Home Trung Tâm Ngoại Ngữ Top 12 Trung tâm dạy học tiếng Đức tốt nhất Việt Nam

Top 12 Trung tâm dạy học tiếng Đức tốt nhất Việt Nam

Top 12 Trung tâm dạy học tiếng Đức tốt nhất Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu tìm một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín và chất lượng để trau dồi và cải thiện ngôn ngữ Đức của mình. Để giúp bạn đọc lựa chọn được một trung tâm chất lượng uy tín, chúng tôi xin chia sẻ danh sách 12 trung tâm dạy học tiếng Đức tốt nhất Việt Nam. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Những yếu tố đánh giá 1 trung tâm tiếng Đức của JES

✅ Đội ngũ giáo viên⭐️? Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực nghiên cứu và dạy ngôn ngữ Đức
✅ Giáo trình dạy học⭐️? Giáo trình được biên soạn khéo léo, phù hợp với tiêu chí và mục đích học của học viên
✅ Phương pháp giảng dạy⭐️? Phương pháp dạy học hiệu quả vừa kết hợp được việc học với việc thư giãn, không gây nhàm chán
✅ Đánh giá của học viên⭐️? Học viên có những đánh giá tích cực và hài lòng về trung tâm dạy học tiếng Đức

1. Viện Goethe

Viện Goethe là tổ chức văn hoá thuộc Cộng hoà liên bang Đức, có phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Đây là tổ chức hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức ra nước ngoài, đồng thời thúc đẩy văn hóa hợp tác quốc tế.
Viện Goethe TPHCM được thành lập vào năm 2004, với định hướng ban đầu là một trung tâm tiếng Đức tại Sài Gòn. Mỗi năm có khoảng 2000 học viên đăng ký các khóa học tại đây. Viện Goethe luôn khai giảng liên tục các khóa học mới mang tên “Deutsch als Fremdsprache” dành cho người lớn. Ngoài ra, Viện còn tổ chức thường xuyên các cuộc hội thảo và Workshop đặc biệt dành giáo viên.
Như những định hướng phát triển ban đầu, Viện Goethe hoạt động với mục đích hỗ trợ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Vì vậy, viện Goethe đang ngày càng được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn và trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, chất lượng trên địa bàn.

Viện Goethe - trung tâm dạy tiếng Đức chất lượng
Viện Goethe

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXHNV

Trung tâm ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM được thành lập trên cơ sở tiếp thu từ Trung tâm ngoại ngữ Trường Đại học Tổng hợp cũ theo quyết định số 239/QĐ-TCCB. Tính đến thời điểm hiện nay, đã có hơn 200 sinh viên theo học tại khoa Ngữ văn Đức ở cả 4 năm học. Hàng năm khoa tiếp nhận khoảng 60 sinh viên đăng ký học.
Khoa Đức – Trường Đại học KHXH và NV TPHCM sở hữu một lực lượng giảng viên trẻ, có kiến thức chuyên môn uyên bác và đa số giảng viên đã trải qua quá trình đào tạo tại Đức.
Hiện nay, Khoa có 12 cán bộ giảng dạy đang công tác chính thức tại khoa với 5 Thạc sĩ, 1 Tiến Sĩ, 1 cán bộ đang thực hiện nghiên cứu sinh và 2 cán bộ đang học Cao học tại Đức. Bên cạnh đó, trong Khoa còn có các chuyên gia người Đức với nhiệm vụ chính là hỗ trợ Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (viết tắt là DAAD).
Tại khoa Ngữ văn Đức, các học viên có thể dễ dàng tiếp thu một mô hình đại học linh hoạt với kiến thức chuyên sâu. Mục tiêu mà khoa hướng đến là sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể sử dụng thông thạo tiếng Đức trong giao tiếp cũng như sử dụng tiếng Đức một cách chuyên nghiệp trong công việc của mình.
Hơn hết, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Khoa Ngữ văn Đức – Trường Đại học KHXH và NV không chỉ sở hữu sở hữu được một lượng kiến thức chuyên ngành thiết thực, mà còn tích lũy được những phẩm chất, giá trị sống trong thị trường lao động hiện nay. Chính vì thế, suốt nhiều năm qua Khoa Ngữ văn Đức đã trở thành một trung tâm dạy tiếng Đức được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXHNV - trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM
Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXHNV

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm dạy tiếng Đức HALLO

Nếu bạn đang phân vân không biết học tiếng đức ở đâu TPHCM thì trung tâm tiếng Đức Hallo là một cái tên “lão luyện”. Được thành lập vào năm 2008, với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận và chạm đến ước mơ du học của mình.
Bên cạnh hỗ trợ tư vấn du học, Hallo Education còn cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ để học viên có thể dễ dàng du học. Là trung tâm tiếng Đức TPHCM uy tín, HALLO đã giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên vượt qua các kỳ thi tiếng Đức như: A2, B1… Từ đó, các bạn học viên có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Đức và sử dụng ngôn ngữ Đức thông thạo trong công việc.
Đến với trung tâm dạy tiếng Đức này, môi trường học tập luôn được đáp ứng, với trang bị đầy đủ các trang thiết bị, học viên có thể học tập hiệu quả và đạt kết quả cao. Mỗi lớp học chỉ khoảng 2-5 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất và chất lượng với từng học viên.
Song song, là đội ngũ giảng viên trẻ trung, từng có thời gian học tập và sinh sống tại Đức. Với những hiểu biết về ngôn ngữ cũng như văn hóa châu Âu, điều này sẽ là tiền đề quan trọng giúp các học viên không ngỡ ngàng khi đi học tại đất khách.
Đến với trung tâm dạy học tiếng Đức Hallo, thay vì học các từ vựng, các câ hay ngữ pháp đơn điệu, nhàm chán, các học viên sẽ được học các câu văn và đoạn văn hay dùng. Từ đó, việc học và ghi nhớ từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp trở nên dễ dàng và nhớ lâu hơn. Từ đó, giúp học viên hình thành tư duy, ứng xử nhanh chóng trong các tình huống giao tiếp thực tế. Có lẽ điều này đã tạo nên nét đặc thù trong công tác giảng dạy của trung tâm dạy tiếng Đức Hallo.

Trung tâm dạy tiếng Đức HALLO tại TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Đức HALLO

Thông tin liên hệ:

4. Học tiếng Đức cùng DF

Học tiếng Đức cùng DF là một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín và tốt nhất tại TPHCM mà bạn không nên xem nhẹ nhé. Điều đặc biệt làm nên “tiếng tăm” cho DF, chính là ngoài tập trung nâng cao ngôn ngữ cho học viên còn phổ cập thêm kiến thức về văn hóa, xã hội cũng như con người Đức.
Với phương châm hoạt động “học tiếng Đức là học cả văn hóa”, từ đó học viên có thể hoàn toàn yên tâm về vốn kiến thức có được sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm dạy tiếng Đức DF.
Trung tâm tiếng Đức DF bắt đầu hoạt động từ năm 2017 với sự hợp tác từ các giáo viên và cựu du học sinh Đức tốt nghiệp các trường đại học Việt Nam và Đức, với chuyên ngành ngôn ngữ. Học tiếng Đức cùng DF là cầu nối giúp nhiều bạn trẻ chạm đến ước mơ du học của bản thân mình. Nếu bạn vẫn còn do dự không biết học tiếng Đức có khó không? Hãy đến với trung tâm dạy tiếng Đức này để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Học tiếng Đức cùng DF
Học tiếng Đức cùng DF

Thông tin liên hệ:

5. Học Tiếng Đức – Nhân Tâm

Học Tiếng Đức – Nhân Tâm hứa hẹn sẽ là một trong nhũng môi trường học tập tiếng Đức uy tín, chất lượng, bởi kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ giảng viên tại đây. Trải qua nhiều năm hoạt động, học tiếng Đức – Nhân Tâm đã trở thành địa điểm học tiếng Đức với nhiều khóa học tiếng Đức theo trình độ từ A1 – C1 theo sát khung chiếu của châu Âu. Nhờ đó, mà các bạn học viên nắm vững kiến thức hơn, tư tin hơn trong chuyến du học Đức của mình.
Tại Học Tiếng Đức – Nhân Tâm có các khóa học tiếng Đức được kéo dài trong vòng 5 tuần, 5 buổi/tuần, 1 buổi học 3 tiếng. Học viên được các giảng viên giảng dạy nhiệt tình, tạo động lực và truyền lửa để các học viên dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ Đức.
Với những chia sẻ trên, mong rằng Học tiếng Đức – Nhân Tâm sẽ là địa điểm trung tâm dạy tiếng Đức uy tín và chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Học Tiếng Đức - Nhân Tâm - trung tâm dạy học tiếng Đức uy tín
Học Tiếng Đức – Nhân Tâm

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch

Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch là trung tâm ngoại ngữ tư nhân bắt đầu hoạt động vào năm 2009, bởi hai thành viên sáng lập là Hồ Trung Dũng và Henning Hilbert. Với mục đích là đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức ngày càng cao trên địa bàn TPHCM, đồng thời nơi đây cũng cung cấp những khóa tiếng Đức chất lượng ở các trình độ từ A1 đến C1.
Tất cả các khóa học mà Café Deutsch cung cấp đều bám sát vào GER – Khung Tham Chiếu Trình Độ Ngôn Ngữ Chung của Châu Âu. Điều này, sẽ giúp học viên nắm bắt được các dạng bài tập trong những kỳ thi tiếng Đức thông dụng.
Bên cạnh đó, trung tâm dạy tiếng Đức này, luôn cập nhật và đổi mới giáo trình học, nhằm phát triển các kỹ năng giao tiếp cần thiết cho người học để có thể áp dụng vào trong tương lai.

Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch - trung tâm dạy tiếng Đức tốt
Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch

Thông tin liên hệ:

7. Tiếng Đức Rubin

Nhiều phụ huynh hiện tại vẫn băn khoăn việc cho con em mình học tiếng Đức ở đâu đảm bảo chất lượng và cam kết đầu ra. Tuy nhiên thật khó để kiểm chứng điều này. Nắm bắt được nhu cầu đó, Tiếng Đức Rubin luôn có các buổi học thử.
Khi đăng ký học tại trung tâm dạy tiếng Đức này bạn sẽ được tham gia miễn phí 2 buổi đầu, nếu sau khi học cảm thấy hứng thú và tiếp thu còn không thì không sao cả. Với phương pháp đặt lợi ích của người học lên hàng đầu, các bài giảng luôn được giáo viên biên soạn khéo léo nhằm hứng thú qua từng bài học.
Tiếng Đức Rubin luôn khai giảng lớp mới với nhiều trình độ khác nhau từ A1 đến B2, các khóa học tiếng Đức cấp tốc, tiếng Đức giao tiếp hoặc tiếng Đức dành cho trẻ em. Quý phụ huynh và học viên có thể tham khảo thêm nhiều lớp học và lịch khai giảng trên website để biết thêm nhiều thông tin.

Tiếng Đức Rubin - trung tâm dạy học tiếng Đức uy tín
Tiếng Đức Rubin

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter

Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức – Germancenter là trung tâm dạy tiếng Đức được cấp phép hoạt động bởi Sở Giáo Dục Và Đào Tạo, được khen thưởng liên tục 3 năm trong hoạt động giảng dạy tiếng Đức trên toàn TPHCM.
Germancenter hướng dẫn việc dạy và học tiếng Đức theo chuẩn Châu Âu. Giáo viên và cộng sự tham dự việc hướng dẫn việc học tiếng Đức đều được tiến hành sát hạch và sàng lọc kỹ lưỡng bởi 2 tiêu chí sau: trình độ tiếng Đức ở cấp độ C1/C2 và đã học ở Đức đúng chuyên ngành hoặc những người bản xứ với chuyên ngành có liên quan; tất cả đều phải trải qua khóa đào tào việc giảng dạy tiếng Đức là ngoại ngữ.

Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter - trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất
Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter

Thông tin liên hệ:

9. Lớp học tiếng Đức – Holagi

Lớp học tiếng Đức – Holagi được thành lập vào năm 2008, với định hướng phát triểnlà chắp cánh ước mơ du học cho các bạn học sinh, sinh viên. Bên cạnh việc tư vấn du học, Lớp học tiếng Đức – Holagi còn có các chương trình đào tạo ngoại ngữ để có thể dễ dàng du học, trong đó có tiếng Đức.
Là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại TPHCM, Lớp học tiếng Đức – Holagi đã hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình các bạn học sinh, sinh viên thi đỗ các kỳ thì tiếng Đức dễ dàng như A2, B1… Holagi nỗ lực hết mình theo chuẩn đầu ra, từ đó bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Đức thông thạo. Tại trung tâm dạy tiếng Đức, điều kiện học tập luôn được trang bị hệ thống trang thiết bị đầy đủ để học viên có thể học tập hiệu quả và đạt kết quả cao.
Mỗi lớp học dao động khoảng 2-5 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo đồng đều và hiệu quả với học viên. Giảng viên trẻ trung, từng có nhiều năm kinh nghiệm trong sinh sống và học tập tại Đức, nên có nguồn kiến thức ngôn ngữ Đức và văn hóa châu Âu sâu rộng.

Lớp học tiếng Đức - Holagi TPHCM
Lớp học tiếng Đức – Holagi

Thông tin liên hệ:

10. Khoa tiếng Đức đại học Hà Nội

Nhớ không lầm thì đây là cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Đức đầu tiên tại Việt Nam. Cũng như khoa tiếng Đức của trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội thì khoa tiếng Đức hanu cũng là một trong những trung tâm dạy tiếng Đức uy tín hàng đầu được nhiều học viên tin chọn.
Đây cũng là nơi đã giúp bao thế hệ du học sinh cũng như các giáo viên và giảng viên nghành ngôn ngữ Đức. Theo đó, là việc trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến và hệ thống giảng dạy luôn được đổi mới, nhằm phù hợp và mang đến hiệu quả cao cho người học.
Các khóa học tiếng Đức tại Khoa tiếng Đức Đại học Hà Nội luôn được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Vì vậy chất lượng học tại đây luôn được đánh giá cao. Thêm vào đó, là các giáo viên người nước ngoài sẽ giúp bạn thêm cơ hội trau dồi khả năng giao tiếp và phát âm chuẩn hơn. Đây cũng là nơi tổ chức thi tiếng Đức tại Hà Nội ngoài đơn vị Goethe.

Khoa tiếng Đức đại học Hà Nội - trung tâm dạy tiếng Đức uy tín
Khoa tiếng Đức đại học Hà Nội

Thông tin liên hệ:

11. Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ – AMEC

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ – AMEC là trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín nhất tại Việt Nam với các trung tâm trải đều khắp các thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng.
Với chương trình học mang lại hiệu quả cao cho học viên, trung tâm dạy tiếng Đức – AMEC đã và đang mang đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và các học viên theo học tại đây.
Tất các các dịch vụ khác tại AMEC đều được tư vấn miễn phí như cấp hồ sơ xin visa, tư vấn các chương trình du học, hỗ trợ mua vé máy bay giá ưu đãi, và cập nhật các thông tin về thị trường du học…

AMEC là Top địa điểm học tiếng Đức tốt nhất Việt Nam
AMEC là trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín nhất tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ – AMEC
 • VĂN PHÒNG HÀ NỘI
 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, HN
 • Điện thoại: (024) 39411 891 – 39411 892 – 39411 890
 • Email: vphanoi@amec.edu.vn
 • VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
 • Địa chỉ: Số 1, Giang Châu 1, đô thị Nam cầu Tuyên Sơn, Khuê Mỹ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091 608 2128
 • Email: vpdanang@amec.edu.vn
 • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
 • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155
 • Email: vphcm@amec.edu.vn
 • Email: amec-edu@fpt.vn
 • Website: amec.com.vn

12. Phuong Nam Education

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, Phuong Nam Education luôn được các bậc phụ huynh và học viên đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Đức top đầu tại TPHCM.
Đến với Phuong Nam Education, bạn sẽ được kiểm tra miễn phí về trình độ và trải nghiệm môi trường học đầy năng động và hứng thú qua các lớp học có sĩ số dưới 15 học viên. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại với máy lạnh, loa đài, máy chiếu giúp việc học tập và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.
Hơn hết, Phuong Nam Education sở hữu đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn cao 100%, trình độ từ C1 trở lên, từng có thời gian tu nghiệp tại Đức. Theo đó, trung tâm luôn áp dụng các phương pháp dạy học hiện đại, mới mẻ, bám sát với trình độ học của học viên.
Các khóa học tại Phuong Nam Education vô cùng đa dạng, với nhiều khung giờ học linh hoạt, giúp các bạn học viên dễ dàng tìm được khóa học phù hợp. Cụ thể như sau:

 • Các khóa luyện thi A1, A2, B1, B2, TestDaF: được đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, không chỉ giúp các bạn hệ thống hóa lại kiến thức, còn giúp bạn học hỏi và trau dồi các kinh nghiệm thi cử, tips làm bài thi để đạt kết quả cao.
 • Các khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2: Được thiết kế bám sát theo chuẩn ngôn ngữ của Châu âu CEFR, chương trình học mang tính thực tế vsf ứng dụng cao.
 • Các khóa học đặc biệt: Chương trình được thiết kế riêng phù hợp với những mục đích của học viên như: định cư, giao tiếp, doanh nghiệp, du lịch, …

Bên cạnh là trung tâm dạy tiếng Đức, thì tư vấn du học Đức và du học nghề Đức cũng là thế mạnh tại Phuong Nam Education. Hàng năm trung tâm đã hoàn thành trót lọt hàng trăm bộ hồ sơ có tỷ lệ đậu visa là 100%. Tính đến hiện tại, đây là cầu nối giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học của mình.

Phuong Nam Education - trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM
Phuong Nam Education

Thông tin liên hệ:

Với những chia sẻ về các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín và chất lượng trên đây. Mong rằng bạn đọc đã tìm được một trung tâm tiếng Đức ưng ý và phù hợp nhé!
Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-dia-diem-hoc-tieng-duc-uy-tin-nhat-viet-nam

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn