Home Trung tâm đào tạo Trung Tâm Ngoại Ngữ Top 12 Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất

Top 12 Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất

Top 12 Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất

Bạn đang muốn tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng hàng đầu hiện nay. Với xu hướng hội nhập kinh tế, sự đầu tư từ các tập đoàn lớn của Nhật Bản tại Việt Nam đang gia tăng. Điều này kéo theo nhu cầu nhân sự biết tiếng Nhật tăng cao trong những năm gần đây. Vì vậy, tiếng Nhật dần trở thành ngôn ngữ “hot”, được nhiều người muốn chinh phục. Tuy nhiên, trung tâm dạy tiếng Nhật ở Đà Nẵng nào giúp các bạn “chắp cánh” chinh phục ngôn ngữ này? Hãy cùng JES tham khảo ngay Top trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất dưới đây.

1. Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí LTC

Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí LTC được thiết kế với nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và tiếng Nhật cũng như chứng chỉ tin học MOS và chứng chỉ quản trị mạng CCNA. Đặc biệt, gần đây trung tâm đã đầu tư đáng kể vào các chương trình dạy tiếng Nhật, nhận thấy đây là ngôn ngữ đặc biệt “hot” tại Việt Nam, và đang mang lại nhiều cơ hội du học, việc làm cho học viên.
LTC đang triển khai các khóa luyện thi tiếng Nhật cho các cấp N5, N4, N3 và N2, cũng như khóa học tiếng Nhật giao tiếp. Trong suốt quá trình giảng dạy, trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng này sẽ cố gắng mang đến cho học viên những kiến thức nền tảng, tài liệu luyện thi chất lượng cao, kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Chương trình học phù hợp với những người làm việc trong các công ty Nhật Bản, cũng như sinh viên và người lao động muốn tìm hiểu và làm việc tại Nhật Bản.

Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí LTC là trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng
Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí LTC

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Nhật ngữ HANHSENSEI

Được thành lập bởi Hanhsensei và một nhóm các nhân viên và giảng viên nhiệt huyết ở Việt Nam và Nhật Bản. Trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cũng như chương trình học linh hoạt phù hợp với học viên ở từng cấp độ. Trung tâm tiếng Nhật Hanhsensei với định hướng rằng học viên sẽ không chỉ học một ngôn ngữ mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới trong quá trình học tiếng Nhật tại Hanhsensei. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về đất nước mặt trời mọc, con người và những nỗ lực đã giúp Nhật Bản phát triển được như ngày hôm nay thông qua các bài học trên lớp và câu chuyện của giáo viên.
Ngoài ra, bằng cách tập trung vào việc giảng dạy tiếng Nhật một cách khoa học, trung tâm tiếng Nhật Hanhsensei hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm tốt hơn ở cả Việt Nam và Nhật Bản. Bạn không chỉ được trau dồi kiến ​​thức mà còn có thể học hỏi cách ứng xử chuyên nghiệp, phong cách làm việc của người Nhật, điều này sẽ giúp bạn phát triển bản thân hơn trong tương lai. Trung tâm phục vụ nhu cầu học ở mọi lứa tuổi có nhu cầu học tiếng Nhật để có thể áp dụng tốt hơn cho công việc và học tập của mình.
Áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng này cung cấp hệ thống giáo trình tiếng Nhật toàn diện cho học viên ở mọi lứa tuổi, cũng như các khóa học về tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật thương mại, luyện thi chứng chỉ quốc tế cùng nhiều thứ khác.
Các học viên tại trung tâm tiếng Nhật Hanhsensei sẽ nắm được kiến ​​thức về tiếng Nhật ở cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết; học viên cũng sẽ đạt được một trình độ tiếng Nhật nhất định, cho phép họ tham dự các kỳ thi tiếng Nhật như TEST, TOP-J hoặc JLPT. Ngoài ra, học viên còn được trang bị về kiến ​​thức, văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản cũng như các quy tắc xã giao và môi trường làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản. Chắc chắn rằng các bạn học viên sẽ đam mê tiếng Nhật và cảm nhận được văn hóa của đất nước Nhật Bản khi học tại trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng này.

Trung tâm Nhật ngữ HANHSENSEI Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ HANHSENSEI

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Thêm một gợi ý về trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo đó là trung tâm Nhật ngữ Sakura. Tiền thân là Trung tâm Văn hóa Việt Nhật, Nhật ngữ Sakura được thành lập vào năm 1989 với tên gọi Trung tâm Văn hóa Việt Nhật. Trường Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng từ lâu đã được coi là nơi tốt nhất để học về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.
Trung tâm Nhật ngữ Sakura có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập năm 1995 với tư cách là trường Nhật ngữ. Năm 1996, trường mở trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng. Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã đưa hàng nghìn sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản học tập và nâng cao trình độ.
Trung tâm dạy tiếng Nhật theo phương pháp hoàn toàn mới – EZOE – chú trọng thực hành trực tiếp, chuyên về giao tiếp, trực quan, dễ hiểu, dễ học, giúp học viên tiếp cận nhanh bài học, hiểu bài và ghi nhớ lâu hơn. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm. Phòng học máy lạnh được thiết kế với lối kiến ​​trúc vườn Nhật Bản mang đến một môi trường học tập thoáng mát. Dự kiến ​​trong những năm tới trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng này sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc mở rộng các lớp học, và cuối cùng sẽ trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất tại Đà Nẵng.

Lý do bạn nên học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ Sakura:

 • Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm
 • Tài liệu học đa dạng, phương pháp học mới
 • Đa dạng các khóa học khác nhau với nhiều trình độ cho học viên lựa chọn
 • Môi trường học tập thoải mái, học viên dễ dàng trao đổi, thảo luận
 • Trang thiết bị hiện đại, thuận lợi cho học viên
Trung tâm Nhật ngữ Sakura - trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Rakuraku

Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Rakuraku được thành lập vào năm 2016. Đến nay, Rakuraku đã nhận được nhiều lời khen ngời từ học sinh và phụ huynh nhờ mang lại cảm hứng học tiếng Nhật cho học viên. Rakuraku là một số các trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng có đội ngũ giáo viên người Nhật biên soạn giáo án và tham gia giảng dạy trực tiếp hàng tuần. Đội ngũ giáo viên bản ngữ sẽ theo sát các em, chăm sóc và giúp đỡ nhiệt tình, hơn nữa các em còn được truyền đạt bí quyết gia truyền “nghe hay, nói giỏi” tiếng Nhật.
Từ đó, bạn có thể trau dồi và nâng cao vốn từ vựng tiếng Nhật của mình theo chủ đề một cách dễ nhớ hơn. Ngoài ra, Rakuraku là đơn vị tiên phong tại Đà Nẵng trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào dạy và học nhằm tăng tính tương tác cho buổi học thông qua hình ảnh sinh động, giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh chóng hơn. Học viên cũng có thể hoàn thành các bài tập trên trang website bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ địa điểm nào. Ngoài ra, trung tâm tiếng Nhật Rakuraku còn tổ chức Câu lạc bộ tiếng Nhật 1 tháng/ 1 lần và là sân chơi bổ ích cho những ai đam mê văn hóa Nhật Bản trên toàn thành phố Đà Nẵng.

Lý do nên chọn trung tâm Nhật ngữ Rakuraku Đà Nẵng?

 • Chất lượng giảng dạy tốt.
 • Môi trường học tập hiện đại.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình với học viên.
 • Ứng dụng cộng nghệ 4.0 vào công tác giảng dạy.
 • Được giao lưu văn hóa với người Nhật trong quá trình học.
 • Cam kết đầu ra cho tất cả mọi học viên.
Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Rakuraku Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Rakuraku

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education là trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng có nguồn vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản với 5 chi nhánh có mặt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Huế, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Tại Đà Nẵng, trung tâm chính thức khai giảng vào năm 2014. Jellyfish với phương châm “HỌC SÂU – NHỚ LÂU” giúp học viên chinh phục tiếng Nhật một cách dễ dàng.
Hiện nay, Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education đã và đang xây dựng các khóa học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp cho đến cao cấp phù hợp với mọi lứa tuổi. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn hướng dẫn tận tình, chu đáo cho học viên và trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

Lý do bạn nên học tiếng Nhật tại trung tâm Jellyfish?

 • Quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao.
 • Lớp học phù hợp để trao đổi, giao tiếp.
 • Chất lượng giảng dạy tốt.
Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education Đà Nẵng
Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm Nhật Ngữ EIKOH Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ EIKOH là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Eikoh Nhật Bản với thế mạnh chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật Bản. Công ty Cổ phần Eikoh được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1980 và có khoảng 435 trung tâm đào tạo tại Nhật Bản, Việt Nam và Úc. Công ty đã hoạt động gần 40 năm và có gần 400 giảng viên.
Trung tâm Nhật ngữ Eikoh được thành lập vào tháng 8 năm 2016 và chính thức khai trương hoạt động. Trung tâm nắm bắt được đặc điểm và mong muốn của học viên, đồng thời cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao, cập nhật và chuyên nghiệp giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật.
Trung tâm Nhật ngữ EIKOH không coi lợi nhuận là yếu tố trọng yếu; thay vào đó, trung tâm quan tâm đến lợi của học viên, đồng nghĩa với việc thành công của học viên chính là thành công của chúng tôi.

Lý do lựa chọn trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng EIKOH?

 • Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
 • Môi trường học tập thoáng mát, phòng học có điều hòa
 • Trang thiết bị hiện đại
 • Có nhiều suất học bổng toàn phần, học bổng du học, cơ hội đi Nhật giao lưu và khám phá văn hóa Nhật
Trung tâm Nhật Ngữ EIKOH Đà Nẵng
Trung tâm Nhật Ngữ EIKOH

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng

Tọa lạc tại Đà Nẵng, Trung tâm Nhật ngữ Đông Du được thành lập vào năm 2009 do thầy Nguyễn Đức Hòe làm hiệu trưởng. Với tinh thần uống nước nhớ nguồn, tập thể Đông Du Đà Nẵng luôn ý thức trách nhiệm, kế thừa tinh thần học hỏi nhằm tạo ra một môi trường giáo dục ngày càng hiện đại, đào tạo nhân tài, phát triển nguồn nhân lực cho đất nước. Trung tâm với mục tiêu trở thành trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín nhất được nhiều học viên và phụ huynh biết đến.
Ngoài ra, Trung tâm Nhật ngữ Đông Du còn tổ chức các lớp học tiếng Nhật tại Đà Nẵng thường xuyên, từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. Phương pháp dạy và học không ngừng được cải tiến nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của các học viên. Do đó, trung tâm muốn nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như học tập tiếng Nhật. Đảm bảo rằng học viên được học tập trong môi trường thoải mái và tập trung vào việc giảng dạy để nâng cao chất lượng của các giờ học. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng uy tín, tốt nhất thì đừng bỏ qua cái tên “khả ái” này nhé!

Lý do nên lựa chọn trung tâm Nhật Ngữ Đông Du?

 • Gái cả ưu đãi cho các bạn học viên
 • Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng
 • Môi trường học tập thoải mái, chuyên nghiệp
 • Được giao tiếp với người Nhật và hiểu về văn hóa Nhật Bản
 • Giáo viên tâm huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm, có trình độ học thức cao
Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way

Là một trong các trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng uy tín mà bạn không thể bỏ qua, Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way luôn phấn đấu nâng cao trong công tác chuyên môn nhằm giúp học viên có được môi trường học tập trau dồi kiến thức tốt nhất. Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way đang dần khẳng định được vị trí của bản thân và trở thành một trung tâm dạy tiếng dạy học tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất.
Để giúp học viên có được sự tự tin trong chinh phục tiếng Nhật một cách dễ dàng là quá trình nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way. Ở đây quy tụ đủ 4 thứ tiếng ngoại ngữ đang được học viên yêu thích như: Tiếng Hàn – Tiếng Anh – Tiếng Trung – Tiếng Nhật. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way có thế mạnh trong dạy Tiếng Nhật – giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao.

Lý do bạn nên học tiếng Nhật ở trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way?

 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, tận tình với học viên
 • Học phí phù hợp với cả người đi làm và học viên
 • Có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cho các bạn học viên
Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way Đà Nẵng
Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 234 Ngũ Hành sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: 601 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ 3: 129 Phạm Tứ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 911 999 – 02363 736 999 – 01292 911 999
 • Email: ngoaingubroadway@gmail.com – ngoainguquoctebroadwaycs2@gmail.com
 • Website: broadway.edu.vn

9. Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục được ra đời vào tháng 10 năm 2016 với 4 thành viên. Trải qua hơn 5 năm phát triển, hiện tại trung tâm đã mở thêm 2 lớp tiếng Nhật sơ cấp cùng 30 học viên ở nhiều lứa tuổi khác nhau theo học thường xuyên. Tại đây, các khóa học tiếng Nhật Sơ cấp 1, 2 được các em sinh viên theo học và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy của trung tâm.
Và trong tương lai, trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng này đang có kế hoạch mở thêm các khóa học như: khoá học tìm việc làm trong kinh doanh, khoá học luyện thi vào các trường bậc ca, chương trình thực tập ngắn hạn. Trong các khoá học, trung tâm đều mời các giảng viên có kiến thức chuyên môn cao đến dạy và nghiên cứu chương trình giảng dạy, xây dựng các nội dung có hiệu quả cao nhằm giúp các em học viên đạt được kết quả như mong muốn và mỗi bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.

Lý do nên học tiếng Nhật ở trung tâm Nhật ngữ này?

 • Giá cả phù hợp với các em sinh viên
 • Chất lượng giảng dạy tốt
 • Lớp học phù hợp để trao đổi, giao tiếp
 • Môi trường thoáng mát, dễ chịu
 • Quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao
 Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục - trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm Nhật ngữ Kokoro

Trung tâm Nhật ngữ Kokoro là một trong những cơ sở được nhiều bạn trẻ đặt niềm tin và theo đuổi việc học tiếng Nhật của mình. Trung tâm có hơn 10 kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên đạt chứng chỉ học tập cao. Để trở thành một trong các trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Đà Nẵng, Kokoro không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao khả năng của mình. Ngoài ra, trung tâm có sự hợp tác, liên kết với các trường danh tiếng của Nhật Bản, hàng năm đưa cả trăm học sinh sang Nhật Bản du học với mục tiêu phát triển nguồn lao động tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam trong tương lai.
Giáo viên và học viên sẽ thường xuyên giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật trong các giờ học tại trung tâm Nhật ngữ Kokoro. Từ vựng đã được chuyển sang hình ảnh để học viên dễ nhớ và dễ sử dụng hơn. Ngoài ra, giáo viên sử dụng video để giúp học viên hiểu rõ hơn và nhớ lâu hơn mà không cần phải dịch sang tiếng Việt, từ đó tăng hứng thú học tập của học viên. Lớp học được giảng dạy bởi các giáo viên là người Việt Nam và người Nhật. Mỗi bộ phim và lớp học âm nhạc đều giúp học viên trau dồi ngôn ngữ Nhật; lớp học chỉ với 10 học viện, giúp học viên có thể giao tiếp và tiếp cận với giáo viên một cách dễ dàng.

Lý do nên học tiếng Nhật ở trung tâm Nhật ngữ Kokoro:

 • Cơ sở vật chất khang trang
 • Giá cả cho khóa học hợp lý
 • Giáo trình, giáo cụ học hiện đại.
 • Có đầy đủ các lớp sáng – chiều – tối sẽ thuận lợi cho việc sắp xếp thời gian cho việc học.
 • Không gian học thoáng mát, rộng rãi, có điều hòa
 • Được giao lưu văn hóa với người Nhật trong quá trình học.
 • Giáo viên Nhật là người có tâm huyết, tận tâm với nghề
Trung tâm Nhật ngữ Kokoro Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Kokoro

Thông tin liên hệ:

11. Trung tâm đào tạo Nhật ngữ CMB Đà Nẵng

CMB Đà Nẵng ngay từ những ngày đầu thành lập đã hoạt động theo phương châm “giáo dục lấy học sinh làm nền tảng”. Trung tâm sẽ cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao cho những học viên có nhu cầu chinh phục tiếng Nhật cũng như muốn đi xuất khẩu lao động Nhật, du học Nhật…
CMB Đà Nẵng cung cấp các khóa học đa dạng hơn các trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng khác, bao gồm: lớp tổng hợp (trình độ từ N5 đến N2), lớp tiếng Nhật cho du học sinh, lớp luyện thi EJU (luyện thi cho du học sinh, luyện thi vào các trường đại học ở Nhật Bản), các lớp học văn hóa Nhật Bản, cũng như các lớp học về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

Trung tâm đào tạo Nhật ngữ CMB ở Đà Nẵng
Trung tâm đào tạo Nhật ngữ CMB Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 145 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: facebook.com/CMBdanang

12. Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Tại Việt Nam, Kyodai là công ty tư vấn du học nổi tiếng hợp tác với nhiều trường đại học và cao đẳng lớn của Nhật Bản, bao gồm: Đại học Quốc tế Nagasaki, Đại học Ngắn hạn Yamaguchi, Đại học Hiroshima Bunka Gakuen, Học viện tiếng Nhật YMCA, Cao đẳng Kinh doanh Okayama, hệ thống các trường Cao đẳng Anabuki, Đại học Thông tin Kyushu, Đại học Reitaku, Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản.
Học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật có thể đăng ký học tại trung tâm tiếng Nhật Kyodai. Bên cạnh việc, trau dồi kiến thức trung tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm tư vấn và các chương trình du học tại các trường đại học, cao đẳng danh tiếng của Nhật Bản. Phương pháp giảng dạy sáng tạo cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình, trẻ trung giúp Kyodai mang đến cho bạn những khóa học ưu việt giúp bạn “Nâng cao tiếng Nhật – trải nghiệm văn hóa Nhật Bản” ngay tại Việt Nam.

Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

XEM THÊM: Top 10 trung tâm Nhật ngữ uy tín nhất Hà Nội
Với những trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng trên bạn hoàn toàn có thể tìm được một trung tâm tNhật ngữ tại Đà Nẵng phù hợp với mục tiêu của mình.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn