Home Trung tâm đào tạo Trung Tâm Ngoại Ngữ Top 13 Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất ở Hà Nội

Top 13 Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất ở Hà Nội

Top 13 Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất ở Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Với xu hướng phát triển hội nhập, Tiếng Nhật càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Nhưng học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Hãy cùng JES khám phá ngay top trung tâm tiếng Nhật ở Hà Nội uy tín và tốt nhất đáng để bạn theo học.

Những yếu tố đánh giá 1 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội uy tín của JES

⭐️✅ Giảng viên giàu kinh nghiệm⭐️? Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ
⭐️✅ Giáo trình hiện đại, mới nhất⭐️? Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ các chuyên gia, người có nhiều năm nghiên cứu và dạy tiếng Trung
⭐️✅ Cam kết rõ ràng⭐️? Cam kết rõ ràng về chuẩn đầu ra để tạo sự tin tưởng, an tâm cho học viên
⭐️✅ Môi trường học thân thiện⭐️? Môi trường học hòa đồng, vui vẻ, thân thiện, giúp học viên có cảm hứng trong học tập

1. Trung tâm tiếng Nhật tiếng Hàn Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông là một trong số ít các trung tâm tiếng Nhật Hà Nội hoạt động chuyên nghiệp và là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Với quy mô rộng lớn chuyên giảng dạy các tiếng Phương Đông, đặc biết tiếng Nhật chính là một mảng khá được chú trọng và đánh giá cao tại trung tâm này. Cũng như những ngôn ngữ khác, tiếng Nhật tại trung tâm cũng có lịch giảng dạy cụ thể, nội dung giảng dạy chi tiết, đảm bảo học viên có thể nắm vững được toàn bộ kiến thức sau khi hoàn thành khóa học.
Ngoài ra, trung tâm tiếng Nhật Phương Đông còn có nhiều ưu đãi đặc biệt cho học viên mỗi khi đăng ký học sớm 1 tuần hoặc 2 tuần. Những ưu đãi này tuy không quá nhiều nhưng cũng đủ động lực giúp các học viên nhanh chóng đăng ký và có cơ hội theo học tiếng Nhật mà mình yêu thích.
Học phí: trên dưới 1.000.000 VNĐ/khóa

Trung tâm tiếng Nhật tiếng Hàn Phương Đông
Trung tâm tiếng Nhật tiếng Hàn Phương Đông

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm tiếng Nhật SOFL được thành lập với định hướng trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Nhật của các nhân viên, cán bộ cho các tổ chức, công ty, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và cả các em THPT khi có nhu cầu trau dồi tiếng Nhật.
Suốt những năm hoạt động, Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ nam là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Với sự cố gắng, nỗ lực, lòng yêu nghề và sự đầu tư, SOFL đã trở thành một trung tâm tiếng Nhật Hà Nội có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất và phương tiện hỗ trợ giảng dạy hiện đại. Qua đó, SOFL ngày càng khẳng định được sự tin tưởng và nhận được niềm tin từ các học viên, phụ huynh và các em học sinh.
Thêm một điều đã làm nên tên tuổi của trung tâm tiếng Nhật SOFL đó là nhờ sở hữu đội ngũ giảng viên dạy tiếng Nhật có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy dễ hiểu, hiệu quả. Các giảng viên có trình độ N2, N1 ( với 80% các giảng viên từng tu nghiệp nước ngoài). Bởi thế, nếu bạn vẫn không biết nên học tiếng Nhật ở đâu Hà Nội tốt nhất thì đừng bỏ qua cái tên này nhé!
Học phí: các khóa học N5 – N3 từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/khóa. Khóa luyện thi JLPT N4 – N1 từ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ.

Trung tâm tiếng nhật SOFL Hà Nội
Trung tâm tiếng nhật SOFL

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0962 461 288 – 0917 86 12 88
 • Hotline: 1900 986 845
 • Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/trungtamnhatngusofl
 • Website: trungtamnhatngu.edu.vn

3. Trung tâm tiếng Nhật Akira

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên theo học tại trung tâm tiếng Nhật Hà Nội nào thì đừng bỏ qua trung tâm tiếng Nhật Akira. Akira khá đa dạng như lớp học tiếng Nhật giành cho trẻ em, lớp học giao tiếp tiếng Nhật, lớp học minano thông thường… với phòng học rộng rãi cùng trang thiết bị hiện đại.
Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Nhật Akira rất thân thiện với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, tận tình và quan tâm chỉ bảo các học viên, cách truyền đạt kiến thức cũng rất dễ hiểu, dễ tiếp thu. Các bài kiếm tra tuần, kiểm tra tháng tại trung tâm tiếng Nhật ở Hà Nội này luôn được kèm các phần thưởng như giảm học phí và các hoạt động ngoại khóa thú vị nhằm khích lệ tinh thần học tập của các học viên.

Các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Akita

Các khóa học tại Akita khá đa dạng để bạn lựa chọn:

 • Khóa học Online: Học phí 1.280.000
 • Học tại trung tâm: Học phí dao động khoảng 3 – 4 triệu
Akira là Top 10 trung tâm Nhật Ngữ uy tín nhất Hà Nội
Các khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật Akira khá đa dạng

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm Nhật Ngữ RIKI NIHONGO

Riki Nihongo là một trong những trung tâm tiếng Nhật Hà Nội được rất nhiều học viên lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Với phương châm “Không có học sinh kém, chỉ có giáo viên chưa đủ khổ”, đủ để thấy được sự tận tâm và chuyên nghiệp của Riki Nihongo.

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo:

 • Phương pháp học chọn lọc, trọng tâm, smart. Vừa học vừa chơi với minh họa tranh, ảnh, học qua bài hát, kích thích khả năng ghi nhớ và tiếp thu bài.
 • Cam kết chuẩn đầu ra JLPT, không đỗ học lại MIỄN PHÍ, ôn luyện đến khi năm chắc kiến thức.
 • Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, có chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm, trình độ chuyên môn >N2
 • Hệ thống phòng học hiện đại, đạt chuẩn.
 • Chương trình đào tạo được trung tâm Nhật ngữ Riki Nihongo thiết kế chuyên sâu: Nghe hiểu, Đọc hiểu, Ngữ pháp, Từ vựng, Kanji, Giao tiếp
 • Giáo trình điện tử cập nhật thường xuyên, đổi mới phù hợp với từng trình độ và chương trình dạy.

Các khóa học tại trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo:

 • Tại đây cung cấp đầy đủ các khóa học từ trình độ sơ cấp (N5, N4) đến trung (N3) và cao cấp (N2) cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên và cả người đi làm.
 • Học phí các khóa học N5 – N2 dao động từ 3 triệu – 4 triệu/khóa và từ 1,5 triệu – 2 triệu cho các khóa học luyện đề N3, N2.

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội - RIKI NIHONGO
Trung tâm Nhật Ngữ RIKI NIHONGO

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Số 8 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Hà Nội
 • Địa chỉ 2: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán Hà Đông, Hà Nội
 • Địa chỉ 3: Số 32 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội
 • Địa chỉ 4: E8 ngõ 181 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội
 • Địa chỉ 5: Số 8B Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Hà Nội
 • Địa chỉ 6: Số 9 ngõ 158, Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 633 692 & 0984.92.12.92
 • Email: riki.japanese@gmail.com
 • Website: riki.edu.vn/
 • Fanpage: facebook.com/rikinihongo

5. Trung tâm học tiếng Nhật – Dũng Mori

Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật có mức học phí thấp tại Hà Nội nhưng chất lượng giảng dạy khá tốt. Số lượng học viên theo học cũng như luyện thi tại trung tâm khá đông. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ có trình độ chuyên môn cao từ các trường đại học ngoại ngữ hàng dầu cùng với sự tận tâm và nhiệt tình mang đến chất lượng giảng dạy tốt và đồng đều.
Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Nhật Hà Nội này còn được học viên đánh giá là một trong các lớp sơ cấp có học phí hợp lý cho sinh viên chỉ từ 1,5 triệu – 2 triệu. Còn các lớp học tiếng Nhật cấp tốc N5 hoặc N4 thì chi phí hơi nhỉnh hơn các nơi khác một chút. Bạn đọc có thể tham khảo trên website để cập nhật thêm nhiều thông tin cụ thể về học phí và chất lượng giảng dạy.

Các khóa học tiếng Nhật ở Dungmori:

Dungmori đem đến 2 sự lựa chọn dành cho các bạn, đó là học viên có thể học Online và Offline:

 • Các khóa học Online từ N5 – N1: từ 0 đồng – 2,8 triệu/khóa
 • Các khóa học Offline từ N5 – N2: từ 4.1 đến 4.5 triệu/khóa

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội - Nihongonomori
Trung tâm Nhật ngữ Nihongonomori

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Trung tâm tiếng Nhật Kosei được thành lập từ năm 2014, tất cả giảng viên 100% đều đã có chứng chỉ từ N2 đến N1, và đã có thời gian làm việc tại nước ngoài. Tại trung tâm có đầy đủ các khóa học đào tạo Nhật ngữ phù hợp với mọi đối tượng học viên.
Chương trình đào tạo tại Kosei được đánh giá rất phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau từ các lớp sơ cấp dành cho những học viên mới bắt đầu cho tới những lớp trung cấp, luyện thi JLPT từ N5 đến N2, luyện thi JLPT online, học tiếng Nhật online thâm chí có cả lớp ôn cấp tốc đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các bạn học viên.

Chi phí khi học tiếng Nhật ở trung tâm tiếng Nhật Kosei:

 • Với các lớp từ N5 đến N2 dao động khoảng 3.500.000 – 5.000.000/khóa.
 • Các lớp cam kết bao đậu trình độ học phí hơi “chát” một chút khoảng 15.000.000 – 16.000.000/khóa.

Với những review trên đây, chúng tôi tin rằng Nhật ngữ Kosei là một trong các trung tâm tiếng Nhật Hà Nội uy tín và tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội - Kosei
Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm tiếng Nhật EIKOH

EIKOH là một trong những trung tâm tiếng Nhật Hà Nội đã có mặt từ lâu đời, được thành lập từ năm 1997. Trải qua quá trình phát triển lâu dài, Eikoh đã giúp đỡ rất nhiều học viên bước chân bắt đầu học tiếng Nhật. Những học viên của Eikoh luôn đạt được thành tích cao trong các cuộc thi N1, N2.
Các lớp học mà trung tâm hiện nay đang mở đón chào học viên: Đào tạo tiếng Nhật (Với các mô hình lớp tiếng Nhật công ty, lớp tiếng Nhật đại trà), đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài và cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phái cử phiên dịch.

Đặc điểm nổi bật của trung tâm Nhật ngữ EIKOH:

 • Mỗi lớp học có tối đa là 20 người/1 lớp.
 • Giáo viên của EIKOH có trình độ cao, nhiệt tình, vui vẻ, có cả giáo viên Việt và giáo viên Nhật.
 • Kiến thức các bài học sẽ được giáo viên ôn tập kĩ, và thường xuyên có bài kiểm tra.
 • Ngoài những lớp học ngữ pháp thông thường ở Eikoh còn có lớp hội thoại dành riêng cho việc học giao tiếp.
 • Học phí trung bình từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

Các khóa học tại EIKOH

Khi học viên đăng ký học tiếng Nhật ở Trung tâm tiếng Nhật EIKOH sẽ có nhiều khóa học như:

 • Các lớp Minna no Nihongo sơ – trung – cao: từ 1.6 – 6 triệu/khóa
 • Các lớp ôn thi N3 đến N1: Học phí từ 2 – 4 triệu/khóa
 • Các lớp tiếng Nhật thương mại: từ 1.5 – 25 triệu/khóa
 • Luyện thi JLPT N2: 1.1 triệu / khóa
Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội - eikoh
Trung tâm tiếng Nhật EIKOH

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 26, 211 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3736 6872 & (024) 6266 3233 & (024) 6266 3234
 • Email: info@eikohvietnam.com.vn
 • Website: eikohvietnam.com.vn/japanese-training-class
 • Fanpage: facebook.com/eikohvietnam.edu.vn/

8. Trung tâm tiếng Nhật Mina

Trung tâm tiếng Nhật Mina được thành lập vào năm 2012 là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín với 3 cơ sở tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ giáo viên đến từ những trường đại học nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, cùng với sự tận tâm, nhiệt tình sẽ mang đến cho học viên những giờ học thú vị và hiệu quả.
Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội Mina có chương trình đào tạo phong phú, các khóa học từ N1 đến N5 và các hoạt động ngoại khóa như giao lưu với người Nhật, thi viết chữ đẹp, tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật…

Những ưu đãi từ trung tâm Nhật ngữ Mina:

 • Được tham gia khóa học miễn phí tại Mina.
 • Học viên đăng ký học thử 1 buổi tại Mina không mất phí.
 • Phòng học có nước uống, điều hòa, tivi,…
 • Được học bù, bảo lưu và được chuyển lớp theo yêu cầu.
 • Cam kết đầu ra cho học viên.
 • Tặng combo bộ giáo trình, tài liệu và bài tập cho mọi khóa học.
 • Giảm ngay 100.000 đồng/học viên khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
 • Lớp học nhỏ, tối đa từ 6 – 15 bạn/1 lớp.
 • Được cấp giấy chứng nhận kết thúc khóa học.
 • Các bạn học viên cũ hoặc đang theo học ở Mina mà giới thiệu học viên mới thì cũng sẽ áp dụng chính sách 50 50.

Các khóa học tiếng Nhật tại Mina

Học tiếng Nhật ở Mina có 2 sự lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc đó là khóa học Online và Offline:

 • Khóa học Cơ bản
 • Khóa học luyện thi JLPT N5 – N2: từ 3,8 – 5,1 triệu/khóa
 • Khóa học tiếng Nhật giao tiếp: 2 triệu đồng.khóa
Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội - Mina
Trung tâm tiếng Nhật Mina

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm ngoại ngữ VJCC

Trung tâm Nhật ngữ VJCC là đơn vị tổ chức và thực hiện việc đào tạo, nghiên cứu, tư vấn và ứng dụng trong quản lý kinh tế, quản trị doanh nghiệp theo mô hình Nhật Bản và là đơn vị thực hiện Dự án VJCC “Phát triển nguồn nhân lực kinh doanh tại VJCC” do Chính phủ Nhật Bản tài trợ thông qua Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA).
Trải qua 15 năm vận hành và phát triển, trung tâm tiếng Nhật Hà Nội – VJCC đã và đang được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cũng như các tổ chức đánh giá giáo dục ghi nhận là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng của Việt Nam hiện nay.
Các hoạt động tại Viện VJCC, với chức năng, nhiệm vụ mới, sẽ mở ra nhiều cơ hội góp phần phát triển nguồn nhân lực chủ chốt cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ và ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản cũng như tăng cường mối quan hệ giao lưu về văn hóa, giáo dục, kết nối kinh doanh giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Các khóa học tiếng Nhật tại VJCC

Khi đăng ký học tiếng Nhật ở VJCC có rất nhiều khóa học dành cho người đi học và người đi làm:

 • Khóa học giao tiếp sơ cấp: từ 2.4 – 3 triệu/khóa
 • Khóa luyện thi tiếng Nhật N3 – N2 – N1: 2.6 triệu/khóa
 • Khóa học kế toán tiếng Nhật: sinh viên 300.000vnđ và người đi làm 400.000vnđ
 • Khóa học phiên dịch tiếng Nhật: 3 triệu đồng/khóa
Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội - VJCC
Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội – VJCC

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi

Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi được biết đến là địa chỉ trung tâm tiếng Nhật Hà Nội với phong cách dạy học vô cùng độc đáo, chuyên nghiệp, chính vì thế mà rất nhiều học viên theo học tại đây.
Tại đây, bạn có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học bởi học viên không chỉ học tại trung tâm mà còn kết hợp học Online bởi hệ thống do chính Kohi xây dựng. Hệ thống này không chỉ giúp học viên dễ dàng tiếp cận tri thức mà còn hỗ trợ kết nối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, từ đó giải quyết nhu cầu việc làm cho những học viên có nhu cầu

Điều mà bạn nhận được khi học tại trung tâm tiếng Nhật Kohi:

 • Bạn sẽ được học online, offline kết hợp với nhau nâng đôi hiệu quả, App Kohi là công cụ hỗ trợ việc học tại lớp một cách toàn diện.
 • Là công ty đầu tiên tại VN được Shark Khoa đầu tư về giáo dục, cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho học viên.
 • Cơ sở vật chất của trung tâm Nhật ngữ Kohi hiện đại, lớp tối đa 15 học viên.
 • Học và ôn thi JLPT, cam kết học là đỗ sau khi học xong.
 • Giao tiếp thành thạo cùng GV bản địa.

Đặc điểm nổi bật của trung tâm tiếng Nhật Kohi:

