Home Trung tâm đào tạo Trung Tâm Ngoại Ngữ Top 13 Trung tâm dạy học tiếng Hàn uy tín nhất ở Hà Nội

Top 13 Trung tâm dạy học tiếng Hàn uy tín nhất ở Hà Nội

Top 13 Trung tâm dạy học tiếng Hàn uy tín nhất ở Hà Nội

Bạn đang loay hoay không biết trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội nào uy tín và tốt nhất. Bạn đau đầu, mệt mỏi, bạn mất vài tiếng đồng hồ trên google để tìm kiếm thông tin. Đừng quá lo lắng, chúng tôi ở đây là vì bạn. Bài viết dưới đây, JES xin chia sẻ đến bạn top trung tâm dạy học tiếng Hàn uy tín nhất ở Hà Nội! Hãy cùng tham khảo và bỏ túi ngay nhé!

Những yếu tố đánh giá 1 trung tâm tiếng Hàn Hà Nội uy tín của JES

⭐️✅ Giấy phép hoạt động✔️? Trung tâm dạy học tiếng Hàn có giấy phép hoạt động hợp pháp
⭐️✅ Giảng viên chuyên môn✔️?  Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, sự nhiệt huyết để truyền lửa cho các bạn học tiếng Hàn
⭐️✅ Quy mô lớp học✔️? Quy mô lớp học có sỉ số học viên lý tưởng, không có tình trạng nhồi nhét học viên
⭐️✅ Cam kết chất lượng đầu ra✔️?  Cam kết chất lượng đầu ra đảm bảo theo mục tiêu của khoá học tiếng Hàn

1. Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông là một trung tâm có đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình với nghề. Bạn sẽ được cập nhật nhiều kiến thức mới bởi đội ngũ giảng viên bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Chương trình đào tạo tiếng Hàn ở đây được nghiên cứu phù hợp cho mọi trình độ của học viên. Hơn nữa, học viên sẽ được tham gia các sự kiện văn hóa Hàn Quốc miễn phí hàng tháng, từ đó hiểu rõ hơn về văn hóa cũng như tiếng Hàn. Vì thế đây được xem là một trong các trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội tốt nhất giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn trong một ngữ cảnh thực tế và có thêm nhiều bạn để trao đổi ngôn ngữ.

Các khoá học tiếng Hàn ở trung tâm có thể kể đến như:

 • Khóa học tiếng Hàn trung cấp
 • Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
 • Tiếng Hàn xuất khẩu lao động
 • Khóa học tiếng Hàn giao tiếp
 • Khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em
 • Luyện thi tiếng Hàn TOPIK (1-6)
 • Khóa học phiên dịch tiếng Hàn
 • Tiếng Hàn Topik dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc
 • Học tiếng Hàn cấp tốc
Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - Phương Đông
Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Thêm một lựa chọn lý tưởng về học tiếng Hàn tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo đó là Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Đây là trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội nổi bật nhờ có chất lượng đào tạo tiếng Hàn tốt, mức học phí bình dân và cơ sở vật chất hiện đại. Tại đây, có các phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp các bạn học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả, có nhiều trải nghiệm thực tế với tiếng Hàn và rút ra được những bài học quý giá.
Trung tâm tiếng Hàn SOFL cung cấp nhiều lớp học phù hợp với mọi trình độ của các khách hàng khác nhau. Một điểm nổi bật tại đây, chính là học viên sẽ được tham gia các sự kiện văn hóa hàng tháng miễn phí. Đây là cơ hội tốt nhằm giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn trong ngữ cảnh thực tế.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là nơi:

 • Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Hàn tại này luôn được trang bị hiện đại
 • Sự kiện văn hóa hàng tháng miễn phí
 • Chuyên đào tạo tiếng Hàn mọi trình độ
 • Với đội ngũ giáo viên Hàn Quốc giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc dạy tiếng cho người Việt

Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - Namseoul
Trung tâm tiếng Hàn Namseoul

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Tiếng Hàn – Ngoại Ngữ Hà Nội

Trung tâm tiếng Hàn – Ngoại ngữ Hà Nội là một trong những trung tâm ngoại ngữ đầu tiên ở khu vực phía Bắc đưa Tiếng Hàn vào chương trình giảng dạy từ năm 2006. Đội ngũ giảng viên đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Hàn cho du học sinh, người lao động đi lao động Hàn Quốc, các học viên có nhu cầu học tập vì mục đích cá nhân,….

Đặc điểm nổi bật tại trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội:

 • Giáo viên tiếng Hàn tại Trung tâm 100% tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có bằng cấp đạt chuẩn,
 • Phòng học luôn được cập nhật thường xuyên, được lắp đặt đầy đủ hệ thống điều hòa, quạt và, wifi, đảm bảo đầy đủ trang bị phục vụ cho quá trình học tập của học viên
 • Khi học tiếng Hàn tại Hà Nội ở đây, học viên sẽ được học với giáo viên Hàn Quốc
 • Trung tâm có ký túc xá khang trang, khép kín, đầy đủ tiện nghi, wifi, với giá ưu đãi cho học viên có nhu cầu.
 • Học viên thường xuyên được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm như du lịch, trải nghiệm thực tế, liên hoan văn nghệ….
 • Đây là trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho học viên ôn thi lấy chứng chỉ quốc tế để đi du học, xuất khẩu lao động và lấy chồng Hàn Quốc;
 • Tạo điều kiện tối đa để học viên vừa học vừa thực hành, từ đó tiếp thu kiến thức nhanh hơn và luyện tập khả năng giao tiếp tốt hơn.

Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - Ngoại ngữ Hà Nội
Trung Tâm Tiếng Hàn – Ngoại Ngữ Hà Nội

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm ngoại ngữ CFL

Trong bài review trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội hôm nay, cái tên mà JES muốn mọi người biết đến là Trung tâm ngoại ngữ CFL. Đây là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn tốt nhất, có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, thuộc trường đại học Bách Khoa Hà Nội, đồng thời cũng là sự lựa chọn tin cậy của những học viên đang mới bắt đầu nhập môn tiếng Hàn.
Điểm đặc biệt tại đây là các buổi học thử miễn phí được tổ chức thường xuyên nhằm tạo ra môi trường tiếp xúc tìm hiểu tiếng Hàn cho những bạn muốn theo đuổi chúng. Điểm mạnh của trung tâm ngoại ngữ CFL là đào tạo tiếng Hàn chuyên ngành điện tử, kỹ thuật.

Chương trình tiếng Hàn tổng quát & luyện thi TOPIK:

 • Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 1
 • Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 2
 • Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 3 và 4
 • Chương trình tiếng Hàn trung cấp 1
 • Chương trình tiếng Hàn trung cấp 2

Mỗi khóa học tiếng Hàn tổng quát của Trung tâm Ngoại ngữ CFL bao gồm 2 bài kiểm tra trình độ giữa khóa và kiểm tra cuối khóa, với mục đích đánh giá mức độ tiến bộ của học viên. Ngoài ra, Trung tâm học tiếng Hàn CFL cũng tổ chức thường xuyên các buổi thi thử TOPIK – Bài thi năng lực tiếng Hàn cho các học viên tại Trung tâm và những đối tượng khác bên ngoài có nhu cầu. Và nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín thì đừng vội lướt qua cái tên này nhé! Chúng tôi tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - CFL
Trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội – CFL

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm tiếng Hàn Hawaii

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii là trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội phù hợp với người mới muốn nhập môn vào tiếng Hàn và người lao động muốn đi xuất khẩu lao động. Trung tâm Hawaii nổi tiếng trong mắt của học viên nhờ sở hữu đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong dạy tiếng Hàn.
Môi trường học ở đây cũng được đánh giá là khá thoải mái, năng động, giúp học viên phát huy hết khả năng học ngoại ngữ của mình. Bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình học để đạt kết quả như mong đợi. Hơn thế nữa, học phí tại trung tâm tiếng Hàn Hawaii được cho là bình dân, phù hợp với các bạn học sinh và sinh viên.
Bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ trong học viên khi theo học tại Hawaii Hà Nội thì còn được trung tâm hướng dẫn về các kỹ năng mềm, làm việc nhóm, giao tiếp, các kỹ năng đi phỏng vấn bằng tiếng Hàn mà ít trung tâm tiếng Hàn tai Hà Nội nào có được. Qua đó, giúp nhiều học viên đã vươn lên một tầm cao mới khi kết thúc khóa học tiếng Hàn tại Hawaii.

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii - trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Hàn Hawaii

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm tiếng Hàn KoEdu

Trung tâm tiếng Hàn KoEdu là trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội được thành lập vào năm 2014, được biết đến là trung tâm chuyên đào tạo Tiếng Việt, Tiếng Hàn. Giáo viên giảng dạy tại Trung tâm đa số là người Hàn và có chứng chỉ sư phạm giảng dạy tiếng Hàn do Bộ Giáo dục Hàn Quốc cấp và chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn được Viện Ngôn ngữ Quốc gia công nhận.
Bên cạnh đó, giáo viên người Việt Nam giảng dạy tại Trung tâm đều là giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp và liên tục qua các khóa đào tạo 6 tháng, 12 tháng. Tất cả các giáo viên đều có năng lực cũng như kiến thức cơ bản của nghề giáo và đang nỗ lực từng ngày để có thể nâng cao chất lượng giảng dạy qua việc đánh giá giáo viên định kì.

Một số chia sẻ của học viên đã và đang học tại trung tâm:

Bạn Hương Đàm nhận xét: “Lần đầu đến trung tâm tiếng Hàn KoEdu mình cảm thấy rất thích thú bởi ai ai cũng rất thân thiện: các chị giảng viên nhiệt tình, vui tính, hai anh giám đốc dễ thương, mấy chú Hàn Quốc học tiếng Việt phải nói là siêu hài hước, các bạn học cùng cũng hòa đồng. Phòng học luôn thoáng mát, sạch sẽ. Tuần nào mình cũng háo hức, ngóng đến ngày để được đi học. Chúc trung tâm phát triển hơn nữa!”.
Bạn Phương Thảo Trần chia sẻ: “Môi trường học tập vui vẻ, hòa đồng, lớp học vừa phải không quá đông, nên học viên có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên! Em nghĩ là em sẽ theo lâu dài”.
Bạn Ngô Loan tiết lộ: “Môi trường học thân thiện, lớp không quá đông và giáo viên dạy rất chu đáo, nhiệt tình, nên hiệu quả học rất sao…

Trung tâm tiếng Hàn KoEdu - trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội
Trung tâm tiếng Hàn KoEdu

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm Hàn Ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong tại Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn có tiếng và uy tín tại Hà Nội, sở hữu đội ngũ giảng viên người Hàn có kinh nghiệm, đã từng có khoảng thời gian làm việc tại Hàn Quốc
Trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội này liên tục tuyển sinh các khóa tháng 3, 6, 9, 12 và sẽ cấp chứng chỉ học tập sau mỗi khóa học. Bên cạnh đó, Sejong thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu và trải nghiệm văn hóa, giúp học viên tại đây làm quen và khám phá văn hóa tại xứ sở kim chi này.

Thông tin về khóa học của trung học tiếng Hàn Sejong:

 • Một năm khai giảng 4 KÌ HỌC liên tiếp (giữa các khóa cách nhau 2-3 tuần)
 • Trung tâm có 12 khóa học(Khóa học sơ cấp 1A 1B 2A 2B, trung cấp 1A 1B….)
 • Mỗi khóa học kéo dài 10 tuần, mỗi tuần 3 buổi 2 4 6 hoặc 3 5 (30~20 buổi)
 • Thời gian học: 17h50 – 20h30

Đặc điểm nổi bật của trung tâm tiếng Hàn Sejong:

 • Giảng viên: 100% giáo viên người Hàn chuyên ngành giảng dạy tiếng Hàn (biết tiếng Anh và tiếng Việt)
 • Trong quá trình học có bài kiểm tra cuối kì. Cuối kì tổng kết trung bình trên 60 mới được nhận chứng chỉ và đăng ký học khóa tiếp theo.
 • Kết thúc mỗi khóa học, học viên sẽ nhận được bảng điểm và chứng chỉ của trung tâm học tiếng Hàn Sejong (nếu đủ điều kiện)
 • Trong mỗi khóa học có buổi trải nghiệm văn hóa và tổng kết trao chứng chỉ cho học viên.

Mang đến những giá trị thật cho học viên để có thể ứng dụng vào thực tế đó là những gì mà trung tâm tiếng Hàn Sejong muốn hướng đến. Hãy trải nghiệm việc học tiếng Hàn tại đây ngay hôm nay nhé!

Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - SeJong
Trung tâm Hàn Ngữ Sejong

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm Tiếng Hàn ICC Korea

Đây là một trong các trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội được đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, khang trang giúp trung tâm nhận được sự tin tưởng và hài lòng của học viên. Đến đây, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học hiện đại nhất. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, có niềm đam mê với tiếng Hàn sẽ mang đến cho học viên những bài học vô cùng quý giá, đầy hữu ích trong cuộc sống.
Trung tâm tiếng Hàn ICC Korea đào tạo tiếng Hàn ở mọi trình độ phù hợp với mọi đối tượng học viện. Một điểm nổi bật tại trung tâm đó chính là học viên sẽ được tham gia vào nhiều sự kiện văn hóa hàng tháng miễn phí. Đây là cơ hội tốt giúp học viên cải thiện và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn, đồng thời có thêm nhiều bạn để trao đổi ngôn ngữ.

Trung tâm tiếng Hàn ICC Korea có những ưu điểm:

 • Chuyên đào tạo tiếng Hàn ở mọi trình độ
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Sự kiện văn hóa miễn phí hàng tháng.
 • Đội ngũ giáo viên Hàn Quốc nhiệt huyết, kinh nghiệm nhiều năm trong việc dạy tiếng cho người Việt.
Trung tâm Tiếng Hàn ICC Korea - trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội
Trung tâm Tiếng Hàn ICC Korea

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm tiếng Hàn TOP

Nếu bạn đang có thắc mắc học tiếng Hàn ở đâu tại Hà Nội? Và gợi ý tiếp theo mà JES muốn gợi ý đến bạn là trung tâm tiếng Hàn TOP. Đây là một trong số ít các trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội có khả năng giúp học viên có thể phát triển trên con đường học tập tiếng Hàn bởi họ sỡ hữu những phương pháp giảng dạy rất đặc thù. Từ đó, giúp học viên tự mình phát triển bản thân, hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn.

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm tiếng Hàn TOP:

 • Giảm ngay 5% khi đăng ký từ nhóm 2 người.
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam, Hàn Quốc được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Lộ trình học đầy đủ và bài bản bắt đầu từ con số 0 – đầu ra đạt Topik chỉ sau 6 tháng.
 • Ưu đãi lớn khi đăng ký học theo gói combo.
 • Lớp học của trung tâm Hàn ngữ TOP chỉ từ 5 – 10 học viên để đảm bảo chất lượng.
 • Được luyện phát âm cực chuẩn và luyện giao tiếp nhiều cực nhiều.
 • Giảng dạy bằng giáo trình của trường Đại học Seoul.
Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - Hàn TOP
Trung tâm tiếng Hàn TOP

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm tiếng Hàn AOI

AOI là một trong những doanh nghiệp khởi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giáo dục và đào tạo ngoại ngữ, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao. Với phương châm hoạt động “An tâm – Lớn mạnh – Uy tín”,trung tâm cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ giáo dục đào tạo khoa học và chất lượng nhất đến tay người học.
Trung tâm tiếng Hàn AOI là một trong các trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đầy đủ ánh sáng, hệ thống trang thiết bị học tập, điều hòa 24/24 mang lại chất lượng học tập tốt, hiệu quả nhất.

Cảm nhận học viên về trung tâm tiếng Hàn AOI:

Để có cái nhìn khách quan hơn về AOI, JES mời bạn đọc xem qua lời nhận xét từ các học viên đi trước!
Học viên Hương đã nhận xét rằng: “Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn tại AOI, mình đã quen được rất nhiều bạn chung sở thích với mình, tiếp cận và học được nhiều thứ hữu ích về ngôn ngữ, con người và đất nước Hàn mà mình yêu thích. Đây như một ngôi nhà chung, mình muốn gửi lời cảm ơn đến AOI rất nhiều”.
Bạn Thu bộc bạch trên YouTube: “Lúc đầu mình vẫn còn do dự, nên đã học lớp tiếng Hàn miễn phí của Trung tâm AOI. Khi vào buổi học đầu tiên, giáo viên rất tận tình, nhiệt huyết. Đặc biệt, tại lớp học, các bạn cũng lớp giúp đỡ nhau rất nhiệt tình. Mình cảm giác lớp học như một gia đình thứ 2 vậy. Cảm ơn AOI”.

Trung tâm tiếng Hàn AOI - trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Hàn AOI

Thông tin liên hệ:

11. Trung tâm tiếng Hàn ICOLanguage

Trung tâm tiếng Hàn ICOLanguage là một trong những trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn nếu chuẩn bị khởi đầu bước trên con đường học tập tiếng Hàn.
Trung tâm tập hợp một đội ngũ giáo viên Hàn – Việt giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cùng phương pháp giảng dạy chuyên sâu, đảm bảo giúp học viên nhanh chóng vững chãi trên con đường học tập tiếng Hàn

Cam kết của trung tâm tiếng Hàn ICOLanguage với học viên:

 • Cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Hàn
 • Giúp người học sử dụng thành thạo các mẫu câu, ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn.
 • Bổ trợ tất cả các kỹ năng cần thiết để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn
 • Tăng cường khả năng phản xạ tối đa của người học.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tài năng, lại còn nhiệt tình và SIÊU ĐÁNG YÊU đến từ Khoa tiếng Hàn trường Đại học Quốc Gia Hà Nội.
 • Giáo trình mới nhất, HOT nhất hiện nay chỉ có tại Trung tâm tiếng Hàn ICOLanguage.
 • Mô hình học tập ít người, không gian học tập thoải mái, dễ dàng trao đổi với giáo viên.
 • Môi trường học tập vui vẻ, thân thiện.

Khám phá một vài khóa học tại Trung tâm tiếng Hàn ICOLanguage:

 • Với khóa học giao tiếp: Định hướng cho các bạn luyện nghe và nói theo các chủ đề và tình huống trong đời sống hàng ngày để các bạn có thể NÓI – NGHE HIỂU ĐƯỢC với người Hàn Quốc, và cao hơn nữa là: Nói đúng ngữ pháp, đúng ngữ điệu – phong cách đời thường của người Hàn.
 • Với khóa học biên dịch: Nâng cao kĩ năng BIÊN và PHIÊN dịch. Xử lý trong các tình huống đặc biệt trong khi biên phiên dịch. Nâng cao khả năng phản xạ, xử lý với các lĩnh vực khác nhau… Thực hành với chuyên gia nhiều kinh nghiệm & Các giáo viên người Hàn Quốc.

Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - IEDU
Trung tâm tiếng Hàn IEDU

Thông tin liên hệ:

12. Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương

Đây là một địa điểm trung tâm học tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín được nhiều học viên đánh giá cao, nằm trong khuôn viên của trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, với mức học phí không mềm chút nào nhưng bù lại các chương trình ưu đãi học phí diễn ra thường xuyên hơn.
Nhà trường có chất lượng đào tạo được đánh giá là hàng đầu tại khu vực, thu hút khá đông học viên theo học. Giáo trình được sử dụng tại đây là cuốn FunFun Korea giúp học viên thoải mái trong học tập và tiếp thu kiến thức nhanh nhất.
Bên cạnh đó, sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, đảm bảo chất lượng cho giáo viên và học viên. Điều đó, tạo cảm giác thoải mái, an toàn, để việc học cũng như việc giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, khi tham gia vào chương trình “Học tiếng Hàn với giáo viên Hàn Quốc”, học viên có cơ hội giao lưu với sinh viên Hàn Quốc, được tìm hiểu về nền văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc. Đặc biệt, Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương còn thực hiện giảm giá học phí cho sinh viên trường ĐH Ngoại thương và có chế độ học bổng vào cuối mỗi khóa học.

Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương là Top 10 trung tâm học tiếng Hàn uy tín nhất Hà Nội
Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương có chất lượng đào tạo được đánh giá là hàng đầu tại khu vực

Thông tin liên hệ:

13. Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu

VIET – EDU là một trong những trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội cực kỳ nổi tiếng với nền tảng “lấy học viên làm trọng tâm”. Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong ngành, họ đã giúp đỡ rất nhiều học viên trong việc tiếp cận, hoàn thành việc học tiếng Hàn và làm chủ được ngôn ngữ này.
Học viên sau khi học tại đây sẽ được giáo trình học tập từ căn bản cho đến nâng cao phù hợp với trình độ của riêng học viên. Đảm bảo giảng viên cung cấp những kiến thức căn bản nhất, thực hành những kỹ năng giao tiếp. Từ đó giúp học viên nắm chắc trong việc truyền tải thông tin bằng ngôn ngữ Hàn

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm học tiếng Hàn Viet – Edu:

 • Bạn có cơ hội học Tiếng Hàn mọi trình độ
 • Trang thiết bị dạy học hiện đại, đầy đủ, đáp ứng đủ nhu cầu học tập của học viên.
 • Thời gian học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng.
 • Sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Mỗi lớp học của trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội này có từ 7 – 15 học viên, đảm bảo học viên và giáo viên có được sự tương tác tối đa.
 • Học viên có những buổi giao lưu với giáo viên bản ngữ
 • Luôn được trao đổi không ngừng, học hỏi, truyền đạt văn hóa nước bạn, cũng như trau dồi thêm vốn hiểu biết về Tiếng Hàn.
 • Đảm bảo đủ số buổi đã thỏa thuận với học viên.
Trung tâm tiếng Hàn Hà Nội - Viet – Edu
Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top các trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội tốt và uy tín nhất. Bạn muốn tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc hoặc muốn sang đất nước xinh đẹp này để du học thì trước tiên ngôn ngữ Hàn là một thứ không thể thiếu nhé. Hãy cùng học thêm tiếng ngoại ngữ nhằm phát triển bản thân.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn