiểm tra trình độ giữa khóa và kiểm tra cuối khóa, với mục đích đánh giá mức độ tiến bộ của học viên. Ngoài ra, Trung tâm học tiếng Hàn CFL cũng tổ chức thường xuyên các buổi thi thử TOPIK – Bài thi năng lực tiếng Hàn cho các học viên tại Trung tâm và những đối tượng khác bên ngoài có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - CFL
Trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội – CFL

2. Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương

Đây là trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hà Nội, nằm trong khuôn viên của trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, với mức học phí không mềm chút nào nhưng bù lại các chương trình ưu đãi học phí diễn ra thường xuyên hơn.

Nhà trường có chất lượng đào tạo được đánh giá là hàng đầu tại khu vực, thu hút khá đông học viên theo học. Giáo trình được sử dụng tại đây là cuốn FunFun Korea giúp học viên thoải mái trong học tập và tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

Bên cạnh đó, sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, đảm bảo chất lượng cho giáo viên và học viên. Điều đó, tạo cảm giác thoải mái, an toàn, để việc học cũng như việc giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, khi tham gia vào chương trình “Học tiếng Hàn với giáo viên Hàn Quốc”, học viên có cơ hội giao lưu với sinh viên Hàn Quốc, được tìm hiểu về nền văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc. Đặc biệt, Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương còn thực hiện giảm giá học phí cho sinh viên trường ĐH Ngoại thương và có chế độ học bổng vào cuối mỗi khóa học.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương là Top 10 trung tâm học tiếng Hàn uy tín nhất Hà Nội
Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương có chất lượng đào tạo được đánh giá là hàng đầu tại khu vực

3. Trung tâm tiếng Hàn Namseoul

Trung tâm tiếng Hàn Namseoul cũng là một trung tâm có chất lượng đào tạo tiếng Hàn tốt với mức học phí bình dân và cơ sở vật chất hiện đại. Tại đây, có các phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp các bạn học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả, có nhiều trải nghiệm thực tế với tiếng Hàn và rút ra được những bài học quý giá.

Namseoul cung cấp nhiều lớp học phù hợp với mọi trình độ của các khách hàng khác nhau. Một điểm nổi bật tại đây, chính là học viên sẽ được tham gia các sự kiện văn hóa hàng tháng miễn phí. Đây là cơ hội tốt nhằm giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn trong ngữ cảnh thực tế.

Trung tâm tiếng Hàn Namseoul University ICC Center là nơi:

 • Chuyên đào tạo tiếng Hàn mọi trình độ
 • Cơ sở vật chất của trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội này luôn được trang bị hiện đại
 • Sự kiện văn hóa hàng tháng miễn phí
 • Với đội ngũ giáo viên Hàn Quốc giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc dạy tiếng cho người Việt

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - Namseoul
Trung tâm tiếng Hàn Namseoul

4. Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu

VIET – EDU là một trong nhữngtrung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hà Nội cực kỳ nổi tiếng với nền tảng “lấy học viên làm trọng tâm”. Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong ngành, họ đã giúp đỡ rất nhiều học viên trong việc tiếp cận, hoàn thành việc học tiếng Hàn và làm chủ được ngôn ngữ này.

Học viên sau khi học tại đây sẽ được giáo trình học tập từ căn bản cho đến nâng cao phù hợp với trình độ của riêng học viên. Đảm bảo giảng viên cung cấp những kiến thức căn bản nhất, thực hành những kỹ năng giao tiếp. Từ đó giúp học viên nắm chắc trong việc truyền tải thông tin bằng ngôn ngữ Hàn

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm học tiếng Hàn Viet – Edu:

 • Bạn có cơ hội học Tiếng Hàn mọi trình độ
 • Sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Trang thiết bị dạy học hiện đại, đầy đủ, đáp ứng đủ nhu cầu học tập của học viên.
 • Thời gian học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng.
 • Mỗi lớp học của trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu có từ 7 – 15 học viên, đảm bảo học viên và giáo viên có được sự tương tác tối đa.
 • Đảm bảo đủ số buổi đã thỏa thuận với học viên.
 • Học viên có những buổi giao lưu với giáo viên bản ngữ
 • Luôn được trao đổi không ngừng, học hỏi, truyền đạt văn hóa nước bạn, cũng như trau dồi thêm vốn hiểu biết về Tiếng Hàn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - Viet – Edu
Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu

5. Trung Tâm Tiếng Hàn – Ngoại Ngữ Hà Nội

Ngoại ngữ Hà Nội là một trong những trung tâm ngoại ngữ đầu tiên ở khu vực phía Bắc đưa Tiếng Hàn vào chương trình giảng dạy từ năm 2006. Đội ngũ giảng viên đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Hàn cho du học sinh, người lao động đi lao động Hàn Quốc, các học viên có nhu cầu học tập vì mục đích cá nhân,….

Đặc điểm nổi bật tại trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội:

 • Được học với giáo viên Hàn Quốc
 • Giáo viên tiếng Hàn tại Trung tâm 100% tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có bằng cấp đạt chuẩn,
 • Phòng học luôn được cập nhật thường xuyên, được lắp đặt đầy đủ hệ thống điều hòa, quạt và, wifi, đảm bảo đầy đủ trang bị phục vụ cho quá trình học tập của học viên
 • Trung tâm học Hàn ngữ tại Hà Nội này có ký túc xá khang trang, khép kín, đầy đủ tiện nghi, wifi, với giá ưu đãi cho học viên có nhu cầu.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho học viên ôn thi lấy chứng chỉ quốc tế để đi du học, xuất khẩu lao động và lấy chồng Hàn Quốc;
 • Học viên thường xuyên được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm như du lịch, trải nghiệm thực tế, liên hoan văn nghệ….
 • Tạo điều kiện tối đa để học viên vừa học vừa thực hành, từ đó tiếp thu kiến thức nhanh hơn và luyện tập khả năng giao tiếp tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - Ngoại ngữ Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Hàn – Ngoại Ngữ Hà Nội

6. Trung tâm tiếng Hàn TOP

Đây là một trong số ít những trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội có khả năng giúp học viên có thể phát triển trên con đường học tập tiếng Hàn bởi họ sỡ hữu những phương pháp giảng dạy rất đặc thù. Từ đó giúp học viên tự mình phát triển bản thân, hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn.

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm tiếng Hàn TOP:

 • Lộ trình học đầy đủ và bài bản bắt đầu từ con số 0 – đầu ra đạt Topik chỉ sau 6 tháng.
 • Ưu đãi lớn khi đăng ký học theo gói combo.
 • Giảm ngay 5% khi đăng ký từ nhóm 2 người.
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam, Hàn Quốc được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Lớp học của trung tâm Hàn ngữ TOP chỉ từ 5 – 10 học viên để đảm bảo chất lượng.
 • Được luyện phát âm cực chuẩn và luyện giao tiếp nhiều cực nhiều.
 • Giảng dạy bằng giáo trình của trường Đại học Seoul.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - Hàn TOP
Trung tâm tiếng Hàn TOP

7. Trung tâm Hàn Ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong tại Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn có tiếng và uy tín tại Hà Nội, sở hữu đội ngũ giảng viên người Hàn có kinh nghiệm, đã từng có khoảng thời gian làm việc tại Hàn Quốc

Trung tâm này liên tục tuyển sinh các khóa tháng 3, 6, 9, 12 và sẽ cấp chứng chỉ học tập sau mỗi khóa học. Bên cạnh đó, Sejong thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu và trải nghiệm văn hóa, giúp học viên tại đây làm quen và khám phá văn hóa tại xứ sở kim chi này.

Thông tin về khóa học của trung học tiếng Hàn Sejong:

 • Một năm khai giảng 4 KÌ HỌC liên tiếp (giữa các khóa cách nhau 2-3 tuần)
 • Trung tâm có 12 khóa học(Khóa học sơ cấp 1A 1B 2A 2B, trung cấp 1A 1B….)
 • Mỗi khóa học kéo dài 10 tuần, mỗi tuần 3 buổi 2 4 6 hoặc 3 5 (30~20 buổi)
 • Thời gian học: 17h50 – 20h30

Đặc điểm nổi bật:

 • Giảng viên: 100% giáo viên người Hàn chuyên ngành giảng dạy tiếng Hàn (biết tiếng Anh và tiếng Việt)
 • Trong quá trình học có bài kiểm tra cuối kì. Cuối kì tổng kết trung bình trên 60 mới được nhận chứng chỉ và đăng ký học khóa tiếp theo.
 • Kết thúc mỗi khóa học, học viên sẽ nhận được bảng điểm và chứng chỉ của trung tâm học tiếng Hàn Sejong (nếu đủ điều kiện)
 • Trong mỗi khóa học có buổi trải nghiệm văn hóa và tổng kết trao chứng chỉ cho học viên.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - SeJong
Trung tâm Hàn Ngữ Sejong

8. Trung tâm ngoại ngữ SOFL

Trung tâm Ngoại ngữ SOFL – trường Đại học Bách Khoa Hà Nội hiện nay đang đào tạo những khóa học tiếng Hàn mức từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp, phù hợp với mọi nhu cầu học. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy tiếng Hàn.

Không chỉ tổ chức các khóa học dành cho học viên, Ngoại ngữ SOFL còn có những khóa học dành cho doanh nghiệp, công ty có mong muốn đào tạo nhân viên. Mỗi khóa học tại đây đều bao gồm 02 bài kiểm tra trình độ để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên. Đồng thời cũng thường xuyên tổ chức các buổi thi thử TOPIK

Chương trình tiếng Hàn tổng quát & luyện thi TOPIK:

 • Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 1
 • Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 2
 • Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 3&4
 • Chương trình tiếng Hàn trung cấp 1
 • Chương trình tiếng Hàn trung cấp 2

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn hà Nội - SOFL
Trung tâm ngoại ngữ SOFL

9. Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông là một trung tâm có đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình với nghề. Bạn sẽ được cập nhật nhiều kiến thức mới bởi đội ngũ giảng viên bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn ở đây được nghiên cứu phù hợp cho mọi trình độ của học viên. Hơn nữa, học viên sẽ được tham gia các sự kiện văn hóa Hàn Quốc miễn phí hàng tháng, từ đó hiểu rõ hơn về văn hóa cũng như tiếng Hàn. Đây chính là một trong những trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội tốt nhất giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn trong một ngữ cảnh thực tế và có thêm nhiều bạn để trao đổi ngôn ngữ.

Các khoá học tiếng Hàn ở trung tâm có thể kể đến như:

 • Khóa học tiếng Hàn trung cấp
 • Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
 • Tiếng Hàn xuất khẩu lao động
 • Khóa học tiếng Hàn giao tiếp
 • Khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em
 • Luyện thi tiếng Hàn TOPIK (1-6)
 • Khóa học phiên dịch tiếng Hàn
 • Tiếng Hàn Topik dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc
 • Học tiếng Hàn cấp tốc

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - Phương Đông
Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

10. Trung tâm tiếng Hàn IEDU

Trung tâm tiếng Hàn IEDU là một trong những trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn nếu chuẩn bị khởi đầu bước trên con đường học tập tiếng Hàn.

Trung tâm tập hợp một đội ngũ giáo viên Hàn – Việt giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cùng phương pháp giảng dạy chuyên sâu, đảm bảo giúp học viên nhanh chóng vững chãi trên con đường học tập tiếng Hàn

Cam kết của trung tâm với học viên:

 • Cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Hàn
 • Giúp người học sử dụng thành thạo các mẫu câu, ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn.
 • Bổ trợ tất cả các kỹ năng cần thiết để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn
 • Tăng cường khả năng phản xạ tối đa của người học.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tài năng, lại còn nhiệt tình và SIÊU ĐÁNG YÊU đến từ Khoa tiếng Hàn trường Đại học Quốc Gia Hà Nội.
 • Giáo trình mới nhất, HOT nhất hiện nay chỉ có tại trung tâm học tiếng Hàn IEDU.
 • Mô hình học tập ít người, không gian học tập thoải mái, dễ dàng trao đổi với giáo viên.
 • Môi trường học tập vui vẻ, thân thiện.

Khám phá một vài khóa học tại Trung tâm tiếng Hàn IEDU:

 • Với khóa học giao tiếp: Định hướng cho các bạn luyện nghe và nói theo các chủ đề và tình huống trong đời sống hàng ngày để các bạn có thể NÓI – NGHE HIỂU ĐƯỢC với người Hàn Quốc, và cao hơn nữa là: Nói đúng ngữ pháp, đúng ngữ điệu – phong cách đời thường của người Hàn.
 • Với khóa học biên dịch: Nâng cao kĩ năng BIÊN và PHIÊN dịch. Xử lý trong các tình huống đặc biệt trong khi biên phiên dịch. Nâng cao khả năng phản xạ, xử lý với các lĩnh vực khác nhau.. Thực hành với chuyên gia nhiều kinh nghiệm & Các giáo viên người Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - IEDU
Trung tâm tiếng Hàn IEDU

Trên đây là top các trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội tốt và uy tín nhất. Bạn muốn tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc hoặc muốn sang đất nước xinh đẹp này để du học thì trước tiên ngôn ngữ Hàn là một thứ không thể thiếu nhé. Hãy cùng học thêm tiếng ngoại ngữ nhằm phát triển bản thân.

LEAVE A REPLY