 • Học từ vựng theo phương pháp hình ảnh, luyện phát âm chuẩn giọng bản địa giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn và giảm áp lực hơn khi học từ vựng.
 • Thi thử JLPT ngay trên di động y hệt kì thi thật giúp bạn kiểm tra liên tục năng lực của mình để giảm áp lực khi vào kì thi thật.
 • Hệ thống thông minh tại trung tâm Nhật ngữ Kohi sẽ giám sát quá trình học tập của các bạn và mang đến cho bạn sự trải nghiệm công nghệ tân tiến Nhất giữa giáo viên chủ nhiệm và từng học viên trong lớp.
 • Không hiểu bài giảng trên lớp bật điện thoại lên vào app, website xem lại và làm bài tập vận dụng. Sợ gì cô giáo giảng bài nhanh, chậm bạn không hiểu.
 • Học xong bạn được hệ thống tìm việc làm giúp bạn trên toàn quốc, 1000+ công việc được Update liên tục giúp bạn không còn lo lắng đầu ra.
Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội - kohi
Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Số 58, Ngõ 191 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN – 097.113.1221
 • Địa chỉ 2: Số 29 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, HN – 0961.547.111
 • Địa chỉ 3: 383 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0838.444.678
 • Fanpage: facebook.com/nhatngukohi.edu.vn/

11. Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos là một trong những trung tâm sở hữu chương trình đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu từ căn bản đến nâng cao, tiếng Nhật cấp tốc, tiếng Nhật giao tiếp phù hợp cho nhiều nhóm học viên khác nhau.
Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, đã có thời gian làm việc ở Nhật Bản. Bên cạnh đó, hệ thống phòng học luôn được trung tâm cập nhật các trang bị mới, hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình học tập tại Cosmos. Bạn sẽ được học với các phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp offline và online.
Đặc biệt, đến với trung tâm tiếng Nhật Hà Nội này, người học tiếng Nhật không còn đau đầu với bảng chữ cái tiếng Nhật, các Hán tự nhọc nhằn, không lo học nhanh quên, không còn e ngại khi giao tiếp. Học MỌI LÚC MỌI NƠI với sự hỗ trợ 24/7 của đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tình. Chi phí của mỗi khóa học dao động khoảng 1,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa từ N5-N3. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở website của trung tâm.

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội - Cosmos
Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Thông tin liên hệ:

12. Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô

Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô là một trong các đơn vị đào tạo tiếng Nhật có uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm được thành lập và phát triển trên tinh thần là cầu nối giữa văn hóa Nhật Bản với văn hóa Việt Nam, giữa con người Nhật Bản và con người Việt Nam từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai.
Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô ra đời vào năm 1994, bắt đầu là những khóa học đầu tiên được tổ chức cho các sinh viên Ngoại Thương, trung tâm tiếng Nhật Đông Đô chính thức được cấp giấy phép hoạt động từ năm 1994 và đến nay trung tâm đã có hơn 25 năm phát triển. Và giờ đã trở thành một trong các trung tâm dạy học tiếng Nhật hàng đầu với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao, đầy tâm huyết với nghề.
Từ lâu, trung tâm tiếng Nhật Đông Đô đã trở thành một địa chỉ tin cậy được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu học tiếng Nhật, với chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ. Đến với trung tâm tiếng Nhật Hà Nội này, học viên không chỉ trang bị vốn tiếng Nhật vững chắc mà còn được tiếp xúc, tìm hiểu một cách sâu sắc về nền văn hóa Nhật Bản.
Học phí: dao động từ 1.200.000 – 1.500.000 VNĐ/khóa

Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô - trung tâm tiếng Nhật Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô

Thông tin liên hệ:

13. Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY

Là một trong những trung tâm tiếng Nhật Hà Nội lâu đời với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình được xây dựng vô cùng khoa học và chuyên sâu. Hệ thống phòng học luôn được cập nhật những trang thiết bị mới nhất phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập của học viên
Trung tâm NEWSKY được biết đến chuyên giảng dạy tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi N5, N4, N3. Đặc biệt, đây còn mở các khóa tiếng Nhật du học, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật cho doanh nghiệp…

Các chương trình học tiếng Nhật tại NEWSKY:

 • Học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, du học, xuất khẩu lao động, lấy chồng Nhật
 • Lớp tiếng Nhật nâng cao với giáo viên Bản Xứ
 • Luyện thi N3, N5, N4 tiếng Nhật
 • Tiếng Nhật dành cho trẻ em
 • Tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp và tổ chức
Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội - newsky
Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 • Địa chỉ 2: 113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Địa chỉ 3: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM
 • Địa chỉ 4: 343s Lạc Long Quân, P. 5, Quận 11, Tp.HCM
 • Hotline: 090 999 0130
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Website: newsky.edu.vn

Hãy điểm danh ngay trung tâm tiếng Nhật Hà Nội uy tín và tốt nhất hiện nay. Các bạn chỉ cần note lại những địa chỉ học tiếng Nhật ở Hà Nội phù hợp và gần nhà để đăng ký theo học.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn