Top 10 trung tâm Nhật Ngữ uy tín nhất Hà Nội

0
915
Top 10 trung tâm Nhật Ngữ uy tín nhất Hà Nội

Tiếng Nhật hiện nay khá phổ biến trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam, nhất là những người có ý định đi du lịch, du học hay xuất khẩu lao động thì học tiếng Nhật Bản là một điều thật sự rất cần thiết.

Có khá nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật được mở ở Hà Nội nhưng để chọn lựa được một trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt thì không hề dễ dàng.

Chúng tôi xin chia sẻ top 10 trung tâm Nhật Ngữ uy tín nhất Hà Nội hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm ưng ý nhất.

1.Trung tâm tiếng Nhật Mina

Trung tâm tiếng Nhật Mina được thành lập năm 2012 là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín với 3 cơ sở tại Hà Nội.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên đến từ những trường đại học nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, cùng với sự tận tâm, nhiệt tình sẽ mang đến cho học viên những giờ học thú vị và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Nhật Mina có chương trình đào tạo phong phú, các khóa học từ N1 đến N5 và các hoạt động ngoại khóa như giao lưu với người Nhật, thi viết chữ đẹp, tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật…

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm tiếng Nhật Mina
  • Địa chỉ: số 8 ngõ 84 Chùa Láng, Hà Nội

2.Trung tâm tiếng Nhật Akira

Các khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật Akira khá đa dạng như lớp học tiếng Nhật giành cho trẻ em, lớp học giao tiếp tiếng Nhật, lớp học minano thông thường… với phòng học rộng rãi cùng trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ nhân viên tại đây rất thân thiện với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và quan tâm chỉ bảo các học viên, cách truyền đạt kiến thức cũng rất dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Các bài kiếm tra tuần, kiếm tra tháng tại trung tâm được kèm các phần thưởng như giảm học phí và các hoạt động ngoại khóa thú vị nhằm khích lệ tinh thần học tập của các học viên.

Akira là Top 10 trung tâm Nhật Ngữ uy tín nhất Hà Nội
Các khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật Akira khá đa dạng

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm tiếng Nhật Akira
  • Địa chỉ 1: Số 7 ngõ 1160 đường Láng, Q Đống Đa
  • Địa chỉ 2: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Q Đống Đa

3.Nhật ngữ Nihongonomori

Nhật ngữ Nihongonomori là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật có mức học phí thấp tại Hà Nội nhưng chất lượng giảng dạy khá tốt. Số lượng học viên theo học cũng như luyện thi tại trung tâm khá đông.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ có trình độ chuyên môn cao từ các trường đại học ngoại ngữ hàng dầu cùng với sự tận tâm và nhiệt tình mang đến chất lượng giảng dạy tốt và đồng đều.

Thông tin liên hệ:

  • Nhật ngữ Nihongonomori
  • Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT Tower số 19 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân

Xem thêm: https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-tieng-nhat-tai-tphcm

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY